Cách phát Wifi Win 8 bằng phần mềm Wi-host miễn phí đơn giản

Sử dụng laptop tạo điểm phát Wifi, chia sẻ mạng internet cho các thiết bị khác mang lại khá nhiều lợi ích khi bạn không cần tới những cục phát wifi, router wifi đắt tiền hay khó di chuyển. Nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wifi trên Win 8/8.1/7/XP bằng phần mềm hỗ trợ phát wifi Wi-host miễn phí và đơn giản

Wi-Host ” là phần mềm miễn phí và di động dành cho Windows Vista , Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1 , biến máy tính xách tay hoặc PC của bạn được trang bị Wi-Fi thành một điểm nóng cho phép bạn chia sẻ bạn kết nối Internet với các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi khác như điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính khác.

Cách phát Wifi bằng Wi-host ( Biến máy tính của thành Điểm truy cập Wi-Fi để chia sẻ kết nối Internet)

Bước 1 . Downloand phần mềm phát Wifi

Wi-host là phần mềm miễn phí được sử dụng trên Windows PC hoặc Laptop của bạn để phát Wifi cho các thiết bị laptop hoặc điện thoại khác với giao diện đơn giản với dung lượng cực nhẹ giúp bạn có thể phát wifi từ laptop cài hệ điều hành win 7 8 .

Bạn không cần phải cài đặt nó. Đơn giản chỉ cần chạy các ứng dụng như quản trị bởi nhấp chuột phải vào tập tin ứng dụng và chọn ” Run as Administrator “.

Khi khởi chạy ứng dụng, đầu tiên kiểm tra xem adapter Wi-Fi của bạn hỗ trợ tổ chức tính năng mạng hay không? Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách nhấp vào nút ” Hosted Network Supported? “. Nếu nó cho thấy “adapter Wi-Fi của bạn hỗ trợ Hosted Network” tin nhắn, sau đó bạn có thể biến máy tính của bạn thành điểm truy cập Wi-Fi.

Sau đó click vào ” Setup Hosted Network” nút và nó sẽ chuyển đến một tab mới để thiết lập kết nối .

Bây giờ nhập tên bất kỳ mong muốn cho kết nối mới trong ” New Network Name (SSID) ” lĩnh vực. Đặt mật khẩu cho kết nối trong ” Hosted Network Key ” (mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự).

Nhấp chuột vào nút ” Setup Network ” và nó sẽ hiển thị một thông điệp về việc tạo ra thành công của mạng lưu trữ. Click vào nút OK và các ứng dụng sẽ yêu cầu sự cho phép của bạn để bắt đầu kết nối mạng. Nhấp chuột vào nút Yes và bạn đã bật thành công máy tính của bạn thành một điểm truy cập Wi-Fi.

Bây giờ là bước cuối cùng! Theo mặc định Windows không cho phép chia sẻ kết nối Internet, vì vậy bạn sẽ cần phải tự cho phép chia sẻ kết nối Internet Tính năng cho adapter không dây của bạn. Để làm điều này bạn sẽ cần phải mở Network and Sharing Center và sau đó thay đổi các thiết lập. Để tiện cho bạn, ứng dụng cung cấp một nút để chỉ đạo phóng Network and Sharing Center. Nút này có mặt trong các hộp thông điệp cuối cùng mà yêu cầu bạn để bắt đầu kết nối

Chỉ cần nhấp vào “ Open Network Connections” và nhấp chuột phải vào biểu tượng card mạng không dây của bạn và chọn Properties. Bây giờ hãy vào ” Sharing ” tab và kích hoạt tùy chọn ” Allow other network users to connect through this computer’s Internet connection “.

Đó là một quá trình một thời gian. Một khi bạn kích hoạt tính năng ICS cho adapter Wi-Fi của bạn, bạn sẽ không bao giờ cần phải làm điều đó một lần nữa.

Đó là nó. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng máy tính kết nối Internet của bạn ở bất kỳ kích hoạt thiết bị Wi-Fi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *