Cách truy cập Sticky Notes Windows 10 trên Mac, iPhone và Android

Sticky Notes là một trong những ứng dụng phổ biến trong số những người dùng PC. Nó cho phép người dùng ghi nhanh các ghi chú và chuẩn bị các danh sách việc cần làm.

Với Sticky Notes phiên bản 3.0 cho Windows 10, Microsoft đã thêm hỗ trợ đồng bộ hóa đám mây. Người dùng Windows 10 chạy Sticky Notes 3.0 hoặc mới hơn có thể đăng nhập vào Sticky Notes để đồng bộ hóa ghi chú trên các thiết bị Windows 10 của họ.

Một số lượng đáng kể người dùng Windows 10 PC cũng sở hữu một thiết bị Mac, iPhone, iPad hoặc Android. Vì Sticky Notes thường được sử dụng để ghi lại các ghi chú quan trọng và tạo danh sách việc cần làm, nhiều người cũng muốn truy cập dữ liệu Sticky Notes từ máy Mac, iPhone, Android và iPad.

Cho đến bây giờ, không thể truy cập dữ liệu Sticky Notes từ các thiết bị khác vì lý do hiển nhiên.

Tin tốt là Sticky Notes bây giờ có thể được truy cập từ các thiết bị chạy bất kỳ hệ điều hành nào. Đó là, bây giờ bạn có thể dễ dàng truy cập các ghi chú trong Ghi chú dán từ máy Mac, iPhone, thiết bị Android và iPad của bạn. Phần tốt nhất là bạn có thể tạo ghi chú mới, chỉnh sửa ghi chú hiện có và thậm chí xóa chúng!

Microsoft hiện cho phép người dùng truy cập Sticky Notes trên web, giúp bạn có thể truy cập Sticky Notes từ bất kỳ thiết bị nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn. Ghi chú Ghi chú của bạn hiện được đồng bộ hóa với tài khoản Outlook.com của bạn và được bao gồm trong hộp thư. Bạn có thể sao lưu Sticky Notes bằng cách tải xuống dữ liệu hộp thư Outlook.com của bạn .

Truy cập ghi chú dán trên máy Mac, Android, iPhone và iPad

Xin lưu ý rằng Microsoft đang triển khai tính năng mới này ngay bây giờ và có thể không có sẵn cho tất cả người dùng ngay lập tức.

Đây là cách truy cập Sticky Notes từ Mac, iPhone, Android hoặc bất kỳ thiết bị nào khác.

Bước 1: Trên PC, Mac, thiết bị iOS hoặc thiết bị Android của bạn, hãy truy cập http://www.onenote.com/stickynotes trong trình duyệt web. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập tài khoản Microsoft.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn mà bạn đã sử dụng để đăng nhập vào Sticky Notes trên PC Windows 10 của bạn để xem tất cả ghi chú được lưu trong Ghi chú dán của bạn.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, bạn cũng có thể quản lý tất cả các ghi chú trong Sticky Notes ngay từ web. Tức là, bạn có thể chỉnh sửa, tạo ghi chú mới hoặc xóa ghi chú.

Để đăng xuất, hãy nhấp / nhấn vào ảnh người dùng tài khoản Microsoft và sau đó nhấp / nhấn vào liên kết Đăng xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *