Avast! Free Antivirus 2021- Phần mềm diệt virus tốt miễn phí

Avast! – Phần mềm diệt vi-rút có thể tìm thấy vi-rút trên ổ cứng máy tính, trong bộ nhớ của nó, trong các phần khởi động, v.v. Quét vi-rút được hỗ trợ bằng chữ cái, có một tập lệnh chặn. Cơ sở dữ liệu vi-rút được cập nhật liên tục và có thể được tải xuống qua Internet. Avast! có giao diện đơn giản và trực quan.

Download phần mềm diệt virut avast

Download Avast! Free Antivirus 2021


Tải Avast! Free Antivirus rất đơn giản bằng liên kết dưới đây:

Download Avast! Free Antivirus

Hoặc link thay thế: Tại đây

Chương trình bảo vệ máy tính một cách tối ưu


Avast! Free Antivirus cung cấp chức năng bảo vệ máy tính theo thời gian thực. Ngoài ra, phần mềm còn thường xuyên được cập nhật để nhận biết các loại mã độc mới, giúp máy tính của bạn được bảo vệ một cách tối đa. Có 5 chế độ quét cho bạn tùy ý lựa chọn như: như quét nhanh, quét toàn bộ hệ thống, quét thư mục nhất định hoặc quét các thiết bị ngoại vi,… với tốc độ nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó, chế độ quét còn có thêm tính năng mới thông qua Community IQ, giữ cho máy tính của bạn tránh xa các trang web không đáng tin cậy hay bọn lừa đảo trực tuyến.

Thêm vào đó, tường lửa được nâng cấp để tương thích với Windows mới nhất do đó hiệu quả bảo vệ cũng được cải thiện hơn so với trước đây.

Avast còn mang đến nhiều công cụ tiện ích khác như công cụ cập nhật phần mềm trên máy tính, công cụ làm sạch trình duyệt ( chủ yếu là các phần mở rộng không mong muốn), công cụ cho phép bạn sử dụng nó thông qua điều khiển từ xa ( dùng để điều khiển máy tính, thiết bị di động hay giúp bạn mình khắc phục sự cố máy tính) và 1 công cụ tạo đĩa cứu hộ.

Giao diện mới cải thiện hiệu suất làm việc


Giao diện mới của Avast được thiết kế rất độc đáo và sáng sủa, rất thích hợp cho việc quản lý bảo mật. Thay vì chạy theo giao diện Metro như các phần mềm diệt virus khác, Avast vẫn có thể tự làm mới mình bằng cách tổ chức lại môi trường làm việc sao cho thật đẹp mắt và thân thiện với người dùng.

Các biểu tượng được thiết kế trực quan sinh động, đặc biệt là cột menu nằm dọc bên phái tay trái được sắp xếp gọn gàng và tinh tế cùng hình ảnh đi kèm khá bắt mắt. Khi click vào 1 menu bất kì, hộp menu thứ 2 hiện ra không gây cảm giác lộn xộn, thích hợp cho người dùng dễ dàng kiểm soát toàn bộ chương trình.

Quá trình cài đặt cùa Avast phiên bản 2021  hoàn toàn được cải tiến so với trước đây ( kích thước các tập tin cài đặt giảm đi một nửa). Điều này giúp cho quá trình hoạt động được nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn. Trang chủ giao diện mới bây giờ có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thêm tối đa 4 phím tắt để nhanh chóng kích hoạt các công cụ mà bạn thường xuyên sử dụng (scan, quét trình duyệt,..)

Với Avast! Free Antivirus, tốc độ quét được cải thiện một cách đáng kể. Các tập tin .EXE quét nhanh hơn gấp đôi, trong khi đó các nội dung văn bản thì nhanh hơn gấp 10 lần. Nếu bạn đang lo lắng Avast sở hữu nhiều tính năng linh hoạt thì e dung lượng nó sẽ rất lớn? Bạn cứ an tâm, avast có chức năng giảm thiểu đến mức tối đa kích thước bô nhớ sử dụng, dành nhiều dung lượng trống cho máy tính bạn thực hiện những tác vụ khác.

Vẫn còn tồn tại khuyết điểm


Theo như một bài báo công nghệ, về chức năng bảo vệ, Avast đạt điểm số cao hơn các công cụ quét thông thường nhưng vẫn thua các công cụ thuộc hàng top khác. Lý do là bởi các tiện ích đi kèm khi cài đặt Avast như Plug-in hoạt động khá chậm, thậm chí còn bị đơ khi chạy trên một số trang web.

Một số thông tin mà Avast cung cấp không thực sự hữu dụng cho người dùng. Thậm chí là một nhà kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng chỉ sử dụng rất ít trong số thông tin mà avast đưa ra.

Những tính năng mới miễn phí của Avast Free Antivirus 2019


 • Giao diện mới
 • Cải tiến quá trình cài đặt
 • Cải thiện hiệu suất làm việc (giảm nhẹ các gói cài đặt, tốc độ quét nhanh, bộ nhớ được tối ưu hóa)
 • DeepScreen: cho phép bạn chạy những ứng dụng mà bạn nghi ngờ là chương trình độc hại.
 • Hardmode: dành cho người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm, giúp họ khóa máy tính một cách an toàn.
 • Cải tiến hệ thống cập nhật liên tục

Ưu điểm


 • Có 5 chế độ bảo vệ
 • Trình cài đặt và giao diện mới
 • Hỗ trợ từ xa
 • Tương thích với Win8
 • Tùy chọn cài đặt như hàng phòng thủ thứ 2
 • Cập nhật dữ liệu thường xuyên

Nhược điểm


 •  Quá tải thông tin, tiện ích không cần thiết

Kết luận


Avast phiên bản mới nhất đã chứng minh nó không chỉ là một phần mềm diệt virus đơn thuần mà còn là một công cụ sở hữu đầy đủ các tính năng bảo mật vượt trội. Bên cạnh đó, với giao diện đẹp mắt, thiết lập bảo vệ được nâng cao, Avast! Free Antivirus sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình diệt virus miễn phí và đáng tin cậy. Có thể nói, phiên bản này là sự lột xác vô cùng mạnh mẽ so với Avast 8 trước đây.


Bản quyền bài viết thuộc về . Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA bên Sidebar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *