Cortana dành cho Android có thể cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện người dùng

Với việc phát hành gần đây Cortana cho Android 2.0, Microsoft đã giới thiệu một thiết kế lại lớn cho trợ lý của mình trên hệ điều hành di động của Google. Bây giờ nó theo một số nguyên tắc Thiết kế Vật liệu và trông “phẳng hơn” trong khi vẫn cung cấp cùng một tập hợp các tính năng phong phú cho người dùng. Và bây giờ có một gợi ý về những gì bạn mong đợi từ bản cập nhật trong tương lai trong chính ứng dụng: nếu bạn gõ biểu tượng Cortana, có một màn hình mới cho biết rõ ràng – ” Cá nhân hoá Cortana của bạn”.

Bạn đang đọc: Cortana dành cho Android có thể cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện người dùng

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Cortana dành cho Android có thể cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện người dùng

>>>>>Xem thêm: SideSync 4.7.1.6 cho Windows – Phần mềm chia sẻ dữ liệu giữa PC và điện thoại

Hình ảnh đằng sau sự mờ dường như hiển thị rằng người dùng sẽ có thể chọn các lược đồ màu tùy chỉnh cho giao diện người dùng chứ không chỉ sử dụng các màu tím hiện tại. Cũng có thể có cả các chủ đề ánh sáng và tối sẽ có sẵn để lựa chọn, giống như trong các phiên bản hiện tại của Windows 10.

Không rõ là nếu tất cả các tính năng UI và tuỳ biến mới này sẽ có mặt trong phiên bản Windows Cortana 10 của Windows, nhưng cho rằng Microsoft hiện đang làm việc với các hướng dẫn thiết kế mới (Project NEON), mọi thứ đều có thể.

Cũng cần lưu ý rằng việc thiết kế lại không chỉ đơn giản là trao đổi màu sắc – Microsoft hoàn toàn bỏ menu hamburger trong ứng dụng và cũng giới thiệu một số chương trình điều hướng mới làm cho giao diện người dùng dễ hiểu hơn.

Cortana dành cho Android vẫn có sẵn để tải xuống từ cửa hàng Google Play chỉ ở khu vực Hoa Kỳ và Anh; Nếu bạn muốn thử phiên bản mới nhất, hãy chuyển ngay tới trang của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *