BoostSpeed 10.0.16.0 – Phần mềm sửa chữa, dọn dẹp và tăng tốc PC

PC của bạn đang nhận được chậm hơn và bạn không biết chính xác những gì đang gây ra điều này. Nó có thể lộn xộn ngoài tầm kiểm soát, mục đăng ký không hợp lệ, tệp bị phân mảnh, mạng không chính xác hoặc cài đặt hệ thống, kết hợp hoặc một số thứ khác.

Download boostspeed 10.0.16.0

BoostSpeed ​​quét máy tính của bạn để xác định các vấn đề có thể gây ra sự chậm chạp và cung cấp một cách an toàn và dễ dàng để sửa chúng cùng với một bộ công cụ mạnh mẽ để nâng cao mọi khía cạnh của hiệu suất máy tính của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, nó sẽ thực hiện tất cả những điều sau (hoặc chỉ những phần bạn muốn làm): dọn sạch rác, sửa registry, chỉnh sửa cài đặt Windows và Internet, chống phân mảnh ổ cứng – tất cả để máy tính của bạn chạy nhanh và mượt mà trở lại .

Sử dụng boostspeed 10.0.16.0

Các tính năng mới trong BoostSpeed 10:

  • Điều hướng thuận tiện. Giao diện hoàn toàn mới BoostSpeed ​​6 giúp dễ dàng quản lý chương trình. Tất cả các tiện ích và chức năng đều có sẵn một cách nhanh chóng. Các nhiệm vụ chính – làm sạch ổ đĩa, sửa lỗi trong registry, và các tập tin chống phân mảnh có thể được thực hiện chỉ với vài cú click chuột! Chương trình sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của máy tính và, nếu cần thiết, gợi ý thực hiện kiểm tra hệ thống.
  • Khôi phục tệp. Nếu bạn vô tình xóa tập tin, tài liệu hoặc ảnh mong muốn – hãy sử dụng tiện ích BoostSpeed ​​5 – File Recovery mới. Chương trình này phục hồi bất kỳ loại tập tin bị xóa từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB hoặc thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số. Nhờ chức năng xem trước tệp, bạn có thể nhanh chóng tìm và khôi phục chính xác những gì bạn cần.
  • Tìm kiếm lỗi trên đĩa. Với tiện ích này, bạn có thể kiểm tra ổ đĩa cứng của bạn để tìm lỗi trong hệ thống tập tin. Nếu phát hiện một sector không đọc được, Disk Doctor sẽ khôi phục dữ liệu trong sector này và chuyển nó sang cluster mới được cấp phát. Vì vậy, với chương trình này bạn có thể theo dõi tình trạng của ổ đĩa cứng của bạn, cũng như ngăn ngừa mất dữ liệu.
  • Duyệt các ổ đĩa. Một tiện ích mới khác – Disk Explorer, sẽ giúp bạn theo dõi việc sử dụng không gian đĩa trên ổ cứng của bạn. Với chương trình này, bạn sẽ tìm ra thư mục, tập tin và loại tập tin (video, nhạc, tài liệu, vv) chiếm nhiều không gian nhất trên ổ cứng của bạn. Nhanh chóng giải phóng dung lượng trên đĩa sẽ giúp bạn liệt kê “Top-100 tệp”, hiển thị các tệp lớn nhất trên đĩa của bạn.
  • Sửa một lỗi nghiêm trọng có thể gây mất hiệu năng đáng kể trên một số hệ thống chạy Windows 8.1;
  • Cải thiện tính ổn định của chương trình;
  • Cải thiện tốc độ khởi chạy chương trình.

Download BoostSpeed 10.0.16.0 – Cách đơn giản nhất để sửa chữa, dọn dẹp và tăng tốc PC của bạn.

Hệ điều hành: Win 10 (32 hoặc 64 bit), Win 8 / 8.1 (32 hoặc 64 bit), Win 7 (32 hoặc 64 bit), Vista SP2 (chỉ 32 bit), XP SP3 (chỉ 32 bit)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *