10 Cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 tốt nhất không cần phần mềm

YouTube là một trong những trang web chia sẻ video tốt nhất cho phép bạn tải lên, xem và chia sẻ video. Bạn có thể dễ dàng xem bất kỳ video mà không cần đăng ký các trang web, nhưng nếu bạn muốn tải lên bất kỳ video sau đó bạn phải đăng ký cho mình, mà có thể dễ dàng đồng bộ hóa với tài khoản Google của bạn quá. Hầu hết các video tải lên trên YouTube đều đến từ các cá nhân riêng của mình, nhưng một phương tiện truyền thông rất nhiều và các kênh chính thức khác đang có để chia sẻ nội dung của họ quá.

Bạn đang đọc: 10 Cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 tốt nhất không cần phần mềm

YouTube được xem là một trong những trang web lớn nhất cho việc chia sẻ video nơi bạn có thể tìm thấy video từ một phần của thế giới và cũng trong bất kỳ ngôn ngữ được tải lên bởi các cá nhân khác nhau, lĩnh vực truyền thông, hoặc tài khoản chính thức của bất kỳ công ty âm nhạc. Bạn có thể dễ dàng tạo danh sách nhạc riêng của bạn theo khẩu vị và cá nhân tôi sử dụng YouTube nhiều lần trong ngày để duyệt bài hát video yêu thích của tôi. Tôi cũng đã tìm thấy rằng có rất nhiều bài hát có sẵn cá nhân người được tạo ra bởi người sử dụng và họ không có sẵn trong bất kỳ album hoặc trang web chính thức. Đôi khi nó có thể được có thể là bạn muốn bất kỳ bài hát video sang định dạng MP3, do đó bạn có thể dễ dàng chơi nó sau này trên thiết bị của bạn mà không cần truy cập trang web. Lúc đó bạn cần phải có một bộ chuyển đổi MP3 mà có thể chuyển đổi các video YouTube sang MP3. Vì vậy, nếu bạn muốn bất kỳ bài hát trên YouTube và tải về nó, hoặc ở định dạng video hoặc chuyển đổi nó sang định dạng MP3. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số trong những cách tốt nhất để chuyển đổi video YouTube sang MP3.

 

Tìm hiểu thêm: Cách Thêm Số Trang vào Word 2010, 2013, 2016 – Office 365

10 Cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 tốt nhất không cần phần mềm

>>>>>Xem thêm: Làm thế nào để hợp tác EagleGet với máy chủ Proxy?

10 cách tốt nhất để chuyển đổi video YouTube sang MP3:

Aneesoft Batch Converter

Các phần mềm tốt nhất nếu bạn có rất nhiều của youtube chuyển đổi để làm! Và bạn sẽ có được chất lượng âm thanh tốt nhất. Một chút pricy nhưng chúng tôi sẽ có giá trị thời gian bạn đang tiết kiệm! Nhấn vào đây để tải về phiên bản miễn phí .

YouTube to MP3 converter

Đó là một trong những trang web tốt nhất mà tôi từng được biết đến để chuyển đổi video YouTube sang MP3 và nó tại Đức. Đó là một dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi video sang mp3. Và để sử dụng dịch vụ này, bạn thậm chí không cần phải đăng ký cho mình với trang web. Tất cả bạn cần là URL của một bài hát mà bạn muốn chuyển đổi.

Vid to MP3

Trang web này cho phép bạn tải về các video và âm thanh từ các video clip YouTube không có bản quyền trên trang web video. Ở đây cũng có thể bạn cần phải nhập URL của bài hát trong hộp cung cấp cho bạn và sau đó nhấn vào download.

 Convert2MP3

Ở đây người dùng có thể tải video ở định dạng MP3. Nó hỗ trợ YouTube, Dailymotion, Vevo và ClipFish .Trang web này không chỉ cho phép bạn chuyển đổi video yêu thích của bạn vào mp3 mà còn cho phép người dùng tìm kiếm video yêu thích của họ.

 Video2mp3

Đây là một đơn giản nhưng một cách có tổ chức để chuyển đổi video YouTube trong tập tin âm thanh MP3. Trên trang chủ của trang web, bạn có thể thấy một hộp nơi bạn cần phải nhập URL của video mà bạn muốn chuyển đổi.

Clip convertor

Trang web này có một giao diện đẹp. Nó cho phép bạn chuyển đổi video YouTube sang MP3, AAC, MP4 và nhiều định dạng khác. Đó là một ứng dụng chuyển đổi phương tiện truyền thông trực tuyến miễn phí, nơi bạn có thể chuyển đổi video từ các trang web yêu thích của bạn.

Listen to YouTube

Của một ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng chuyển đổi video YouTube sang âm thanh MP3. Đây là một dịch vụ miễn phí và người dùng không cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ này.

 Mp3fiber

Trang web này hỗ trợ chuyển đổi video từ tất cả các trang web phổ biến như YouTube, SoundCloud , Facebook, VK, Vimeo, Metacafe, AOL và tôi nstagram . Thủ tục tải về là gần như giống nhau chỉ khác giống các trang web đã nêu ở trên.

 YouTube MP3

Dịch vụ này tương thích để làm việc với bất kỳ thiết bị. Ở đây bạn cần phải nhập URL của video và sau đó nhấp vào “download MP3”. Ở đây bạn có thể tải về mp3 trong ba chất khác nhau.

 Anything2mp3

Nó rất đơn giản và nhanh chóng cách để chuyển đổi và tải về tập tin âm thanh từ YouTube và SoundCloud . Nó lấy mp3 trực tiếp từ tập tin nguồn. Và nó sử dụng một quá trình tốc độ rất nhanh và đảm bảo bạn mất không ở chất lượng âm thanh.

Win creator

Trang web này đi kèm với một giao diện rất thân thiện. Bạn chỉ cần dán URL của video của bạn và bấm vào “chuyển sang mp3”.

 Youtube to MP3

Trang web này là một Youtube mp3 chuyển đổi. Nó có một giao diện rất đẹp và dễ sử dụng đó là lòng mắt. Đặt url của video vào hộp văn bản và nhấn nút chuyển đổi. Tải mp3 hoặc cắt MP3 xuống với độ dài cụ thể sau đó tải về.

Phần cao cấp

Convert Youtube

Có rất nhiều định dạng khác nhau chuyển đổi và ngay bây giờ bạn có thể nhận được Elite cho $ 29 (thay vì $ 99). Tôi có lẽ sẽ đi cho các VIP Video Converter với $ 18 mặc dù ….

VIP Video Converter

Chuyển đổi từ trên 200 định dạng, tất nhiên bao gồm youtube. Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều hơn chỉ là youtube, đây có lẽ là con đường để đi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *