15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Bạn đang đọc: 15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Trò chơi trên điện thoại di động đã được cải thiện ở mức cao hơn nhiều so với bất kỳ công nghệ nào đã xuất hiện trước đó. Các trò chơi trên Android dường như đạt được những đỉnh cao mới mỗi năm. Với việc phát hành Android Nougat và Vulkan API, nó chỉ đứng để có được tốt hơn và tốt hơn theo thời gian. Sẽ không lâu trước khi điện thoại di động nhìn thấy một số tiêu đề ấn tượng hơn chúng ta có! Không có sự chậm trễ hơn nữa, đây là những trò chơi Android tốt nhất hiện có ngay! Ngoài ra, hãy kiểm tra video ở trên để kiểm tra các trò chơi Android tốt nhất phát hành vào năm 2016!

15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Crashland

Giá: 4.99$

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Crashland đã được phát hành vào năm 2016 và nó đã là một trong số những trò chơi Android hay nhất từng được sản xuất. Nó có tính năng một xe tải giữa các thiên hà kết thúc lên tai nạn đổ bộ trên một hành tinh ngoài hành tinh. Công việc của bạn là tìm ra những gì đang xảy ra, xây dựng cho mình một cơ sở, thu thập các mục khác nhau (và craft họ), và cứu thế giới khỏi một âm mưu bất chính. Nó có một yếu tố RPG để phát triển nhân vật, tấn mục mà bạn có thể thu thập và thủ công, và trò chơi trở nên dễ dàng hơn bằng cách làm những việc như tự động sắp xếp khoảng không quảng cáo của bạn. Đó là một niềm vui và chứa hàng chục giờ nội dung. Phần tốt nhất? Không có mua hàng trong ứng dụng để có được trong cách.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Geometry Wars 3: Dimensions

Giá: $9.99

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Các series Geometry Wars có khá nhiều người hâm mộ và đã được mô tả là một trong những trò chơi indie thú vị nhất từng được thực hiện. Geometry Wars 3 tiếp tục truyền thống tự hào đó bằng cách giới thiệu các bản đồ 3D được tạo ra từ nhiều hình dạng khác nhau để làm cho trò chơi trở nên đầy thách thức hơn. Nó có 100 cấp độ, 12 chế độ chiến đấu, và tất cả được chơi trên 15 lưới 3D. Theo tiêu chuẩn, bạn sẽ có những khả năng siêu và tất cả các bộ phim HD, những vụ nổ đầy màu sắc mà não của bạn có thể xử lý. $ 9.99 có thể có vẻ đắt tiền cho một trò chơi di động, nhưng cũng không có mua hàng trong ứng dụng.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Giá: Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Hearthstone Heroes of Warcraft đã bay tới hiện trường vào cuối năm 2014 và đó là một trong những trò chơi Android tốt nhất kể từ đó. Đó là một khái niệm tương tự như các trò chơi như Pokemon hay Magic: The Gathering nơi bạn thu thập thẻ, xây dựng sàn, và đấu với những người chơi khác sử dụng các sàn đó. Có một số thành phần ngoại tuyến nhưng trò chơi khá nhiều trực tuyến. Bạn cũng có thể tham gia vào việc tiết kiệm qua đám mây qua battle.net, điều này sẽ cho phép bạn chơi trò chơi trên PC hoặc thiết bị di động của bạn thay cho nhau. Nó có mở rộng mới đến thường xuyên và giúp giữ mọi thứ tươi.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Minecraft: Pocket Edition

Giá: $6.99

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Minecraft là một trò chơi phổ biến trên khắp thế giới dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Đối với những người chưa bao giờ chơi, Minecraft đặt bạn vào một thế giới khổng lồ nơi bạn làm công cụ, xây dựng công cụ, đánh bại kẻ xấu, và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Có một chế độ sống còn, nơi bạn phải khai thác tài nguyên và thức ăn của riêng bạn cùng với chế độ sáng tạo mang lại cho bạn mọi thứ không giới hạn. Cập nhật thường xuyên đã thêm hàng tấn nội dung và khả năng mới .. Đó là một trong những trò chơi Android trả tiền phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Có mua hàng trong ứng dụng, nhưng chúng thường chỉ dành cho việc tuỳ chỉnh những thứ như gói da.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Pokemon Go

Giá: Miễn phí

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Pokemon Go đã bùng nổ vào cảnh trò chơi trên điện thoại di động vào tháng 7 năm 2016 và ngay lập tức trở thành trò chơi Android hay nhất từ ​​trước đến nay. Đây là một trò chơi thực tế tăng cường tương tự như Ingress, nơi bạn đi khắp thế giới thực, bắt Pokemon, trận Gyms, và nhấn Pokestops để nạp lại các vật phẩm. Nó đánh bại gần như mọi kỷ lục trong sách theo một trật tự tương đối ngắn. Trò chơi đã có lịch sử về các vấn đề về máy chủ và họ vẫn đang tìm kiếm các cơ chế khác nhau, nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó, đây là một trò chơi đặc biệt. Tương lai cập nhật sẽ thêm nhiều Pokemon, thay đổi cơ học, và nhiều hơn nữa theo thời gian.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Riptide GP series

Giá: $ 2,99

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Các trò chơi Riptide GP có lẽ là những tay đua giỏi nhất hiện có trong tất cả các trò chơi trên Android. Tiêu đề mới nhất là Riptide GP Renegade. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi như một tay đua đã mất giấy chứng nhận của họ sau khi bị bắt trong một cuộc chạy đua đường phố bất hợp pháp. Bạn sẽ chiến đấu theo cách của bạn trở lại đỉnh từ đó. Trò chơi có tính năng đồ họa tốt, điều khiển đơn giản, thủ thuật vui nhộn và hệ thống tăng tốc để giúp bạn có được một cạnh. Có lẽ phần hay nhất về Renegade là đó là một trò chơi trả tiền một lần vì vậy không có quảng cáo và không có mua hàng trong ứng dụng để vít mọi thứ lên. Trên thực tế, tất cả ba game trong loạt trò chơi này đều đã được trả tiền một lần, mặc dù Riptide GP2 có mua tùy chọn trong ứng dụng nếu bạn muốn tối đa hóa nội dung của mình nhanh hơn (bạn có thể tự làm một chút mài).


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Rockstar Games

Giá: Khác nhau

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Rockstar Trò chơi có một lựa chọn khá phong nha của trò chơi. Một số trong số đó là các cổng và các tên khác được tạo cho tên điện thoại di động. Về phía cổng của sự vật, bạn có các trò chơi cổ điển như Grand Theft Auto III, Vice City và San Andreas. Đứng đầu là Bully, một trò chơi phiêu lưu thế giới mở xoay quanh một sinh viên. Họ cũng có Max Payne Mobile, GTA: Liberty City Stories và GTA: Chinatown Wars. Rockstar đã luôn luôn có tiếng tăm trong việc tạo các trò chơi vui nhộn, mở trên thế giới và điều đó cũng đúng trên điện thoại di động.


Tìm hiểu thêm: Làm cách nào để xem mật khẩu đã lưu trong Mozilla Firefox?

15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Rollercoaster Tycoon

Giá: $ 5.99

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Rollercoaster Tycoon là một cổng của trò chơi máy tính cổ điển từ cách trở lại khi nào. Đây là một trong số ít trò chơi mô phỏng không phải là thủ thuật mua sắm trong ứng dụng. Đối với những người không biết, trò chơi sẽ có bạn xây dựng công viên giải trí. Bạn phải thiết kế từng công viên, xây dựng nhà quay rollercoasters, thiết lập các cửa hàng và tìm ra cách để đưa mọi người vào, giữ cho họ hạnh phúc, và tiếp tục chi tiêu tiền của họ. Việc mua ban đầu đi kèm với toàn bộ trò chơi cơ bản cùng với Rollercoaster Tycoon 2. Gói DLC bổ sung có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Square Enix

Giá: Khác nhau

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Square Enix là một trong số ít các nhà phát triển tên tuổi lớn bắt đầu chơi game trên điện thoại di động ngay từ đầu và họ có một số trò chơi Android tốt nhất hiện có ở bất kỳ đâu. Người hâm mộ của trò chơi jRPG đã tái tạo lại các Final Fantasy 1-7 và 9, bảy trò chơi Dragon Quest, Chrono Trigger và Chuỗi Chaos Rings để chơi và tất cả đều thực sự tốt. Hitman: Sniper, bản gốc Tomb Raider, Deus Ex Go, và Lara Croft Đi vòng quanh một lựa chọn phong nha của trò chơi câu đố. Bạn có các Vòng đấu Trên Trời và Chiến thuật Tactics Final Fantasy: WotL cho RPGs chiến thuật, Bí mật Mana cho một RPG hành động và Dòng Deus Ex cho những người đam mê bắn súng chiến lược. Ngay cả những nỗ lực freemium của họ, chẳng hạn như Final Fantasy Brave Exvius và Mobius Final Fantasy khá tốt.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Telltale Games

Giá: Khác nhau

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Telltale Games là những bậc thầy không thể tranh cãi của các thể loại phiêu lưu tập thể và họ có những con nhóc để chứng minh điều đó. Họ có một số trò chơi trong kho vũ khí của họ ngay bây giờ và họ là The Walking Dead mùa 1 và 2 cùng với các trò chơi Michonne độc ​​thân, Game of Thrones, Tales từ Borderlands, The Wolf Trong chúng ta, và Minecraft: Story Mode. Những trò chơi này xoay quanh các điểm tương tự “điểm và bấm”. Họ cũng có những câu chuyện thay đổi dựa trên quyết định của người chơi. Mỗi trò chơi có năm tập. Bạn nhận được một trong những đầu tiên khi tải về. Phần còn lại có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

The Room series

Price: Varies

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

The Room là một trò chơi đố vui được làm đẹp bao gồm một số vật thể độc đáo trong một căn phòng mà bạn phải giải quyết để mở khóa bí mật của họ. Bạn tiến bộ từ phòng này sang phòng khác để tìm ra những vật thể độc đáo hơn và giải quyết các câu đố của mình cho đến khi bạn giành chiến thắng trong trò chơi. Thứ ba bao gồm tiết kiệm điện toán đám mây, nhiều tiểu sử, phần kết thúc thay thế và cùng một câu đố và đồ họa đẹp khiến cho mọi người chơi hai danh hiệu đầu tiên. Cũng không có mua hàng trong ứng dụng.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

This War of Mine

Giá: $14.99

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

This War of Mine là tốt như vậy mà chúng tôi trao cho nó trò chơi tốt nhất phát hành vào năm 2015. Trong trò chơi này sống còn, bạn dẫn một phi hành đoàn của thường dân ở một thành phố bị chiến tranh tàn phá. Bạn được giao nhiệm vụ đưa ra những quyết định khó khăn có kết quả đập tim với sự sống còn là chìa khóa. Nó đi kèm với đồ họa tốt, rất nhiều nội dung, và một mức giá rất lớn mà không cần phải mua hàng trong ứng dụng. Bạn bắt đầu chơi vào ban đêm hoặc trong ngày. Mỗi vở kịch sẽ mang lại cho bạn một cái gì đó một chút khác nhau. Đó là một trong những trò chơi Android sâu sắc hơn có thể thực sự có được cảm xúc đi.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

Titan Quest

Giá: 8,99 đô la

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Titan Quest là một trò chơi PC cũ. Không giống nhiều cảng, đây là một kiệt tác. Đó là một thế giới RPG mở với các yếu tố câu đố và phiêu lưu. Bạn sẽ tạo ra một nhân vật, đi vào nhiệm vụ, chơi qua câu chuyện, và nhiều hơn nữa. Nó tự hào 60 giờ chơi trò chơi, 1200 mục để thu thập, 30 lớp nhân vật, 80 loài kẻ xấu, và một số điều khiển cảm ứng trên trung bình. Hơn tất cả, đó là một trò chơi trả tiền một lần mà không có mua hàng trong ứng dụng. Điều đó có nghĩa là bạn không thể trả tiền theo cách của bạn để kết thúc này. Đó là $ 8.99 và thực sự là một trong những trò chơi Android hay nhất.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

UNKILLED

Giá: Miễn phí

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

UNKILLED là game bắn súng zombie mới nhất của MADFINGER Games, cùng với các nhà phát triển đã mang chúng ta những trò chơi Android như Dead Trigger 2 và Shadowngun. Trong thực tế, UNKILLED đã thay thế Dead Trigger 2 như là game bắn súng zombie tốt nhất trên Android ngay bây giờ. Nó có tính năng đồ họa tuyệt vời, hơn 300 nhiệm vụ để hoàn thành với chiến đấu ông chủ, vũ khí khác nhau và những thứ để mở khóa và nâng cấp, chế độ PvP trực tuyến, và đồ họa thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn đang sử dụng một thiết bị T1 X1. Vâng, đây là một trò chơi freemium nhưng chắc chắn là một trò chơi hay.


15 Trò chơi Android hay nhất năm 2019

>>>>>Xem thêm: Cách Làm sạch Hộp thư Gmail của bạn

Vainglory

Giá: Miễn phí

DOWNLOAD ON GOOGLE PLAY

Vainglory có lẽ là MOBA tốt nhất hiện có trên Android. Nó có một dàn nhân vật lớn cùng với trải nghiệm MOBA khá phổ biến. Bạn sẽ có ba làn xe điển hình mà bạn cần phải tấn công hoặc bảo vệ cùng với hai người bạn cùng đội. Bạn có thể chơi với hoặc chống lại người thực hoặc chương trình nếu bạn muốn. Hiệu suất là đỉnh cao và có hơn hai chục nhân vật mà bạn có thể mở khóa. Cũng không có thanh năng lượng hoặc các vòng freemium khác để nhảy qua. Ngoài ra còn có phiên bản beta có thể sử dụng API Vulkan, mặc dù nó vẫn chưa ổn định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *