Đăng nhập AceProject – Ứng dụng quản lý các dự án online

AceProject là một giải pháp theo dõi dự án dựa trên web, cho phép bạn quản lý các dự án kết thúc. Nó có một sự lựa chọn của các công cụ quản lý dự án tuyệt vời có thể truy cập trong một ứng dụng đơn giản, tinh gọn, đã được tối ưu hóa cho quản lý nhiệm vụ.

Bạn đang đọc: Đăng nhập AceProject – Ứng dụng quản lý các dự án online

AceProject là một giải pháp quản lý dự án tổng thể cho mọi người sử dụng; Cá nhân, đội và các công ty lớn. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn luồng công việc và có khả năng bao gồm tất cả các loại dự án với các công cụ và tính năng khác nhau đang được cung cấp.

Đăng nhập AceProject – Ứng dụng quản lý các dự án online

Theo dõi thời gian

Với AceProject, bạn có thể ghi lại và theo dõi thời gian trên tất cả các dự án của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bộ đếm thời gian tích hợp sẵn hoặc bạn có thể tự nhập giờ làm việc theo cách thủ công. Thời gian có thể được chỉ định là có thể lập hoá đơn hoặc không thanh toán, và được ghi vào tờ thời gian hàng tuần, mà mỗi nhân viên trình duyệt để xem xét và chấp thuận. Ngay sau khi một bảng thời gian được chấp thuận, nó có thể được sử dụng để tạo ra các báo cáo thời gian. Đây là các báo cáo về thời gian cá nhân, các báo cáo thời lượng riêng của dự án và báo cáo thời gian của nhiều dự án.

Các mẫu dự án

Một tính năng hữu ích của AceProject là nó cho phép bạn tạo mẫu dự án. Chúng có thể được làm từ đầu hoặc từ các dự án có sẵn. Mẫu là những trình tiết kiệm thời gian tuyệt vời, bởi vì tất cả các nhóm nhiệm vụ, loại, ưu tiên, sự phụ thuộc và trạng thái của mẫu sẽ được sao chép tự động. Các mẫu có thể là động hoặc tĩnh; Mẫu dự án động có thể được sử dụng làm dự án trực tiếp, trong khi các mẫu tĩnh chỉ có thể được sử dụng làm mẫu.

Tìm hiểu thêm: Cách Bật / Tắt Độ sáng Thích hợp trong Windows 10

Đăng nhập AceProject – Ứng dụng quản lý các dự án online

>>>>>Xem thêm: Bật/ Tắt Javascript trong Google Chrome nhanh

Giá

AceProject sử dụng mô hình định giá thuê bao freemium. Nó cũng có một thử nghiệm miễn phí mà là có sẵn mà không yêu cầu thẻ tín dụng. Kế hoạch bắt đầu với một kế hoạch cơ bản miễn phí, phù hợp với 5 người dùng, 50 tác vụ, 2 dự án và 250 MB lưu trữ trực tuyến. Tiếp theo là kế hoạch tiêu chuẩn, với chi phí 19 đô la mỗi tháng, tiếp theo là kế hoạch nâng cao với mức 39 ​​đô la một tháng. Hai kế hoạch tiếp theo là Bạc được tính ở mức $ 59 mỗi tháng, và kế hoạch Vàng $ 99 mỗi tháng. Với mỗi kế hoạch, bạn có thể có đến một số lượng người dùng cụ thể và không phải là giá mỗi người dùng. Nếu bạn cần thay đổi kế hoạch của mình, dù là lên hay xuống, thì bạn có thể thực hiện điều này bất cứ lúc nào bạn cần.

Bottom Line

AceProject là một giải pháp ‘Jack of all trades’ có thể được triển khai trong nhiều môi trường cho nhiều người dùng khác nhau. Nó có một bộ công cụ tuyệt vời cho các nhà quản lý dự án muốn thành công trong kế hoạch, giám sát và thực hiện công việc của họ.

So với phần mềm tương tự, AceProject là một ứng dụng quản lý dự án dựa trên web rất phong phú, đơn giản và dễ sử dụng. Điều đó đã được nói, giao diện có thể rất khôn lanh để điều hướng, đặc biệt nếu bạn không quen với loại nền tảng này. Thật không may, một điểm yếu khác của AceProject là sự thiếu tích hợp với các dịch vụ khác như Google Drive, Salesforce hoặc Quickbooks. Đây là một điều xấu hổ cho phần còn lại của AceProject, nó là một giải pháp vững chắc và có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người có thể tận dụng các tính năng mạnh mẽ và cấu trúc giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *