Vợ tế nhị viết mẩu giấy nhắc chồng ‘xịt thuốc mọc tóc’ và lời hồi đáp gây bất ngờ của chồng

Vợ tế nhị viết mẩu giấy nhắc chồng 'xịt thuốc mọc tóc' và lời hồi đáp gây bất ngờ của chồng

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ và thích thú bàn tán về một mẩu chuyện khá dễ thương đến từ gia đình nhỏ, được chính cô vợ chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, người chồng gặp vấn đề về tóc nên vợ đã tâm lý mua thuốc xịt mọc tóc và để trên bàn trang điểm của mình để chồng sử dụng.

Tuy nhiên, vì sợ chồng ngại, cũng như ngại nói với chồng về chuyện tóc tai này, người vợ đã khéo léo dán một tờ giấy lên gương ở bàn trang điểm với nội dung: “Chồng xịt mọc tóc đi”.

Vợ tế nhị viết mẩu giấy nhắc chồng 'xịt thuốc mọc tóc' và lời hồi đáp gây bất ngờ của chồng

Viết lời nhắn nhắc chồng xịt mọc tóc, vợ tưởng chồng sẽ “seen không reply” thì ngược lại, anh chồng còn để lại câu trả lời vô cùng dễ thương

Những tưởng chồng sẽ “seen mà không reply” thì ngược lại, anh chồng đã thực hiện hành động khá dễ thương khi viết câu trả lời ngay trên tờ giấy nhắn: “oke”, kèm theo đó là icon thể hiện nụ hôn.

Mẩu chuyện nhỏ nhưng khá đáng yêu của cặp vợ chồng ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã mang lại năng lượng tích cực cho nhiều cư dân mạng. Nhiều người còn “xin vía” cô vợ sẽ gặp được người chồng dễ thương như vậy trong tương lai.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
Hơn 2 năm ở nhà vợ nuôi, chồng không biết ngại còn đưa ra đề nghị sốc
Nỗ lực cứu bé trai 18 tháng tuổi bị nước cuốn trôi 500m trên sông bất thành
Độ tuổi nào phụ nữ dễ mắc bệnh nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *