Download Adobe Flash Player 32.0.0.142- Hỗ trợ Đọc file swf, flash trình duyệt

Adobe Flash Player là một plugin được thiết kế cho tất cả các trình duyệt phổ biến – Internet Explorer, AOL, Firefox, Mozilla, Netscape và Opera, nơi bạn có thể phát phim Flash (tệp SWF), xem video trực tuyến và nghe các tệp âm thanh trực tuyến mà bạn có thể tải về.

Chỉ với tiện ích bổ sung này, trình duyệt có thể hiển thị chính xác các trang web và các yếu tố web tương tác được phát triển bằng công nghệ Flash. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi để tạo các biểu ngữ quảng cáo, hoạt hình, trò chơi và cũng có thể phát các bản ghi video và âm thanh trên các trang web.

Adobe Flash Player là chạy đa nền tảng dựa trên trình duyệt để cung cấp các ứng dụng, nội dung và nội dung động cho các màn hình và trình duyệt khác nhau.

Môi trường Flash Player được tối ưu hóa để tạo các ứng dụng di động hiệu suất cao và hỗ trợ chức năng ban đầu của thiết bị, cung cấp trải nghiệm người dùng với các ứng dụng được tạo.

Downloand và Cài đặt Adobe Flash Player mới nhất

Adobe Flash Player có sẵn trên tất cả các hệ điều hành, máy tính bảng, điện thoại thông minh và trình duyệt chính và nó có thể cung cấp nội dung kỹ thuật số chất lượng cao thông qua gói sức mạnh. Bắt đầu với phiên bản 11.3, trình cài đặt 32 bit phổ quát cho phép bạn cài đặt cả hai phiên bản Flash Player 32 bit và 64 bit.


Tải Adobe Flash Player mới nhất cho trình duyệt Firefox, Chrome, Opera, IE

Adobe Flash Player 32.0.0.142

Lưu ý: Xóa tất cả dấu vết của Flash Player cũ khỏi máy tính của bạn để bạn có thể cài đặt lại nó để giải quyết mọi sự không tương thích hiện có hoặc các loại sự cố khác.

Adobe Flash Player – Các tính năng chính

  • Công nghệ nén tiên tiến và giải mã video đa luồng cung cấp video chất lượng cao, băng thông thấp.
  • Văn bản nghệ thuật sắc nét, sử dụng một công cụ kết xuất văn bản tiên tiến.
  • Giai đoạn kết xuất đồ họa 3D tăng tốc.
  • Thu hút video Flash, nội dung và ứng dụng với chế độ toàn màn hình.
  • Hiệu ứng động thời gian thực bao gồm nhiều bộ lọc cho Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Bản đồ dịch chuyển,
  • Ma trận màu, Chuyển đổi, Gradient Glow và Gradient Bevel.
  • Chế độ hòa trộn, tăng cường đột quỵ và độ dốc xuyên tâm.

Tính linh hoạt của Adobe Flash player là không ai sánh kịp, với các hình ảnh động có thể kết hợp cả đồ họa văn bản và vector. Những hình ảnh động này thường không chiếm dung lượng đĩa lớn và nội dung của hình động Flash cũng có thể được nén để giảm kích thước tệp của chúng hơn nữa.

Video Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Flash player

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *