Cách đổi đuôi MP4 sang MP3 bằng Convert MP4 to MP3

Làm thế nào để đổi đuôi MP4 sang MP3 nhanh và hiệu quả trên máy tính ?

Đổi MP4 sang MP3 là cách mà người dùng vẫn thường xuyên sử dụng khi nghe thấy các đoạn nhạc hay trong các video mà mình bắt gặp. Hiện nay có thể đổi Mp4 sang mp3 bằng cách trực tuyến hoặc dùng phần mềm.

Đổi MP4 sang MP3 là cách giúp bạn trích xuất âm thanh MP3 từ video MP4 để làm những bản nhạc chuông, bài hát hay trên điện thoại hoặc trên máy tính. Có khá nhiều cách thực hiện khác nhau, nếu bạn chưa rõ thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Các phần mềm đổi đuôi MP4 sang MP3

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tiện dụng giúp bạn có thể đổi đuôi MP4 sang MP3 rất tiện dụng và nhanh tróng mà mình xin giới thiệu một số phần mềm dưới đây.

  • Convert MP4 To MP3: Giao diện đơn giản và dễ sử dụng để đổi MP4 sang MP3.
  • MP4 To MP3 Converter: Ưu điểm: Miễn phí, chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng các file định dạng MP4 sang định dạng MP3. Tải MP4 to MP3 Converter
  • 4Media MP4 To MP3 Converter: Chuyển đổi file MP4 sang MP3, bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với 4Media MP4 to MP3 Converter
  • NoteBurner M4P To MP3 Converter: Chuyển đổi nhạc chuyên nghiệp và an toàn từ định dạng M4P, WMA, M4B sang các định dạng WAV, WMA, MP3. Tải NoteBurner M4P to MP3 Converter
  • 4Easysoft Video To MP3 Converter: Chuyển đổi nhiều loại định dạng khác nhau như MP4, MPEG, ASP, WMV, AVI sang định dạn MP3. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng 4Easysoft video to MP3 Converter lâu dài bạn cần trả phí sau 30 lần dùng thử.

– Nhưng phần mềm tiện lợi và dễ sử dụng nhất là Convert MP4 To MP3 bạn có thể downloand ở dưới đây :

Downloand-3

Downlond Convert MP4 To MP3 1.1

Link tải phụ: Download

 

Hướng dẫn cách đổi đuôi MP4 sang MP3 bằng phần mềm Convert MP4 to MP3


 

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Convert MP4 to MP3 1.1 [Phiên bản mới nhất] trên máy tính. Việc cài đặt phần mềm khá đơn giản, chỉ cần nhấn Next và thực hiện theo các bước hướng dẫn là được.

Bước 2: Mở chương trình, chọn Add MP4 để tìm tới file video cần trích xuất âm thanh trong máy tính.

Chọn Open

Nếu chọn nhầm file bạn có thể click vào file cần xóa rồi chọn Delete MP4 để xóa và thao tác lại.

Bước 3:  Click vào Convert to MP3, chọn nơi để lưu rồi chọn Ok để phần mềm tự động chuyển đổi.

Trên đây, mình đã kết thúc bài hướng dẫn các bạn cách đổi MP4 sang MP3 nhanh nhất và hiệu quả bằng phần mềm Convert MP4 To MP3 được người dùng đánh giá cao. Với những thao tác chuyển đuôi MP4 sang MP3 như trên bạn dễ dàng chuyển đổi những video, bài hát yêu thích sang định dạng MP3, nhờ đó có thể sử dụng trên các thiết bị di động khác.

Để đổi nhiều định dạng video khác sang MP3, các bạn có thể tham khảo cách đổi video sang MP3 bằng cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng nhất hiện nay.

Mặt khác, muốn chuyển đổi video Youtube sang file nhạc MP3, các bạn cũng có nhiều cách để thực hiện, nếu chưa lựa chọn được giải pháp cụ thể nào thì bài hướng dẫn chuyển video Youtube sang MP3 sẽ giúp ích cho các bạn khá nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *