Vợ đòi làm ‘chuyện ấy’ 2-3 lần/ngày khiến quý ông phát sợ: Bác sĩ chỉ cách tăng bản lĩnh đàn ông

0
38

Do nhu cầu làm “chuyện ấy” của vợ quá cao, người chồng không thể đáp ứng được nên sợ phải gần gũi vợ.

TS.BS Nguyễn Hoài Bắc – Trưởng khoa Y học giới tính và Nam học (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) – cho biết mới đây, phòng khám của khoa mới tiếp nhận một nam bệnh nhân đến khám vì suy giảm ham muốn tình dục.

Theo chia sẻ của bệnh nhân, anh đã từng có vợ và mới ly hôn. Sau khi ly hôn, người đàn ông này có quen bạn gái mới, dù được bạn gái “bật đèn xanh” về chuyện quan hệ tình dục nhưng người đàn ông này lại không hề có ham muốn tình dục.

Bệnh nhân cũng chia sẻ thêm, lý do chia tay vợ là do vợ có nhu cầu tình dục rất cao, mỗi ngày đòi hỏi quan hệ từ 2 đến 3 lần. Thời gian đầu, bệnh nhân cố chiều vợ được 1-2 ngày, đến ngày thứ 3 dù cậu nhỏ “lên” nhưng không đủ độ cương cứng và không thể xuất tinh được.

Do vấn đề tâm lý lo sợ phải phục vụ vợ, bệnh nhân nói ham muốn tình dục của mình giảm dần. Khi phát hiện vợ có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác, anh đã đề nghị chia tay.

Vợ đòi làm 'chuyện ấy' 2-3 lần/ngày khiến quý ông phát sợ: Bác sĩ chỉ cách tăng bản lĩnh đàn ông

Vợ có nhu cầu tình dục cao khiến quý ông phát sợ.

Theo TS Nguyễn Hoài Bắc, trong đời sống bận rộn hiện nay, tình dục vẫn là một trong những hoạt động không thể thiếu của con người. Tình dục không chỉ đem lại cho ta khoái cảm mà còn có nhiều lợi ích đến sức khỏe và đặc biệt giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Trong đời sống vợ chồng, việc hòa hợp trong quan hệ tình dục sẽ giúp tình cảm giữa hai người càng trở nên khăng khít. Tuy nhiên, không phải cứ quan hệ nhiều là tốt. Nếu như một người đòi hỏi quá nhiều, làm cho đối tác không được thoải mái, thì họ sẽ dễ để lại những hệ lụy khó lường, điển hình là trường hợp bệnh nhân trên.

Theo chuyên gia, việc quan hệ tình dục thường xuyên vè đều đặn có nhiều ích lợi cho sức khỏe: giúp tinh hoàn tăng cường sản xuất testosterone, ngăn ngừa quá trình lão hóa cũng như các bệnh lý chuyển hóa trong cơ thể.

Tần suất quan hệ được khuyến cáo là khoảng 2-3 lần/tuần. Tuy nhiên, nếu bạn tình có nhu cầu quá nhiều, “cậu nhỏ” có thể phải làm việc quá sức, dễ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như tâm lý.

TS.Nguyễn Hoài Bắc cho biết: để tăng cường chức năng sinh lý và tăng bản lĩnh đàn ông, bí quyết không quá cao siêu, thậm chí không cần dùng chất kích thích như rượu hay viagra, mà chỉ cần có lối sống, sinh hoạt lành mạnh.

Nam giới cần thường xuyên tập thể dục, rèn luyện thể chất mỗi ngày để cải thiện và tăng cường khả năng tình dục. Có một mối liên hệ không thể phủ nhận là thời gian chạy bộ càng lâu, nam giới lại càng dẻo dai khi quan hệ tình dục.

Theo Nam Khang (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)