Tuesday, June 28, 2022
HomeSức KhoẻVì sao phụ nữ không dễ đạt cực khoái? Chủ yếu là...

Vì sao phụ nữ không dễ đạt cực khoái? Chủ yếu là vì 3 lý do này mà nhiều quý ông không biết

Trong thực tế, rất nhiều chị em phụ nữ khó để đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ tình dục. Đây là 3 nguyên nhân bạn cần biết.

Tình dục là sợi dây kết nối mật thiết mối quan hệ nam nữ, đời sống tình dục là một thứ giúp hai người làm hài lòng nhau một cách thầm kín, nó có thể làm cho nhau thích thú, vui vẻ, và cũng có thể làm cho nam và nữ đạt đến cao trào, đó là cảm xúc rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng nhận thấy nam giới dễ đạt cực khoái trong sinh hoạt tình dục nhưng nữ giới lại không dễ dàng có được điều này. Việc khó khăn hoặc không thể thỏa mãn vì không đạt được khoái cảm trong các cuộc yêu khiến nhiều chị em phụ nữ hoang mang, khó chịu.

Trên thực tế, có những lý do khiến phụ nữ không dễ đạt cực khoái, điều này hoàn toàn có thể hiểu được thông qua sự lý giải của các bác sĩ chuyên khoa trên kênh Bác sĩ Gia đình (TQ).

Vì sao phụ nữ không dễ đạt cực khoái? Chủ yếu là vì 3 lý do này mà nhiều quý ông không biết

Tại sao phụ nữ khó đạt cực khoái khi quan hệ tình dục?

1. Gánh nặng tâm lý quá mức

Gánh nặng tâm lý là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chất lượng sinh hoạt tình dục kém, các học giả đã từng nghiên cứu về phụ nữ thiếu cực khoái và phát hiện ra rằng hơn 90% trong số đó là do yếu tố tâm lý.

Một số phụ nữ bị quá tải trong khi quan hệ tình dục vì ngại ngùng, sợ hãi và trải nghiệm tình dục không mấy dễ chịu. Vì không thả lỏng được sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc ham muốn tình dục, lâu ngày sẽ không thể đạt được khoái cảm.

2. Cơ thể đang có bệnh

Các bệnh lý trong cơ thể cũng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm đời sống tình dục và khiến phụ nữ không đạt được khoái cảm, chẳng hạn như các bệnh về hệ sinh sản và hệ tiết niệu.

Khi chị em phụ nữ ở trong tình trạng bị bao vây bởi những khó chịu này, cảm giác cực khoái bị dập tắt.

Ngoài ra, một số bệnh lý toàn thân khác như tiểu đường, cao huyết áp… cũng có thể gây ức chế ham muốn tình dục của phụ nữ, khiến họ không thể toàn tâm toàn ý thả lỏng và thưởng thức khi quan hệ tình dục chứ chưa nói đến việc đạt được cực khoái.

3. Màn dạo đầu không đủ

Màn dạo đầu đủ độ trước khi quan hệ sẽ giúp các cặp đôi có thể nhanh chóng gắn kết với nhau, đặc biệt là nữ giới, dễ dàng vào trạng thái cực khoái hơn.

Nếu màn dạo đầu không đủ, nữ giới sẽ cảm giác bị khô rát do dịch yêu âm đạo chưa kịp tiết ra, số lượng độ ẩm âm đạo không đủ dẫn đến đau đớn trong khi quan hệ tình dục. Không thể đạt được cao trào như mong muốn, khó có thể đạt được khoái cảm ở mức cao nhất.

Vì sao phụ nữ không dễ đạt cực khoái? Chủ yếu là vì 3 lý do này mà nhiều quý ông không biết - 1

Phụ nữ nên làm gì để tăng số lần cực khoái?

Phụ nữ muốn nhanh chóng vào trạng thái đam mê và đạt cực khoái trong quan hệ tình dục thì bản thân phải thả lỏng và không có gánh nặng tâm lý lớn.

Nếu bạn đã từng có một trải nghiệm đời sống tình dục tồi tệ, bạn phải vượt qua chính mình và trao đổi với đối tác của bạn để bạn có thể từ từ tham gia vào đời sống tình dục một cách thoải mái và dễ chịu hơn.

Hơn nữa, cần thăm khám toàn diện xem bạn có thể mắc các bệnh lý trong cơ thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục và không đạt được khoái cảm hay không.

Thực hiện các biện pháp kiểm tra và ngăn ngừa từ nguồn gốc có thể làm cho phụ nữ không bị mắc bệnh khi quan hệ tình dục, giúp chị em tiết ra đủ dịch âm đạo, từ đó cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Đồng thời, lời khuyên thêm là chị em nên vận động nhiều hơn vào những lúc bình thường hàng ngày. Bởi tập thể dục có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường sức bền thể chất, giúp phụ nữ thả lỏng và lên đỉnh dễ dàng hơn trong khi quan hệ tình dục.

Xin nhắc lại rằng, có những lý do khiến phụ nữ không dễ đạt được cực khoái trong khi quan hệ tình dục và có thể cải thiện hiệu quả bằng cách tìm hiểu rõ ràng các nguyên nhân liên quan và thực hiện các biện pháp khắc phục phù hợp.

Tuy nhiên, cần lưu ý không được quan hệ khi thể chất của bạn đang trong tình trạng mệt mỏi và đang trong thời kỳ kinh nguyệt, trong trường hợp này sẽ không chỉ không đạt được cực khoái mà còn dễ sinh bệnh, gây hại cho cơ thể.

Theo Vân Hồng (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments