Cách live stream video Facebook trên điện thoại

Khi nói đến việc phát sóng một sự kiện hoặc một rant ngẫu nhiên cho bạn bè truyền thông xã hội của bạn, nó có thể làm cho tinh thần để làm điều đó mà bạn dành rất nhiều thời gian của bạn: trên Facebook. Facebook Live là một cách tương tác để chia sẻ những gì bạn đang làm trong khi bạn đang làm nó.

Bạn đang đọc: Cách live stream video Facebook trên điện thoại

Các tính năng lần đầu tiên được công bố vào năm 2015 và chỉ dành cho những người nổi tiếng .Kể từ đó, Facebook đã làm cho nó có sẵn cho bất kỳ người sử dụng với các hồ sơ hoạt động hoặc trang.

Dưới đây là làm thế nào để bắt đầu một video trực tiếp:

Cách live stream video Facebook trên điện thoại
Bắt đầu từ một đoạn video Facebook Live trên iPhone.
  • Trong ứng dụng Facebook, bắt đầu sáng tác một tình trạng như bình thường.
  • Trên iOS, một danh sách các tùy chọn sẽ hiển thị bên dưới trường văn bản, gõ vào Video Live> Next.
  • Trên Android, hãy nhấn vào Go Live> Next.
  • Đưa video trực tiếp của bạn tiêu đề (ví dụ như “Chào mọi người”) Và thiết lập mức độ riêng tư (bạn bè, công chúng, vv).

Một khi bạn bắt đầu streaming, một cảnh báo sẽ được gửi cho bạn bè Facebook của bạn, thông báo cho họ luồng của bạn. Nửa phần trên của màn hình của bạn sẽ hiển thị những gì người xem của bạn đang nhìn thấy, với một điều khiển để chuyển đổi giữa phía trước và phía sau máy ảnh hướng ở góc trên bên phải.

Tìm hiểu thêm: Cách thay thế ổ cứng Laptop nhanh, đơn giản

Cách live stream video Facebook trên điện thoại

>>>>>Xem thêm: Làm thế nào để quét mã QR với iPhone hoặc iPad trong iOS 11

Vẽ, thêm bộ lọc để một video trực tiếp trên Facebook.

Nửa dưới của màn hình là nơi thông báo về ý kiến ​​và người xem mới sẽ hiển thị. Trong một dòng, bạn có thể thêm các hiệu ứng bộ lọc vào video, chuyển đổi giữa mặt trước và sau máy ảnh hoặc nhập các ý kiến ​​trong lĩnh vực văn bản ở phía dưới.

Trên thiết bị iOS, bạn cũng có thể vẽ trên màn hình để minh họa hoặc làm nổi bật một đối tượng cho người xem. Các tính năng vẽ là mất tích từ phiên bản Android của ứng dụng (ít nhất là trên các thiết bị của tôi). Tuy nhiên, người dùng Android có thể gửi lời mời đến bạn bè Facebook cụ trong một video trực tuyến, trong khi các tính năng tương tự có vẻ là thiếu từ các thiết bị iOS của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *