CCleaner 5.50.6911 Professional / Business / Technician cho Win 10

CCleaner là một ứng dụng để tối ưu hóa hệ thống và bảo mật người dùng. Bằng cách tải xuống tiện ích trên diakov.net, bạn có thể xóa các tệp không sử dụng và tạm thời, làm cho Windows nhanh hơn và giải phóng dung lượng ổ cứng.

Xóa lịch sử duyệt web, cookie, tệp tạm thời và lịch sử tải xuống trong tất cả các trình duyệt phổ biến – Internet Explorer, Opera, Firefox, Google Chrome, Safari.


Download CCleaner 5.50 Pro full cho PC – Tối ưu hóa hệ thống và bảo mật người dùng

CCleaner 5.50.6911 All Edition | Kích thước tệp: 14 MB 

Portable CCleaner 5.50.6911 All Edition | Kích thước tệp: 27 MB 

Thông tin phát hành:

  • Tiêu đề: CCleaner v5.50.6911 Professional / Business / Technician
  • Nhà phát triển: Piriform Ltd
  • Giấy phép: ShareWare 
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
  • Hệ điều hành : Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP x86|x64

Xóa dấu vết công việc trong Windows

Clipboard, tệp tạm thời và tệp nhật ký Windows, danh sách tài liệu gần đây (trong menu Bắt đầu), lịch sử tìm kiếm, tệp thùng rác, bộ nhớ, dữ liệu Tìm nạp trước trong Windows XP. 

Làm sạch các chương trình

CCleaner khác cũng dọn dẹp các tệp tạm thời và danh sách các tệp đã mở gần đây của các chương trình khác, ví dụ: Media Player, Safari, eMule, Kazaa, Thanh công cụ của Google, Netscape, MS Office, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip và các chương trình khác .. . 

Làm sạch và tối ưu hóa registry

Trình dọn dẹp registry được tích hợp vào chương trình cho phép bạn chẩn đoán, xác định các vấn đề và xác định các mục không sử dụng. Các phần mở rộng tập tin không sử dụng, các điều khiển ActiveX, ClassID, ProgID, các DLL được chia sẻ, các liên kết đến các phông chữ đã xóa khỏi hệ thống, các tập tin trợ giúp, biểu tượng, phím tắt không hợp lệ và nhiều thứ khác sẽ bị xóa. 

Sử dụng CCleaner là an toàn cho hệ thống.

Chương trình này được thiết kế đơn giản và an toàn để sử dụng. CCleaner có nhiều cấp độ xác minh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng bạn không xóa bất kỳ thông tin nào cần thiết cho hoạt động của hệ thống. 

Một tính năng hữu ích khác là xóa toàn bộ tệp.

CCleaner cũng có chức năng xóa hoàn toàn các tập tin từ đĩa với một số chu kỳ viết lại, mà không cho phép khôi phục chúng theo bất kỳ cách nào. 

Bên cạnh việc dọn dẹp Windows, CCleaner cũng có thể xóa các tập tin tạm thời và không cần thiết của nhiều chương trình khác, bao gồm: Firefox, Opera, Media Player, eMule, Kazaa, Thanh công cụ của Google, Netscape, Office XP, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip et al … 

CCleaner đã được thực hiện để sử dụng an toàn. Nó có nhiều cấp độ kiểm tra bảo mật để đảm bảo rằng không có gì hữu ích hoặc hữu ích được loại bỏ. Đối với người dùng rất nghi ngờ và thận trọng, hệ thống dự phòng cũng được cung cấp.

Tiện ích CCEnhancer 4 đóng vai trò là phần bổ sung tạm thời cho phép bạn thêm 500 ứng dụng mới vào danh sách phần mềm được giám sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *