5 Trang web chuyển đổi RAR sang ZIP trưc tuyến miễn phí

Dưới đây là 5 trang web miễn phí để chuyển đổi RAR thành ZIP . Sử dụng các trang web miễn phí này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tệp RAR sang tệp ZIP một cách nhanh chóng. Chỉ cần tải tệp RAR lên các trang web này, và chúng sẽ chuyển đổi RAR thành ZIP trực tuyến. Sau đó, bạn có thể tải xuống tệp Zip được chuyển đổi.

Bạn đang đọc: 5 Trang web chuyển đổi RAR sang ZIP trưc tuyến miễn phí

Các dịch vụ trực tuyến này làm cho việc chuyển đổi lưu trữ từ định dạng này sang định dạng khác rất dễ dàng. Ngoài việc chuyển đổi lưu trữ, các trang web này cũng có thể chuyển đổi các loại tệp tin khác như âm thanh, video, tài liệu và một số khác. Và không chỉ RAR để ZIP, bạn cũng có thể chuyển đổi tập tin RAR sang các định dạng lưu trữ khác.

5 Trang web chuyển đổi RAR sang ZIP trưc tuyến miễn phí

Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào những trang web miễn phí này để chuyển đổi RAR thành ZIP.

Convert Files

Convert Files là một trong những trang web miễn phí tốt nhất để chuyển đổi rar sang ZIP. Ngoài ra, nó cũng có thể chuyển đổi các loại tập tin khác bao gồm cả âm thanh, hình ảnh, ebook, tài liệu, trình bày, và nhiều hơn nữa. Các trang web là khá tiện dụng để sử dụng và tất cả các bạn phải làm là tải lên một tập tin RAR mà bạn muốn chuyển đổi và sau đó nó sẽ cung cấp cho các tập tin ZIP chuyển đổi cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể đưa ra một liên kết trực tuyến của tệp RAR mà bạn muốn chuyển đổi. Và nếu bạn muốn, sau đó bạn có thể chọn để có được liên kết tải xuống email của bạn. Nhưng, lưu ý rằng, liên kết tải xuống mà nó cung cấp sẽ chỉ hoạt động trong 24 giờ.

5 Trang web chuyển đổi RAR sang ZIP trưc tuyến miễn phí

Sử dụng Chuyển đổi tập tin trang web để chuyển đổi một lưu trữ RAR là rất dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang chính của nó và sử dụng nút Browse để định vị tệp RAR của bạn (không lớn hơn 250 MB) mà bạn muốn chuyển đổi. Sau đó, nó sẽ phát hiện định dạng đầu vào và bạn phải xác định định dạng đầu ra bằng cách sử dụng Output Format thả xuống. Tiếp theo, nhấn nút Convert và nó sẽ cung cấp cho bạn URL tải xuống và bạn có thể tải xuống tệp ZIP đã chuyển đổi từ đó.

Online-Convert

Online-Convert là một trang web miễn phí khác để chuyển đổi RAR thành ZIP. Trang web này cũng có thể chuyển đổi các tập tin khác nhau từ một định dạng khác. Sử dụng trang web Online-Convert , bạn có thể dễ dàng bí mật âm thanh, video, hình ảnh, tài liệu và lưu trữ. Sử dụng giao diện web của nó để tải lên tệp nguồn RAR và nhận tệp ZIP tương ứng. Bạn có thể sử dụng tệp RAR cục bộ từ máy tính để tải lên hoặc bạn có thể dán liên kết vào tệp RAR sẵn có trên Google Drive hoặc Dropbox. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chuyển đổi một kho lưu trữ có kích thước 100 MB bằng cách sử dụng Online-Convert . Và sau khi chuyển đổi tệp RAR, nó sẽ cho phép liên kết trực tiếp của tệp ZIP cuối cùng và quá trình tải xuống bắt đầu tự động.

5 Trang web chuyển đổi RAR sang ZIP trưc tuyến miễn phí

Thật dễ dàng để chuyển đổi một file RAR bằng cách sử dụng trang web miễn phí này. Chỉ cần ghé thăm trang chính của nó bằng cách sử dụng liên kết ở trên và sau đó nhấp vào Archive Converter. Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện web của Archive Converter và sau đó sử dụng Choose File để tải tệp RAR mà bạn muốn chuyển đổi. Tiếp theo, nhấn nút Convert file để bắt đầu quy trình chuyển đổi. Và khi hoàn thành chuyển đổi tệp RAR của bạn, nó sẽ chuyển hướng bạn đến một trang mới và tệp ZIP sẽ tự động bắt đầu tải xuống.

FreeFileConvert

FreeFileConvert  là một trang web chuyển đổi tập tin trực tuyến tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi RAR thành ZIP. Trang web là rất tốt và hỗ trợ 8321 loại tập tin để chuyển đổi từ một định dạng khác. Bạn có thể chuyển đổi rất nhiều loại tập tin bằng cách sử dụng nó bao gồm, âm thanh, video, tài liệu, các tập tin văn phòng, và tất nhiên lưu trữ. FreeFileConvert  cho phép bạn chuyển đổi tập tin RAR có kích thước nhỏ hơn 100 MB sang tệp JAR, TAR, TXZ, ZIP … Sau khi chuyển đổi một tệp tin, nó chuyển hướng bạn tới một trang mới, nơi nó cung cấp cho bạn liên kết tới tệp chuyển đổi của bạn. Nhấp vào liên kết để bắt đầu tải về.

Tìm hiểu thêm: Thêm tài khoản email khác vào Windows Live Mail

5 Trang web chuyển đổi RAR sang ZIP trưc tuyến miễn phí

Truy cập trang chính của  FreeFileConvert  từ liên kết ở trên. Sau đó, trên giao diện web của nó, tải tệp RAR mà bạn muốn chuyển đổi và sau đó nhấn nút Convert. Nó sẽ chuyển hướng bạn đến một trang mới nơi nó cho bạn thấy các tập tin RAR chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể tải nó từ đó trên máy tính của bạn.

FileZigZag

FileZigZag là một trình chuyển đổi tập tin trực tuyến rất mạnh mẽ khác để chuyển đổi các tập tin của nhiều loại. Trang web sẽ tự động phát hiện loại tệp bạn đã tải lên và cung cấp cho bạn các tùy chọn xuất ra liên quan. Tuy nhiên, không giống như các trang web ở trên, nó không cung cấp cho bạn liên kết tải về của tệp chuyển đổi trực tiếp. Nó sẽ gửi liên kết tải xuống trên email của bạn. Bạn có thể tải lên tệp lưu trữ mà bạn muốn chuyển đổi, tệp này có kích thước nhỏ hơn 180 MB. Và sau đó nó sẽ chuyển tiếp liên kết tải xuống của tệp chuyển đổi sang email của bạn.

5 Trang web chuyển đổi RAR sang ZIP trưc tuyến miễn phí

Bạn có thể ghé thăm trang chủ của FileZigZag bằng cách sử dụng liên kết ở trên và sau đó bạn sẽ thấy giao diện web của nó, nơi bạn phải tải tệp RAR mà bạn muốn chuyển đổi. Sau đó, nó sẽ phát hiện các loại tập tin và hiển thị cho bạn định dạng lưu trữ liên quan để chuyển đổi các lưu trữ tải lên. Tiếp theo, cung cấp địa chỉ email của bạn nơi nó sẽ gửi cho bạn liên kết tải xuống và cuối cùng nhấn nút Convert. Khi đã hoàn tất chuyển đổi tệp RAR, tệp này sẽ gửi cho bạn email sớm, chứa liên kết tải xuống.

Cloudconvert

Cloudconvert là một trang web chủ yếu tập trung vào chuyển đổi các tệp được lưu trữ trên bộ lưu trữ trên đám mây. Nó hỗ trợ Google Drive, Dropbox, OneDrive, và Box. Nhưng bạn cũng có thể tải tệp lên từ bộ nhớ cục bộ của bạn. Nó hỗ trợ rất nhiều định dạng để chuyển đổi bao gồm cả lưu trữ. Và bạn có thể tải lên tệp có kích thước tối đa 1 GB để chuyển đổi sang định dạng khác. Bạn có thể dành tối đa 25 phút cho một công việc và thực hiện 5 chuyển đổi đồng thời với tư cách là một người dùng không đăng ký.

5 Trang web chuyển đổi RAR sang ZIP trưc tuyến miễn phí

>>>>>Xem thêm: Cách siêu nhanh để lưu hình ảnh từ một trang web

Truy cập trang chính của Cloudconvert bằng cách sử dụng liên kết ở trên và sau đó tải tệp RAR của bạn lên giao diện web bằng nút Select Files . Sau đó, nhấn nút Convert button to start the conversion. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, nó sẽ cho bạn thấy nút Download để tải xuống tệp RAR được chuyển đổi. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho bạn mã QR của tập tin chuyển đổi mà bạn có thể gửi cho ai đó ngay lập tức.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *