Adobe Photoshop CC 2019 – Phần mềm chỉnh sửa đồ họa

 Adobe Photoshop CC 2019– Một phiên bản mới của chương trình xử lý đồ họa raster. Nhiều định dạng đồ họa được hỗ trợ. Adobe Photoshop cho phép bạn tạo các hình ảnh mới cũng như chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo ra hình ảnh photorealistic, để làm việc với hình ảnh quét màu, để chỉnh sửa, chỉnh màu, cắt dán, chuyển đổi đồ họa, tách màu, v.v. Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với hình ảnh điểm, trong khi có khả năng làm việc với các lớp và sử dụng các đường nét. Chương trình có thể tải xuống miễn phí trên diakov.net, là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi giữa các biên tập viên đồ họa chuyên nghiệp do khả năng rộng nhất, hiệu quả và tốc độ cao. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa


Downloand Adobe Photoshop CC 2017 (32-bit & 64-bit) phiên bản mới nhất.

Adobe Photoshop CC 2019

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64 (2 GHz hoặc nhanh hơn)
 • Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 hoặc Windows 10 * (Phiên bản 1709 trở lên)
 • RAM 2 GB (khuyến nghị 8 GB)
 • 3,1 GB không gian đĩa cứng miễn phí để cài đặt; trong khi cài đặt, cần thêm dung lượng trống (không được cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash có thể tháo rời)
 • Giám sát với độ phân giải 1024×768 (đề nghị 1280×800), hỗ trợ màu 16 bit và 512 MB bộ nhớ video
 • OpenGL 2.0 cho phép hệ thống

Bạn có thể tạo hình ảnh tuyệt vời trong Adobe Photoshop CC 2019 một cách dễ dàng và chính xác. Công cụ nội dung nhận thức đột phá làm cho nó dễ dàng để tút lại hình ảnh và lựa chọn và mặt nạ các yếu tố phức tạp. Chương trình cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa thông minh khác. Tính năng Content-aware cung cấp chỉnh sửa chất lượng vượt trội và dễ dàng xử lý. Bạn cũng có thể có được hình ảnh cái nhìn hoàn hảo bằn++++++++++++g cách cắt xén, sửa độ cong gây ra bởi ống kính toàn cảnh và tự động sửa chữa các hình ảnh.


Các tính năng mới và cải tiến của Adobe Photoshop CC 2019:

 • Sửa đổi tài nguyên một lần và cập nhật chúng trong tất cả các dự án bằng cách sử dụng tính năng tài nguyên được liên kết. Bây giờ bạn có thể liên kết tài nguyên của thư viện Creative Cloud và sau khi thực hiện thay đổi cho một tài nguyên cụ thể, các thành viên trong nhóm có thể chọn có cập nhật chúng trong các dự án Illustrator, Photoshop hoặc InDesign hay không.
 • Gắn các khu vực để tăng hiệu quả thiết kế. Lý tưởng cho thiết kế linh hoạt trên nhiều màn hình, vùng lắp đặt cho phép bạn tạo nhiều bố cục có kích thước khác nhau, đặt chúng trong một tài liệu và xem mọi thứ cùng một lúc. Sao chép và di chuyển nội dung giữa các bảng vẽ, xuất mỗi lần một hoặc nhiều trang.
 • Nhanh chóng tìm thấy véc tơ hoặc bitmap bạn cần. Cửa hàng Adobe Stock mới cho phép bạn tìm và cấp phép hình ảnh và video clip miễn phí bản quyền, cũng như quản lý chúng từ bên trong Photoshop CC. Chọn từ 40 triệu tài nguyên, lưu chúng trong thư viện Creative Cloud và sử dụng trong các dự án của bạn.
 • Môi trường thuận tiện và được tối ưu hóa cho các nhà thiết kế. Công cụ tiện lợi mới Photoshop CC, Design Space (Preview), hỗ trợ chế độ đặc biệt với các phương pháp tương tác mới và các tính năng giúp loại bỏ các chuyển động chuột không cần thiết và đơn giản hóa công việc của nhà thiết kế trên các ứng dụng di động và trang web.
 • Xuất hình ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn. Công cụ xuất tái chế cho phép bạn xuất một lớp, bản vẽ hoặc toàn bộ tài liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nén hiệu quả hơn, các tùy chọn xem trước bổ sung, bao gồm kích thước vùng làm việc và các chức năng bổ sung khi trích xuất tài nguyên. Cải thiện chức năng lưu để xem trên Internet.
 • Thêm các kiểu lớp bổ sung để tạo hiệu ứng mong muốn. Bạn có thể dễ dàng thêm tối đa 10 bản sao của các kiểu lớp được chọn – bao gồm bóng, lớp phủ gradient, lớp phủ màu, bóng bên trong và nét vẽ – vào một lớp hoặc một nhóm lớp và thay đổi bất kỳ kiểu nào bất kỳ lúc nào. Bạn không còn cần phải rasterize hiệu ứng hoặc lớp phủ trong các nhóm lớp khác nhau.
 • Bạn có thể yên tâm rằng các dự án Photoshop của bạn sẽ trông tuyệt vời trên các thiết bị iOS. Xem trước chính xác ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc thiết kế web của bạn với phản hồi thời gian thực trong ngữ cảnh thiết bị iOS của bạn. Adobe Preview CC là một ứng dụng iOS bổ sung cho phép bạn kết nối các thiết bị với Photoshop qua USB hoặc Wi-Fi và xem các dự án khi bạn làm việc trên chúng.
 • Đạt được nhiễu lớp phủ mờ thực tế. Thêm nhiễu đơn sắc và màu sắc vào thư viện các bộ lọc mờ, càng gần hình ảnh gốc càng tốt và loại bỏ các dải khi xem và in.
 • Khôi phục hình ảnh và áp dụng các bản vá lỗi cho chúng nhanh hơn nhiều so với trước đây. Cải thiện hiệu suất của các chức năng của bàn chải khôi phục (bao gồm cả bàn chải điểm) và công cụ vá nhờ vào cơ chế của Công cụ đồ họa Mercury. Kết quả của việc áp dụng bàn chải phục hồi được hiển thị theo thời gian thực và hiệu ứng của cọ vẽ chấm và công cụ Patch được hiển thị nhanh hơn tới 120 lần so với CS6.
 • Bảng Glyphs cung cấp quyền truy cập thuận tiện vào các hình tượng từ tất cả các dự án. Bảng Glyphs trong Photoshop CC mới, tương tự như các panel tương ứng trong Illustrator CC và InDesign CC, cho phép bạn xem các glyph có sẵn cho font được sử dụng, xem các lựa chọn thay thế cho glyph đã chọn và truy cập các glyph được sử dụng thường xuyên.
 • Kiểm soát chính xác chuyển động và mở rộng các vật thể. Các thao tác di chuyển và mở rộng được cải thiện với nội dung cho phép chia tỷ lệ chính xác và xoay vòng các đối tượng chuyển động hoặc các khu vực có thể mở rộng. Đặt chính xác vị trí kết thúc của đối tượng theo thang đo và vị trí của ảnh bằng chức năng Transform on Drop.
 • Ảnh toàn cảnh đẹp hơn với tính năng điền tự động dựa trên nội dung. Tự động điền dựa trên nội dung cho phép bạn điền vào các góc của bức tranh toàn cảnh từ một số hình ảnh, chỉ đơn giản bằng cách chọn một hộp.
 • Hình ảnh tốt hơn trên màn hình HiDPI trong Windows. Photoshop CC cho Windows hiện hỗ trợ định dạng màn hình HiDPI, cải thiện chất lượng và độ phân giải khi xem hình ảnh. Trong các phiên bản trước, hỗ trợ HiDPI đã được thực hiện trong phần xem trước. Bây giờ nó sẽ tự động bật khi ứng dụng phát hiện màn hình HiDPI.
 • Đơn giản hóa các mô hình 3D phức tạp. Dễ dàng giảm độ phân giải của các mô hình 3D để cải thiện hiệu suất Photoshop và khả năng sử dụng tài nguyên 3D của bạn trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị khác.
 • Tự động tạo bản đồ cứu trợ cho hình ảnh. Tự động tạo các bản đồ cứu trợ và bản đồ chuẩn chính xác hơn bằng cách sử dụng họa tiết ảnh. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát chiều cao và chiều sâu của phù điêu được tạo trên bản đồ cứu trợ bằng cách thêm bề mặt này vào các mô hình 3D.
 • Dễ dàng in các đối tượng 3D. Tạo các tệp sẵn sàng để in 3D ở định dạng PDF và SVX và trực tiếp từ Photoshop CC gửi lệnh in tới mạng 3D Hubs, giúp dễ dàng truy cập vào các nhà cung cấp dịch vụ in 3D địa phương.
 • Và nhiều hơn nữa. Cũng như cải thiện hành vi khi di chuyển các lớp, giảm tiêu thụ năng lượng tới 80% trong thời gian ngừng hoạt động, cập nhật thông tin giá cả cho các nhà cung cấp dịch vụ in 3D và hơn thế nữa.

Video Adobe Photoshop CC 2019 Trailer

Hướng dẫn cài đặt:

Lưu ý: Ngắt kết nối Internet trước khi tiến hành cài đặt.

 1. Chạy file cài đặt với quyền admin (nhấn phải chuột chọn Run as admin)
 2. Chờ nó cài đặt bình thường
 3. Sau khi chạy xong, để pts chạy trước 1 lần, nó báo dùng thử thì cứ kệ nó :3
 4. Tắt pts đi, sau đó vào folder chứa “thuốc”, chạy Universal Patch, chọn phiên bản mình cài đặt, nó ghi cc 2015 thì cứ kệ nó, không vấn đề gì. Nhấn patch, nó sẽ hỏi mình tìm chỗ để file amtlib.dll, bạn tìm vào trong folder cài đặt photoshop cc 2017 và chọn vào file amtlib.dll. Sau đó là xong :3

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *