6 Lý do Windows tốt hơn Mac

Tôi là một fan hâm mộ của Windows, và Windows 7 nói riêng. Nhưng tôi cũng là người dùng, và là fan của Mac . Tôi đã sử dụng cả hai trong nhiều năm; Nhưng không giống như rất nhiều tín đồ của một hệ điều hành cụ thể, tôi không cảm thấy cần phải bơm lên một trong những chi phí của người khác. Một cách khác để nói rằng đó là nó là OK để thích cả Windows và Mac.

Bạn đang đọc: 6 Lý do Windows tốt hơn Mac

Mặt khác, Windows-bashing phổ biến hơn nhiều so với Mac-bashing. Tôi muốn cân bằng quy mô một chút bằng cách chỉ ra một số lợi thế mà tôi tin rằng Windows đã có trên Mac.

Tìm hiểu thêm: Cách chạy file .JAR trên Windows 10

6 Lý do Windows tốt hơn Mac

>>>>>Xem thêm: 6 ứng dụng tốt nhất để giải nén tập tin trên iPhone và iPad

Một lần nữa, điều này không có nghĩa là máy Mac là rác; Hoàn toàn ngược lại, trên thực tế. Nhưng giờ đây, Windows 7 đặc biệt cơ bản ngang với các máy Mac về khả năng sử dụng và độ tin cậy, nhiều lý do để chọn máy Mac ít rõ ràng hơn so với trước đây. Dưới đây là những cách hàng đầu, trên thực tế, Windows vượt qua máy Mac và là một lựa chọn tốt cho máy tính tiếp theo của bạn.

Ưu điểm của Windows so với Mac

  1. Rẻ hơn nhiều. Đây không phải là mới, nhưng nó vẫn là đặc điểm phân biệt số một. Mac mới ít tốn kém nhất là 999 USD (vào thời điểm xuất bản và không tính Mac mini , mà thực sự không tính và hầu như không bán). Đối với mức giá đó, bạn có thể có được một máy tính để bàn Windows giá cao hoặc máy tính xách tay Windows rất đẹp sẽ nhanh hơn, có RAM nhiều hơn và một ổ cứng lớn hơn bất kỳ máy Mac có giá tương đương nào. Một lần nữa, sự khác biệt tiền bạc có thể đã được minh chứng trước đây với sự vượt trội của nền tảng Mac; Không phải như vậy với Windows 7 đã đóng khoảng cách cho đến khi nó về cơ bản đã biến mất.
  2. Có thêm nhiều chương trình nữa.  Số lượng chương trình dành cho Mac đang hạn chế. Điều này đặc biệt đúng với các trò chơi cao cấp – cố gắng tìm một game thủ chuyên nghiệp sử dụng máy Mac. Chúc may mắn. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tài chính, ví dụ khác, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho Windows hơn là Mac. Nếu có các lựa chọn là quan trọng với bạn, Windows là con đường để đi.
  3. Microsoft, vì sự hoài nghi về các phương thức bảo mật của hãng, đã thiết lập hệ thống vá lỗi tốt nhất và công khai nhất trong ngành. Vào thứ ba thứ hai của tháng là ” Patch Tuesday “, ngày Microsoft phát hành bản vá lỗi của Windows. Các bản phát hành cũng đi kèm với giải thích chi tiết và tấn thêm thông tin có sẵn hơn hầu hết các nhà cung cấp bao gồm. Điều này bao gồm cả Apple, mà bạn muốn tin rằng an ninh của nó là hoàn hảo. Đây là những gì được biết đến trong kỹ thuật nói-geek như là một sự thật.
  4. Tùy chỉnh nhiều hơn. Hãy nói rằng bạn muốn thêm một card đồ hoạ mạnh hơn vào máy tính để bàn của bạn. Nếu bạn sử dụng Windows, có một toàn bộ vũ trụ của sự lựa chọn, với một phạm vi rất lớn của giá cả và các tính năng. Bạn có thể nâng cấp một máy Mac theo cùng một cách, nhưng với các lựa chọn xa hơn, ít hơn có sẵn. Apple kiểm soát chặt chẽ “hệ sinh thái” của mình – các nhà cung cấp nó cho phép làm phần mềm và phần cứng để chạy trên các máy tính của nó – trong khi hệ sinh thái của Microsoft mở rộng hơn nhiều. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tinh chỉnh nội dung của trái tim mình.
  5. Không có cách nào nhẹ nhàng để nói, vì vậy tôi sẽ chỉ rõ nó rõ ràng: Người dùng Mac có thể cực kì khó chịu. Có một không khí ưu việt gắn liền với nhiều người Macophiles, những người thích nhìn xuống trên chúng tôi scum máy con người phụ. Đây là một khái quát hóa, chắc chắn và không áp dụng cho tất cả người dùng Mac. Nhưng nó áp dụng cho đủ của họ mà tôi biết tôi không muốn được liên kết với nó.
  6. Microsoft không bỏ qua sự phát triển của Windows. Đây là khó để định lượng, nhưng bởi tất cả các lần xuất hiện, Apple đang cho Mac OS short shrift khi phát triển. Ví dụ, hầu hết các thông báo mới ra mắt của Apple những ngày này xoay quanh iPhone, iPod, iPod Touch và iPad. Nói cách khác, thiết bị di động của Apple  . Trong vài năm trở lại đây, không có nhiều sự đổi mới trong OS X ” Snow Leopard “, hệ điều hành mới nhất của nó. Mọi thứ dường như tập trung vào iOS, hệ điều hành cho dòng điện thoại di động “i”. Microsoft, mặt khác, là khó làm việc trên người kế nhiệm cho Windows 7 . Nó cũng đang làm việc trên các thiết bị di động của riêng mình, nhưng không phải là loại trừ của Windows. Windows 7 là một bước tiến lớn so với Windows Vista ; Không có tiến bộ đã được nhìn thấy như thế ở phía máy Mac OS theo lứa tuổi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *