Download Advanced SystemCare 13 Pro full Cờ-rắc

Advanced SystemCare – Tối ưu hóa hệ thống máy tính

Advanced SystemCare là gói phần mềm chứa nhiều mô-đun để tối ưu hóa, điều chỉnh và cải thiện hiệu suất của máy tính dựa trên Windows XP / Vista / 7/8/10.

Ứng dụng cho phép bạn dọn dẹp máy tính khỏi phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, tìm và loại bỏ các mối đe dọa và lỗ hổng có thể có trong hệ thống bảo mật hệ điều hành, sửa lỗi đăng ký hệ thống, dọn sạch các tệp tạm thời và không cần thiết, quản lý danh sách khởi động, tối ưu hóa hiệu suất của PC.

Quét một lần nhấp, sửa lỗi

Có hàng tá mục tối ưu hóa để quét và dọn dẹp hệ thống Windows. Nếu bạn cần tự làm điều đó cho mỗi lần bảo trì, đây sẽ là một nhiệm vụ rất đau đớn. Bởi vì không ai muốn luôn luôn làm điều tương tự một cách buồn tẻ và lặp đi lặp lại. Advanced SystemCare cung cấp chức năng quét và sửa chữa bằng một cú nhấp chuột cho hơn một chục sự cố phổ biến trên máy tính. Bạn chỉ cần kiểm tra sự cố cần giải quyết trong mô-đun [Bảo trì], sau đó bấm vào [Quét] … Sau khi chờ quét, nhấp vào [Sửa chữa] để khắc phục sự cố chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tăng tốc khởi động, tối ưu hóa hiệu suất

Khi máy tính cũ, nhiều chương trình không cần thiết, tệp vô dụng, nhật ký lỗi đăng ký và hiệu ứng cửa sổ phụ làm cho hệ thống chạy chậm hơn và chậm hơn. Nhiều người dùng đã phải chịu đựng nỗi đau khi khởi động máy tính trong vài phút. Mô-đun Advanced SystemCare cung cấp bốn tối ưu hóa để giúp bạn dọn sạch các tệp rác trên máy tính của bạn và giải phóng thêm dung lượng đĩa, tối ưu hóa sổ đăng ký, chống phân mảnh và xóa tất cả các ứng dụng vô dụng.

Hộp công cụ toàn diện

Ngoài bảo trì chỉ bằng một cú nhấp chuột và tối ưu hóa được tăng tốc, Advanced SystemCare cũng tích hợp một [hộp công cụ] đa năng. Nó bao gồm ba loại sửa lỗi bảo mật, tối ưu hóa hệ thống và dọn dẹp hệ thống và hơn 20 tiện ích kết hợp với các sản phẩm IObit khác. Thậm chí hiếm hơn là những tiện ích này là miễn phí để sử dụng.

Chẳng hạn như: IObit Uninstaller, sửa chữa hệ thống, quản lý mục khởi động, dọn dẹp registry, Driver Booster, PCtransfer, sắp xếp bộ nhớ, dọn đĩa, Smart Defrag, tiến sĩ đĩa, tăng tốc mạng, xem tệp lớn, phục hồi tập tin, tự động tắt, thư mục trống Quét, băm nhỏ tập tin, tối ưu hóa chương trình, phím tắt

Các tính năng chính Advanced SystemCare :


 • Chăm sóc toàn diện cho máy tính.
 • Dò tìm và sữa chữa các vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính
 • Xử lý với tốc độ nhanh.
 • Hoạt động ẩn trên hệ thống.
 • Bảo vệ và dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả.
 • Dọn dẹp Registry.
 • Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng
 • .Tăng tốc độ hoạt động của máy tính và truy cập Internet tới 400%
 • Sửa chữa hệ thống
 • Tra cứu các tập tin trùng lập

Các tính năng đặc biệt của phiên bản Pro:

 • Thực hiện đầy đủ các công việc để đạt được hiệu suất tốt nhất. Làm sạch registry đơn giản không thể cung cấp một sự gia tăng thực sự nghiêm trọng về tốc độ. Advanced SystemCare Pro kết hợp dọn dẹp registry, chống phân mảnh, tinh chỉnh hệ thống, sửa chữa các phím tắt bị hỏng, xóa thông tin cá nhân khỏi các tệp tạm thời, xóa các tệp không cần thiết, khôi phục và tối ưu hóa đĩa, và nhiều hơn nữa – tất cả những gì cần thiết để máy tính của bạn hoạt động như mới.
 • Phát hiện và sửa chữa nhiều vấn đề bảo mật và hiệu suất. Công nghệ Deep Scan cải tiến mà chúng tôi đã phát triển cung cấp Advanced SystemCare PRO với tỷ lệ phát hiện sự cố cao nhất trong số các đối tác của nó, cho phép bạn tìm ra gốc rễ của sự cố với máy tính của mình.
 • Dễ dàng hơn và dễ sử dụng hơn. Không cần phải là một chuyên gia và biết nhiều về máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt chương trình, nhấp chuột vài lần và máy tính của bạn sẽ hoạt động trở lại như mới.
 • Được nhiều người dùng khuyên dùng. Advanced SystemCare Pro kết hợp tính dễ sử dụng được kế thừa từ các phiên bản trước với các tính năng mạnh mẽ hơn. Một cú nhấp chuột bắt đầu quét và loại bỏ hàng tá vấn đề khác nhau trên máy tính, đồng thời cũng kích hoạt bảo vệ máy trước nhiều mối đe dọa bảo mật ẩn.

Advanced SystemCare Pro 13.5 full Cr@ck + Key

Hướng dẫn cài đặt và Cờ-rắc Advanced SystemCare 13 Pro

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download Advanced SystemCare Pro tại đây và giải nén

Bước 2: Tiếp đến chạy file advanced-systemcare-setup cài đặt.

Bước 3: Chọn Install.

Bước 4: Tích chọn vào tùy chọn No, thanks. Rồi bấm Next.

Bước 5: Chọn No, thanks.

Bước 6: Bỏ chọn ở ô Learn more online. Bấm Finish.

Kích hoạt Advanced SystemCare 13 Pro bằng Key

Sau khi phần mềm mở lên thì bạn bấm vào dòng chữ Enter code như hình bên dưới.

Mở file ASC License trong thư mục đã tải về.

Và sao chép một trong số các key này.

 • License Code: 71AE8-40FF1-C3E79-1B04N
  Expiration Date: 2020-09-30
  License Status: Activated
 • License Code: 1AECC-0AD49-E09B6-56644
  Expiration Date: 2020-09-20
  License Status: Activate
 • License Code: 7A604-27CBE-A6E72-37144
  Expiration Date: 2020-08-03
  License Status: Activated
 • License Code: 83AA5-9C9F0-6E351-25A44
  Expiration Date: 2020-06-25
  License Status: Activated
 • License Code: 7A114-922B7-16F9B-03144
  Expiration Date: 2020-04-29
  License Status: Activated

Sao chép và dán vào ô vòng đỏ bên dưới.

Nếu có thông báo dưới đây có nghĩa là chưa kích hoạt thành công

Kích hoạt bằng File

Để kích hoạt bằng cách này, bạn hãy chắc chắn đã tắt phần mềm Advanced SystemCare. Nhấp chuột phải vào icon nhỏ của phần mềm ở góc bên phải thanh taskbar và chọn Exit để tắt hẳn phần mềm.

Vào thư mục Fix và vào tiếp thư mục License và copy 2 file Ext.datLicense.dat .

Tiếp đến bạn hãy truy câp thư mục: C:Program Files (x86)Common FilesIObitAdvanced SystemCare

Xóa 4 file như hình dưới. Rồi dán 2 file bạn đã copy ở trên vào.

Chọn Continue.

Xong. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *