Cách cập nhật tất cả các Driver và BIOS trên HP Spectre X360

Giữ Driver được cập nhật là một cách nổi tiếng để tối đa hóa bảo mật và hiệu suất của bất kỳ máy tính hoặc thiết bị nào. HP Spectre X360 không khác gì. Với Driver được cập nhật tất cả các thời gian, họ cung cấp cập nhật bảo mật, sửa lỗi và hiệu suất và cải tiến tính năng. Tất cả các lý do tuyệt vời để giữ cho máy tính xách tay của bạn được cập nhật. BIOS cũng có thể cung cấp những cải tiến hiệu năng. Dưới đây là cách làm thế nào để tất cả các Driver và BIOS trên HP Spectre X360.

Bạn đang đọc: Cách cập nhật tất cả các Driver và BIOS trên HP Spectre X360

Cập nhật Driver và BIOS cho HP Spectre X360

HP đã làm tốt công việc hỗ trợ sản phẩm của họ và HP Spectre X360 mới không khác biệt. Nó có trang hỗ trợ riêng liệt kê tất cả các Driver , ứng dụng và cập nhật có sẵn cho máy. Bạn có thể sử dụng trang này hoặc bạn có thể sử dụng Windows Update, sự lựa chọn là của bạn nhưng tốt nhất là thực hiện cả hai.

1. Khởi động HP Spectre X360.

2. Nhấp vào nút khởi động Windows 10 và chọn biểu tượng Bánh răng để truy cập Cài đặt .

Cách cập nhật tất cả các Driver và BIOS trên HP Spectre X360

3. Chọn Update & SecurityAdvanced options .

4. Đánh dấu tíchvào ô cạnh Give me updates for other Microsoft products when I update WindowsĐiều này cũng sẽ cập nhật âm thanh, video và các driver khác tùy thuộc vào những gì mà HP cung cấp cho Windows.

Tìm hiểu thêm: Downloand Left 4 Dead 3 (L4D3) full cho PC – Game hành động kinh dị bắn súng

Cách cập nhật tất cả các Driver và BIOS trên HP Spectre X360

5. Trở lại Update & Security và chọn Check for Updates .

6. Cho phép Windows tải xuống và cài đặt tất cả các bản cập nhật mà nó tìm thấy . Tùy thuộc vào lần cuối cùng bạn thực hiện việc này, có thể mất ít hơn một phút hoặc nhiều hơn 25-30 phút.

Cách cập nhật tất cả các Driver và BIOS trên HP Spectre X360

>>>>>Xem thêm: Daemon Tools Pro 8.2.1.0709 Cờ-rắc || Phần mềm giả lập ổ đĩa trong Windows

7. Điều hướng đến Trang web hỗ trợ HP Spectre X360 . Làm việc theo cách của bạn thông qua danh sách cập nhật bất kỳ và tất cả những gì cần nó. Để lại BIOS cho đến cuối.

8. Chọn BIOS và tải về và cài đặt bản cập nhật. Cập nhật BIOS có thể sẽ cần khởi động lại hoặc hai. Điều này là bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *