Bật và sử dụng Outlook.com truy cập ngoại tuyến

Truy cập ngoại tuyến là một tính năng tiện dụng có sẵn trong Outlook.com để giúp người dùng truy cập tài khoản của họ khi ngoại tuyến. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem cách bật và sử dụng tính năng truy cập ngoại tuyến Outlook.com.

Bạn đang đọc: Bật và sử dụng Outlook.com truy cập ngoại tuyến

Bật và sử dụng Outlook.com truy cập ngoại tuyến

Truy cập ngoại tuyến Outlook.com ở đâu?

Tính năng ngoại tuyến Outlook.com cho phép bạn sử dụng Outlook.com hoặc Outlook trên web khi máy tính của bạn không kết nối Internet. Khi tính năng truy cập ngoại tuyến của Outlook.com được bật, bạn có thể đọc email trong hộp thư đến của mình, phát lại với email, xem hoặc chỉnh sửa địa chỉ liên hệ, gửi email mới và xem hoặc chỉnh sửa lịch của bạn. Điều đó cho biết, điều quan trọng cần lưu ý là tệp đính kèm không khả dụng khi bạn sử dụng Outlook.com ở chế độ ngoại tuyến.

Khi ngoại tuyến, bạn không thể tìm kiếm email và cũng chỉ có lịch chính của bạn sẽ khả dụng.

Cách truy cập ngoại tuyến của Outlook.com hoạt động như thế nào?

Nó khá đơn giản. Khi bạn bật truy cập ngoại tuyến, Outlook.com sẽ lưu tất cả thông tin bắt buộc trên máy tính của bạn để truy cập ngoại tuyến. Tất cả công việc hoặc thay đổi mà bạn đã thực hiện khi bạn ở chế độ truy cập ngoại tuyến được lưu trên máy tính của bạn. Và một khi bạn đang online, Outlook.com tự động cập nhật thông tin ngoại tuyến. Ví dụ: nếu bạn phát lại sang email ở chế độ ngoại tuyến, Outlook.com thực sự gửi phát lại khi bạn online.

Tôi có thể truy cập tất cả các tin nhắn và thông tin ngoại tuyến?

Rõ ràng, bạn không thể xem tất cả các thư cũ của bạn trong hộp thư đến của bạn. Truy cập ngoại tuyến Outlook.com cho phép bạn chỉ xem tin nhắn từ vài ngày qua trong Hộp thư đến, Bản nháp và các thư mục khác được xem trong vài ngày qua (tối đa 20 thư mục). Mỗi thư mục sẽ hiển thị thư của bạn trong ba ngày hoặc 150 mục, tùy theo số nào lớn hơn.

Outlook.com ngoại tuyến lưu tệp của mình ở đâu?

Vâng, trình duyệt web của bạn sẽ quyết định nơi lưu các tệp ngoại tuyến của Outlook.com.

Làm cách nào để bật truy cập ngoại tuyến Outlook.com?

Xin lưu ý rằng bạn cần phải tắt truy cập ngoại tuyến Outlook.com trên máy tính cá nhân mà bạn muốn truy cập Outlook.com ngoại tuyến. Ngoài ra, vui lòng không bật truy cập ngoại tuyến Outlook.com nếu bạn chia sẻ máy tính của mình với những người khác vì những người khác không chỉ có thể đọc thư mà còn xem các địa chỉ liên hệ và gửi thư email mà không biết mật khẩu Outlook.com của bạn.

Bước 1: Trong trình duyệt Chrome, Internet Explorer (10 trở lên), trình duyệt Safari hoặc Chrome, hãy đăng nhập vào tài khoản Outlook.com của bạn.

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt và sau đó nhấp vào Offline settings .

Bật và sử dụng Outlook.com truy cập ngoại tuyến

Và nếu tài khoản của bạn chưa được nâng cấp lên Outlook.com mới, điều hướng đến Settings > Options > General > Offline settings.

Bước 3: Chọn hộp được gắn nhãn Turn on offline access và sau đó nhấp vào OK (hoặc Save nếu bạn ở trên Outlook.com cũ hơn).

Bật và sử dụng Outlook.com truy cập ngoại tuyến

Bước 4: Khi bạn nhấp vào nút OK hoặc Save, bạn sẽ thấy màn hình thiết lập quyền truy cập Ngoại tuyến với “Bạn là người duy nhất sử dụng máy tính này?”. Nhấp vào nút Yes để tiếp tục.

Bật và sử dụng Outlook.com truy cập ngoại tuyến

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ thấy một thông báo cho biết rằng trình duyệt web của bạn có thể hiển thị một cảnh báo rằng trang web yêu cầu không gian trên máy tính của bạn. Nếu bạn thấy bất kỳ cảnh báo nào, hãy nhấp vào nút Yes hoặc OK để tiếp tục sử dụng Truy cập ngoại tuyến.

Tìm hiểu thêm: Sử dụng Loa và Tai nghe Cùng lúc trên máy tính

Bật và sử dụng Outlook.com truy cập ngoại tuyến

Bước 6: Khi bạn ở màn hình sau, hãy nhấn Ctrl + D để thêm Outlook vào Favarites (Dấu trang) hoặc chỉ cần nhấp vào nút Next để hoàn tất thiết lập truy cập ngoại tuyến Outlook.com.

Bật và sử dụng Outlook.com truy cập ngoại tuyến

Bước 7: Cuối cùng, nhấn nút OK . Outlook.com và trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tiết kiệm thông tin bắt buộc để truy cập ngoại tuyến. Tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn, bạn có thể phải đợi vài phút để bắt đầu sử dụng Outlook.com ngoại tuyến.

Bật và sử dụng Outlook.com truy cập ngoại tuyến

Lưu ý rằng sau khi cho phép truy cập ngoại tuyến, bạn có thể mở cài đặt Ngoại tuyến để chọn các thư mục mà bạn muốn truy cập ngoại tuyến.

Bật và sử dụng Outlook.com truy cập ngoại tuyến

>>>>>Xem thêm: Danh sách các Phím Tắt trong SketchUp Make

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *