Vụ nữ sinh lớp 9 tử vong trên giường ngủ: Tìm thấy nghi phạm trong tình trạng bất thường

0
401

Khi lực lượng chức năng phát hiện nơi Biên lẩn trốn, sức khoẻ đối tượng bất thường, nghi ăn lá ngón tự tử.

Vụ nữ sinh lớp 9 tử vong trên giường ngủ: Tìm thấy nghi phạm trong tình trạng bất thườngLò Văn Biên, nghi phạm sát hại em gái ruột đang được điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 tử vong trên giường ngủ ở Điện Biên, trưa 26/4, ông Cà Văn Lả, Chủ tịch UBND xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo cho biết cơ quan công an đã bắt được nghi phạm Lò Văn Biên (SN 1999, trú xã Quài Tở) khi đối tượng đang lẩn trốn tại một nghĩa trang trên địa bàn xã.

“Khi lực lượng chức năng phát hiện nơi Biên lẩn trốn, sức khoẻ đối tượng bất thường, nghi ăn lá ngón tự tử. Chúng tôi đã đưa đối tượng đi cấp cứu ở bệnh viện ngay sau đó”, ông Lả cho hay.

Cũng theo ông Lả, vì sức khoẻ của Biên không ổn định nên cơ quan điều tra chưa thể lấy lời khai của đối tượng, nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trước đó, khoảng 12h trưa 25/4, sau khi cùng con út (SN 2014) ăn cỗ về, người cha dượng mang đồ ăn cho con gái thì thấy Biên bỏ đi khỏi nhà, bất chấp dượng gọi quay về ăn cơm. Vào nhà, người này phát hiện con gái đang đắp chăn nằm trên giường.

“Gọi mãi cháu C. không thưa, người cha dượng mới vào lay cháu dậy ăn cơm thì tá hoả phát hiện cháu C. đã tử vong, cổ có vết bầm, đầu bị một nhát chém do vật sắc nhọn gây ra”, ông Lả thông tin.

Nhận được tin báo về sự việc, Công an huyện Tuần Giáo đã phối hợp với Công an xã Quài Tở có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc, bước đầu xác định nghi phạm gây ra cái chết của cháu C. chính là Lò Văn Biên.

Nói về nhân thân đối tượng, ông Lả cho hay Biên chưa có tiền án, tiền sự tuy nhiên nằm trong danh sách theo dõi đối tượng nghiện tại địa phương.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)