Download HDR Efex Pro 2 + Cr@ck [Plugin cho Photoshop]

HDR Efex Pro từ Nik Software là một plug-in phần mềm để sử dụng với Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Lightroom, và Apple Aperture. Nó cho phép bạn tạo các hình ảnh High Dynamic Range (HDR) tuyệt đẹp bằng cách trộn nhiều phơi sáng của cùng một cảnh. Phần mềm được tối ưu hóa để sử dụng với CPU đa lõi.


HDR là gì?

  HDR: Tiếng Anh được gọi là High-Dynamic Range, nghĩa là “dải động cao”. Đây là một thuật ngữ đơn giản cho các ảnh HDR sử dụng nhiều ảnh có độ phơi sáng khác nhau và sau đó phủ chúng thành một ảnh bằng phần mềm hdr . Ưu điểm của ảnh HDR là cuối cùng bạn cũng có thể có được một bức ảnh với các chi tiết ở phần bóng mờ hoặc nổi bật, nhưng trong chụp ảnh bình thường, bạn chỉ có thể chọn một trong số chúng. Nói một cách đơn giản, ảnh HDR có thể được tóm tắt trong ba câu:

1. Những nơi sáng có thể rất sáng
2. Những nơi tối có thể rất tối
3. Các chi tiết của các phần sáng là rõ ràng.

Trên thực tế, đối với hiệu ứng HDR, những người bạn thích chơi trò chơi 3D hoặc chụp ảnh nên biết nhiều hơn. Hầu hết các trò chơi 3D thực tế hiện nay đều sử dụng kết cấu HDR. Sau khi bật hiệu ứng HDR, màn hình sẽ trở nên rất sống động và chân thực.

Download Plugin HDR Efex Pro 2 + Cr@ck

Tính năng phần mềm

  • Giao diện trực quan, hoạt động thuận tiện, thuật ngữ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và kết quả xử lý thực tế được thỏa thuận.
  • Công nghệ U Point, có thể nhanh chóng điều chỉnh độ tương phản, bóng, cấu trúc và điều chỉnh chính xác độ bão hòa, v.v., xử lý chính xác và chuyên nghiệp hơn các hình ảnh bạn cần.
  • Nhiều thuật toán ánh xạ giai điệu độc quyền, cho phép nhiều kiểu HDR
  • HDR Efex Pro cài đặt trước nhiều hiệu ứng tuyệt vời. Hiệu ứng HDR cũng có thể được sử dụng cho một hình ảnh duy nhất
  • Công nghệ tiên tiến của điều chỉnh và chuyển động hình ảnh tự động được gọi là “bóng ma”
  • Tạo hình ảnh HDR chuyên nghiệp, quy trình làm việc 32-bit tất cả trong một

Phương thức hoạt động

  1. Cài đặt bộ lọc HDR efex pro trước.
  2. Sau khi cài đặt, không khởi động HDR Efex Pro, chạy chương trình HDREfexPro2dllInstall.exe INTERN trong thư mục Cr@ck để cài đặt bản vá đăng ký để hoàn tất đăng ký.
  3. Phiên bản Photoshop CS5 và Photoshop CS6 và Photoshop CC đã được thử nghiệm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *