5 Phần mềm hỗ trợ chơi Game không bị giật lag tốt nhất cho PC

Top phần mềm tăng tốc chơi game không giật lag cho PC, Laptop

Hiện nay không phải ai cũng có thế sở hữu những chiếc PC, Laptop vơi cấu hình khủng để đáp ứng cho các yêu cầu khi chơi game. Do đó, giới thiệu đến cho các bạn top phần mềm hỗ trợ tăng tốc chơi game không giật lag tốt nhất


1. Download Game Booster – Tăng tốc độ chơi game trên PC, Laptop

Game Booster là giải pháp hữu ích dành cho các game thủ khi chơi game trên PC, Laptop có cấu hình yếu. Với việc cải thiện tốc độ cấu hình máy tính, người chơi sẽ không phải gặp các tính huống giật, lag trong quá trình chơi game nữa thay vào đó là thành tích cao mỗi khi chơi game Online hoặc Offline

Giao diện phần mềm tăng tốc chơi game – Game Booster

Game Booster giúp máy tính của bạn tăng tốc độ hoạt động, cải thiện hiệu suất xử lý, từ đó giúp bạn chơi game, lướt web hiệu quả hơn khi không sử dụng phần mềm. Game Booster như một phần mềm tốc độ máy tính, vì thực sự máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng Game Booster

Ngoài tính năng tăng tốc độ cho máy tính, Game Booster còn giúp bạn chơi game hiệu quả bằng cách tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát các ứng dụng không cần thiết trong hệ thống … giúp bạn chơi game thoải mái với tốc độ cao nhất mà không làm ảnh hướng tới các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống

Tính năng chính của Game Booster:

 • Tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính.
 • Chơi game thoải mái trên cả những máy tính cấu hình thấp.
 • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 • Hỗ trợ giao diện trên nhiều ngôn ngữ khác nhau

Tải Game Booster 3.5 mới nhất tại đây : hoặc


2. Download Wise Game Booster – Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính

Wise Game Booster là phần mềm tăng hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được người dùng đánh giá cao trong nhiều năm liền. Phần mềm này sẽ giúp tối ưu hóa các chức năng của hệ thống, đóng các tiến trình hoạt động trong Background và các dịch vụ Windows không cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng để tập trung tài nguyên cho việc chơi game.Người dùng cũng có thể truy cập các trò chơi ngay trên giao diện chương trình mà không phải mất công tìm kiếm.

Người dùng còn có thể truy cập và thêm trò chơi vào trong “My games” nên bạn không cần phải tìm kiếm các trò chơi từ biểu tượng phức tạp trên màn hình nữa, tiết kiệm đáng kể thời gian. Wise Game Booster thực hiện chức năng tối ưu hóa thủ công hoặc tự động gồm 3 mục chính: tối ưu hệ thống, tối ưu các chương trình và tối ưu các dich vụ. Khi chơi game, phần mềm sẽ loại bớt những hiệu ứng đồ họa nền không cần thiết nhằm tập trung tài nguyên cho game, giảm bớt tình trạng lag thường gặp khi chơi các game 3D.

Tính năng chính của Wise Game Booster 1.39:

 • Tối ưu hóa hệ thống toàn diện
 • Tăng tốc chơi game
 • Truy cập và thêm các trò chơi trên chương trình
 • Quản lý các dịch vụ chạy nền trên máy tính

Tải Wise Game Booster mới nhất tại đây : hoặc


3. Download Razer Game Booster  4.2.45.0 – Tăng tốc độ game, chống lag giật

Razer Game Booster là ứng dụng hỗ trợ tăng tốc độ hoạt động của máy tính, phục vụ khi bạn chơi Game tốt hơn. Nhờ công cụ này, máy tính sẽ không bị giật lag máy mỗi khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến, các trò đòi hỏi một lượng tài nguyên khá lớn từ máy tính. Đây là công cụ vô cùng hữu ích dành cho các loại máy tính có cấu hình thấp và sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ. Razer Game Booster sỡ hữu chế độ độc đáo giúp bạn tính chỉnh hệ thống nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính giúp bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn. Bạn có thể tải về Razer Game Booster sử dụng miễn phí.

Giao diện phần mềm Razer Game Booster

Razer Game Booster sẽ giúp bạn tối ưu hóa Registry của Windows, xem xét các sửa động và áp dung các sửa đổi bổ sung. Ngoài ra, chương trình được tích hợp sẵn chức năng “chuẩn đoán bệnh” của máy tính, phân tích và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu năng của các Game và nhiều vấn đề khác nữa.

Tính năng chính Razer Game Booster :

 • Bổ sung tính năng quay phim, chụp ảnh khi chơi game
 • Hỗ trợ tính năng ghi âm giọng nói khi chơi game
 • Dọn dẹp hệ thống máy tính
 • Tăng tốc độ máy tính khi chơi Game
 • Chống phân mảnh các file Game
 • Tinh chỉnh hệ thống máy tính

Tải Razer Game Booster mới nhất tại đây : hoặc


4. Razer Cortex 9.5 – Tăng tốc máy tính khi chơi game

Razer Cortex cung cấp cho người dùng máy tính ứng dụng tăng hiệu suất máy tính khi chơi game, cải thiện hiệu suất hệ thống để tăng thêm khung hình trên giây. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhận được những bản cập nhật game giảm giá mới nhất, stream, ghi lại và chia sẻ những thành tích chơi game với bạn bè, thậm chí sao lưu game lên đám mây lưu trữ….

Razer Cortex là một phần mềm có chức năng tăng tốc độ máy tính dùng để chơi game, phần mềm này là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, để có thể kích hoạt và sử dụng người cần phải tạo một tài khoản miễn phí. Razer Cortex giúp cho game có thể chạy mượt mà hơn, ít lag hơn, bên cạnh đó phần mềm Razer Game Booster này còn giúp tối ưu hệ thống để máy hoạt động được nhẹ nhàng, tăng tốc độ chơi game cho người dùng.

Tại giao diện chính của Razer Cortex bạn có thể chọn trò chơi, sau đó bấn nút Lauch nếu như chương trình không hiển thị loại game mà bạn thường chơi thì bạn có thể bấn nút add và duyệt các tập tin *exe của game.

Tải Razer Cortex 9.5.5 mới nhất tại đây : hoặc


5. Download GameGain – Tối ưu hệ thống, tăng hiệu năng chơi game

GameGain là phần mềm tăng hiệu năng chơi game. Nó cho phép thiết lập lại các cài đặt để cải thiện tốc độ máy tính và tốc độ truy cập mạng. Bạn có thể thay đổi tỷ lệ khung hình, sửa chữa các lỗi hệ thống. Cũng như tăng tốc độ CPU, hình động, vẽ màn hình…

Giao diện phần mềm Game Gain

Ngoài ra, với giao diện thân thiện và rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần chọn hệ điều hành và bộ xử lý hiện hành rồi nhấn nút Go để chương trình tiến hành tối ưu hóa hệ thống, xong bạn khởi động lại máy tính và chơi game thoải mái.

Tải GameGain 4 mới nhất tại đây : hoặc


Kết luận

Game Booster giúp bạn tăng tốc độ khi chơi game offline, online, cải thiện đáng kể thanh tích của mình so với các game thủ khác. Game Booster thích hợp với những máy tính có cấu hình thấp, tốc độ không ổn định khiến quá trình chơi game gặp nhiều rắc rối.

Phần mềm Wise Game Booster được tích hợp công cụ System Optimizer sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ những trò chơi cần tốc độ, phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn.

Sử dụng Razer Game Booster để tăng tốc độ khi chơi game trên máy tính, laptop của mình. Razer Game Booster giúp máy tính không bị treo hoặc lag máy mỗi khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến, các trò đòi hỏi một lượng tài nguyên khá lớn từ máy tính. Razer Game Booster là công cụ vô cùng hữu ích dành cho các loại máy tính có cấu hình thấp và sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *