Adobe Photoshop Lightroom CC 6.5 Full Cờ rắc + Key

Bạn đang đọc: Adobe Photoshop Lightroom CC 6.5 Full Cờ rắc + Key

Downloand Adobe Photoshop Lightroom CC 6.5 – Phần mềm chuyên nghiệp sử lý ảnh RAW mạnh mẽ.


Adobe Photoshop Lightroom CC 6.5 Full. Nếu bạn thích chụp ảnh, bắt đầu sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như Adobe Photoshop Lightroom bây giờ. Chương trình có tích hợp chặt chẽ với Photoshop CC, hỗ trợ nhiều màn hình, có hỗ trợ cho các plug-in có thể sử dụng khả năng tính toán của kiến trúc 64-bit. phần mềm tuyệt vời này sẽ giúp bạn thực hiện điều chỉnh, chỉnh sửa và tổ chức bất kỳ nhiếp ảnh kỹ thuật số. Một giao diện được thiết kế để tối đa hóa năng suất của bạn. Lightroom bao gồm các công cụ tổ chức cải tiến và cho phép xử lý hàng loạt. Ứng dụng hỗ trợ hơn 190 định dạng tập tin RAW cũng như JPEG, TIFF, và các tập tin PSD.

Adobe Photoshop Lightroom CC 6.5 Full Cờ rắc + Key

Adobe Photoshop Lightroom là trình soạn thảo đồ hoạ được thiết kế để quản lý và xử lý những bức ảnh thô, đóng gói với một loạt các tùy chọn, như tạo ra các bản sao ảo, hiệu chỉnh quang sai màu sắc và thay đổi siêu dữ liệu.
Nói đến Adobe Photoshop Lightroom là nói đến chỉnh sửa hình ảnh thô. Nếu bạn chỉ làm việc với những bức ảnh, mà không cần đến các công cụ thiết kế thì hãy gạt Adobe Photoshop CC sang một bên. Bởi với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì công việc chỉnh sửa hình ảnh chỉ chiếm 10% các tính năng mà Adobe Photoshop CC cung cấp. Trong khi đó người anh em Adobe Photoshop Lightroom có đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh cần thiết và còn mang đến cho những nhiếp ảnh gia những giải pháp đầu cuối hoàn chỉnh cho quá trình xử lý ảnh.

Tìm hiểu thêm: 9 Add-on cho Excel giúp bạn sử dụng Bảng tính Dễ dàng hơn

Adobe Photoshop Lightroom CC 6.5 Full Cờ rắc + Key

Tính năng Adobe Photoshop Lightroom 6.5 CC

 Adobe Photoshop Lightroom là một thành phần thiết yếu của quá trình điều trị của nhiếp ảnh. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng nhập khẩu, quá trình, quản lý, và bao gồm các bài thuyết trình – từ cảnh này sang cảnh toàn bộ phiên. nâng cao công cụ chỉnh sửa, các tính năng mạnh mẽ tổ chức, và các tùy chọn in ấn linh hoạt tốc độ làm việc.

Với Adobe Photoshop Lightroom CC 6.5 2019 bạn có thể thưởng thức một chương trình tập trung để quản lý ảnh của bạn, hoàn toàn tối ưu cho bộ xử lý 64-bit, các công cụ in ấn tiên tiến và hỗ trợ cho hàng chục định dạng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều màn hình cho phép hiệu suất tốt hơn của bất kỳ nhiệm vụ.

Hơn nữa, để tối đa hóa các cơ hội của phần mềm tuyệt vời này là nhờ rất dễ dàng để bổ sung có sẵn. Việc thực hiện các công việc hàng loạt để tự động hóa công việc như nhập ảnh hoặc chỉnh sửa, thậm chí ở định dạng RAW.
Một số ưu điểm của mới Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 .

Trong phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop Lightroom CC cho Mac Patch, chỉ số 6.0 bao gồm nhiều cải tiến. Một trong số đó là dễ dàng hơn để làm việc với hình ảnh HDR. Những cảnh với độ tương phản cao có thể được kết hợp để đạt được một sự xuất hiện tự nhiên hoặc hình ảnh lạ mắt. Hợp nhất HDR cho phép bạn hợp nhất một loạt các bức ảnh với độ phơi sáng khác nhau thành một hình ảnh HDR đơn.

Adobe Photoshop Lightroom CC 6.5 Full Cờ rắc + Key

>>>>>Xem thêm: Download Norton Ghost 15.0 mới nhất – Sao lưu và khôi phục dữ liệu Windows

Downloand Photoshop Lightroom CC 6.5(64-bit)

Lưu ý: Photoshop Lightroom CC 6.5 hiện tại chưa có file cr@ck. Bạn có thể tải Adobe Photoshop Lightroom CC 6.0 Full Cờ-rắc tại đây

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop Lightroom CC 6.0

1- Mở [Lightroom_6_LS11.exe], cài đặt phần mềm và cài đặt các bản cập nhật “AdobePatchInstaller.exe“.
2- Không mở chương trình. Đóng nó hoàn toàn.
3- Đến thư mục Cờ rắc và sao chép / dán “Cờ rắc.exe” vào thư mục cài đặt.
4 Bây giờ mở “Cờ rắc.exe” như admin, chọn Lightroom CC từ danh sách và nhấn vào nút Patch. Bạn sẽ vá được file amtlib.dll.
Bạn cũng có thể sử dụng keygen để kích hoạt Lightroom CC.
5- Giờ thì các bạn có thể thưởng thức Adobe Photoshop Lightroom CC 6.0 đầy đủ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *