10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android tốt nhất

Bạn không bao giờ biết những cuộc gọi một ngày nào đó có thể được cần thiết nữa. Một ứng dụng ghi âm cuộc gọi đến rất tiện dụng trong dữ liệu lấy, như bằng chứng hoặc chỉ đơn giản là tiết kiệm cuộc trò chuyện vì lợi ích của thời gian tốt ol ‘. Các ứng dụng trên tất cả đến với danh sách tương thích và do đó nó được khuyên rằng người dùng kiểm tra danh sách và thử các phiên bản miễn phí của các ứng dụng đầu tiên.

Top 10 phần mềm ghi âm trên điện thoại tốt nhất


Danh sách ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android miễn phí tốt nhất

Chúng tôi đã liệt kê một số các ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho các thiết bị Android trong nhiều tiểu loại mà bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu của bạn.

1. Ghi âm cuộc gọi – ACR

Một trong những máy ghi âm cuộc gọi được download nhiều nhất trên Android, ứng dụng này tương thích với hầu như tất cả các phiên bản Android. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này đi kèm với các tính năng như quay tay hoặc tự động cuộc gọi , mật khẩu bảo vệ các bản ghi âm, tự động xóa các bản ghi âm cũ, đánh dấu các bản ghi âm cũng quan trọng nên họ không có được tự động xóa, và nhiều hơn nữa.

Tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi mienx phí

Bạn có thể lưu các bản ghi của bạn trong các định dạng như 3gp, MP3, AAC, WAV, vv

Downloand-1

Tải Another Call Recorder

2.  Ghi âm cuộc gọi Galaxy – Galaxy Call Recorder

Một ứng dụng tiện dụng cho người sử dụng với điện thoại Samsung. Ghi Galaxy giúp trong lưu trữ 2 cuộc hội thoại cách . Khi ứng dụng này sử dụng Android API Standard, hai cách ghi âm sẽ chỉ làm việc trên một số thiết bị như Samsung Note 3/2, Galaxy S5 / 4/3/2.

Tải ứng dụng ghi âm cuộc goi ACR

Đối với các thiết bị khác, các ứng dụng sử dụng microphone để nắm bắt âm thanh có nghĩa là bạn nên bật loa trong khi đàm thoại để ghi lại giọng nói của cả hai bên.

Downloand-1

Tải Galaxy Call Recorder

3. Máy ghi âm Cuộc gọi

Ứng dụng cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi của bạn một cách rất dễ dàng cũng như quản lý các bản ghi cuộc gọi của bạn. Sau khi cài đặt ứng dụng, nó sẽ tự động bắt đầu ghi ngay sau khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi.

Tải máy ghi âm cuộc gọi

Phần tốt nhất về ứng dụng này là khả năng tổ chức các bản ghi cuộc gọi của bạn.

Downloand-1

Tải Máy ghi âm Cuộc gọi

4. RMC: Android Call Recorder

Android Call Recorder là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí đơn giản mà không cần nhiều chuông và còi nhưng ghi âm mình. Đây là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí đơn giản mà không cần bất kỳ cảm giác mạnh hoặc kiểu cách. Các ứng dụng tương thích với tất cả các điện thoại HTC như Desire, Sensation XE, Samsung Galaxy S5 và những người khác. Giao diện mới chỉ có sẵn cho ICS trở lên.

Tải phần mềm ghi âm cuộc gọi RMC: Android Call Recorder

Ghi âm cuộc gọi không phải là tự động và bạn có trách nhiệm để cho phép các ứng dụng.

Downloand-1

Tải RMC: Android Call Recorder

5. Dễ dàng ghi âm

Thời gian tiếp theo bạn cần phải lập biên bản ghi chú cá nhân, các cuộc họp, các lớp học của bạn và bất kỳ chi tiết khác, đây là ứng dụng cho bạn. Hơn nữa, dễ dàng ghi âm cuộc sống lên đến tên của nó và cho phép bạn chia sẻ và quản lý các bản ghi âm của bạn một cách dễ dàng – cộng với sao lưu chúng trên máy tính xách tay hoặc máy PC của bạn.

Tải ứng dụng dễ dàng ghi âm

Ứng dụng cho phép bạn ghi lại trong nền, và dễ dàng quản lý máy ghi âm cuộc gọi thông qua một widget màn hình chủ.

Downloand-1

Tải ứng dụng “Dễ dàng ghi âm”

6. Call Recorder Pro

Ghi âm cuộc gọi của bạn sẽ được ghi lại để PMC và AAC định dạng chất lượng cao. Ghi âm cuộc gọi cảnh báo bạn rằng không phải mọi điện thoại có các điều kiện tiên quyết để ghi âm cuộc gọi, nhưng bạn đi qua một vài lời khuyên làm thế nào để khắc phục các vấn đề, và cung cấp nhiều cài đặt để thử. Bạn có thể khóa các cuộc trò chuyện nào đó để ngăn chặn tự động xóa, tự động hóa các chức năng ghi âm. Phiên bản Pro cho phép bạn chia sẻ ghi âm và thậm chí thiết lập các cài đặt chất lượng âm thanh.

Tải ướng dụng Call Recorder Pro

Các ứng dụng tương thích với Nexus 5, HTC One series, Samsung Galaxy 4 và 5.

Downloand-1

Tải Call Recorder Pro

7. Easy Voice Recorder Pro

Phiên bản Pro có một vài tính năng bổ sung, bao gồm khả năng để thúc đẩy tăng trên microphone của điện thoại, tiếp tục trước đó ngừng ghi âm, và loại trừ các bản ghi âm của bạn được liệt kê trong tự động Android “phương tiện truyền thông quét” nó sử dụng để tìm nhạc . Dễ dàng Voice cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ ghi tự động và bằng tay với widget của nó.

Tải ứng dụng dễ dàng ghi âm

Xếp hạng các ứng dụng Pro là bằng chứng về tính hữu dụng của nó và hiệu quả.

Downloand-1

Tải Easy Voice Recorder Pro

8. Call Recorder Pro

Ứng dụng đơn giản và trực quan với nhiều tính năng mà thực sự làm việc. Chất lượng cuộc gọi ghi lại có thể khác nhau trên các thiết bị do chi phối luật pháp của đất nước. Ứng dụng cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các ghi âm cuộc gọi tự động. Các phiên bản pro gibes khả năng tự ghi (nhấn nút trong khi nói chuyện), khả năng thêm ghi chú vào hồ sơ, gửi hồ sơ qua e-mail, tự động xóa các bản ghi cũ, thêm hình ảnh của địa chỉ liên lạc và nhiều tính năng hơn. Phát triển: palladium.dev .corp

Downloand-1

9. Automatic Call Recorder Pro

Tự động ghi âm cuộc gọi cho phép bạn tự động ghi lại tất cả các cuộc gọi, hoặc chọn để ghi lại chỉ có những người không phải từ con số trong danh sách liên lạc của bạn. Sau đó bạn có thể lưu hoặc xóa các bản ghi âm cuộc gọi theo mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ các đoạn ghi âm và có một hội nhập gần đây Dropbox cung cấp là tốt.

Tải ứng dụng tự đông ghi âm cuộc gọi

Các ứng dụng tốt cho chi phí của nó là nó có nhiều tính năng bao gồm như lưu trữ đám mây tự động để liên lạc được lựa chọn và chế độ khác nhau làm việc.

Downloand-1

Tải Automatic Call Recorder Pro

10. All Call Recorder Deluxe

Giải pháp ghi âm cuộc gọi đơn giản và hiệu quả cho điện thoại Android của bạn. Tất cả ghi âm cuộc gọi ghi lại các cuộc gọi đến và đi trên điện thoại Android của bạn. Nó tiết kiệm cho các cuộc trò chuyện điện thoại trong file 3gp. Bạn có thể gửi các cuộc gọi ghi lại thông qua e-mail, Skype, bất kỳ lưu trữ đám mây (Dropbox, Google Drive, Microsoft SkyDrive, YouTube), Facebook, Bluetooth vv

Tải All Call Recorder ghi âm các cuộc gọi điện thoại

Những bản ghi có thể được automaic hoặc bạn có thể chọn các cuộc gọi bạn muốn để ghi lại.

Downloand-1

Tải All Call Recorder Deluxe

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *