Tư thế “yêu” có lợi cho phụ nữ

0
57

Ưu điểm của những tư thế này là tạo cho 2 bạn một góc độ thâm nhập độc đáo, dễ dàng điều chỉnh độ sâu, cường độ thâm nhập và kích thích .

1. Số 8

Mô tả: Bạn nằm áp lưng xuống giường, đệm gối dưới hông, sau đó gập nhẹ đầu gối, chân dang rộng, hai cánh tay đặt cao lên phía trên đầu hoặc ôm eo đối tác. Nửa kia của bạn thâm nhập ở góc độ cao hơn so với bình thường, tì tay xuống sàn, ở vị trí gần đầu của bạn. Từ đây, chàng “tiến” dần vào phía trong với nhịp độ chậm và chuyển động mô phỏng hình số 8. Như thế, bạn sẽ cảm nhận được sự tiếp xúc của toàn bộ “cậu nhỏ” và vùng xương mu.

Lợi ích: Tư thế này làm tăng gấp đôi cảm giác cực khoái của phụ nữ: Chuyển động hình tròn của “anh bạn nhỏ” kích thích , trong khi vùng xương mu của anh ấy cọ xát nhẹ nhàng vào âm vật của bạn.

2. Siết chặt

Mô tả: Bạn nằm sấp, 2 chân ghì chặt vào nhau, với phần cổ chân vắt chéo. Chàng sẽ thâm nhập từ phía trên.

Lợi ích: Bạn có thể cảm nhận được toàn bộ độ dài của “cậu nhỏ” và siết nó thật chặt, từ đó tạo ra nhiều ma-sát tăng cảm giác thoải mái khi anh ấy thâm nhập vào sâu hơn. Trong lúc này, bạn có thể gợi ý chàng dùng tay để mơn trớn “”, dùng môi để âu yếm vùng cổ và dái tai.

Mặc dù mang lại nhiều khoái cảm nhưng tư thế này không đòi hỏi nhiều chuyển động, bởi vậy, đây cũng là tư thế thích hợp cho những quý ông muốn trì hoãn quá trình xuất tinh.

3. Con rồng

Mô tả: Bạn nằm sấp, đệm gối dưới bụng. Chàng thâm nhập bạn từ phía sau.

Lợi ích: Chuyển động theo đường tròn của “cậu nhỏ” sẽ chậm rãi kích thích toàn bộ âm đạo của bạn, hứa hẹn mang lại một đợt cực khoái “siêu mạnh”. Tư thế “con rồng” không đòi hỏi nhiều chuyển động nên cũng rất phù hợp khi chàng muốn thâm nhập vào sâu nhanh hơn và bạn muốn trì hoãn quá trình xuất tinh của anh ấy.

Lúc này, bạn gợi ý chàng khám phá những “điểm nóng” bị bỏ quên như lưng và vùng cổ phía sau, mơn trớn chúng bằng môi, lưỡi hoặc thậm chí dùng răng.

yeu38 Tư thế yêu có lợi cho phụ nữ

4. Ngả nghiêng cạnh giường

Mô tả: Chàng ngồi trên giường, chân buông xuống dưới, người ngả ra 3 chiếc gối được xếp chồng lên nhau. Bạn ở phía trên trong tư thế quỳ. Tay nắm lấy chiếc gối bên trên cùng để làm điểm tì.

Lợi ích: Tư thế này đảm bảo sẽ đưa bạn vượt ngưỡng cực khoái nhanh chóng bởi bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn độ sâu thâm nhập cũng như cường độ kích thích âm vật. Nửa kia của bạn sẽ rất thích thú bởi anh ấy có cơ hội rảnh tay để mơn trớn , lưng và bắp đùi của bạn. Đây là tư thế hoàn hảo để anh ấy vuốt ve , âu yếm và “núi đôi”, mặt và cổ của bạn.

5. G-Force

Mô tả: Bạn nằm áp lưng xuống giường, chàng trong tư thế quỳ, 2 tay cầm chân của bạn, nhấc cao phần thân dưới sao cho có thể thâm nhập vào của bạn.

Lợi ích: Tư thế này có thể khiến bạn không thoải mái một chút nhưng những gì mà nó mang lại rất đáng để bạn thử. Đây là một tư thế rất có lợi cho độ sâu cũng như cường độ thâm nhập. Trong lúc “tiến” vào trong, anh ấy có thể dùng tay để kích thích âm vật của bạn.

6. Lên cao

Mô tả: Bạn nằm áp lưng xuống giường, đầu kê lên một chiếc gối, chân nhấc cao theo chiều thẳng đứng. Chàng thâm nhập bạn ở tư thế quỳ, 1 tay ôm lấy đôi chân của bạn để giúp bạn giữ tư thế.

Lợi ích: Nếu như bạn muốn tăng ma-sát khi chàng thâm nhập, hãy khép chặt chân. Khi chàng thâm nhập vào âm đạo ở một góc khoảng 30 độ, bạn sẽ có một cảm giác khác hẳn so với khi “yêu” ở hoặc doggy.

7. Nghiêng người

Mô tả: Bạn nằm nghiêng người, một chân vắt lên vai chàng. Nửa kia của bạn sẽ thâm nhập ở tư thế quỳ.

Lợi ích: Ở tư thế này, người đàn ông sẽ chuyển động hông theo đường tròn để đảm bảo “cậu nhỏ” có thể chạm tới nhiều điểm nóng khác nhau bên trong âm đạo, đem lại cho bạn khoái cảm 100%.

Thêm vào đó, đây cũng là một tư thế tạo cho chàng góc độ đẹp để nhìn ngắm vẻ gợi cảm của bạn. Còn bạn chỉ cần thư giãn, để anh ấy quán xuyến mọi việc. Chàng sẽ phấn khích hơn nếu thỉnh thoảng nghe thấy “âm thanh sung sướng” của bạn.

8. Hổ đứng

Mô tả: Bạn tạo dáng con hổ (2 chân quỳ, khép chặt, 2 khuỷu tay chống xuống giường) ở phía mép giường. Chàng thâm nhập từ phía sau, ở tư thế đứng.

Lợi ích: Tư thế này tạo điều kiện cho bạn dễ dàng tự mơn trớn âm vật của mình bằng một tay, trong khi “cậu nhỏ” kích thích âm đạo.

Đây cũng là tư thế hoàn hảo để kích thích điểm G. Ngoài ra, ở tư thế trên, tay của chàng đặt ở vòng 3 của bạn, cho phép anh ấy cảm nhận khoái cảm từ việc kiểm soát góc độ và nhịp độ thâm nhập.

9. Cúi gập người

Mô tả: Bạn đứng trên sàn, cúi gập người sao cho 2 bàn tay chống xuống sàn. Chàng thâm nhập bạn từ phía sau, ở tư thế đứng, 2 tay ôm eo bạn và kéo về phía mình.

Lợi ích: Tư thế “cúi gập người” nâng vòng 3 của bạn lên phía trên, cho phép anh ấy thâm nhập ở một góc độ độc đáo. Áp lực được tạo ra do lực thâm nhập của “cậu nhỏ” sẽ kích thích âm vật của bạn từ phía trong. Thêm vào đó, hướng thâm nhập này sẽ tăng cơ hội để chàng kích thích điểm G.

10. Điệu fandango mặt đối mặt

Mô tả: Bạn nằm ngửa, đầu gối gập ra phía sau (bạn nằm đè lên chân của mình), 2 tay giơ lên phía trên đầu. Chàng thâm nhập bạn từ phía trên.

Lợi ích: Không giống như những tư thế thâm nhập sâu khác, tư thế này cho phép bạn và chàng giao tiếp bằng ánh mắt, hôn và mơn trớn cơ thể nhau. Chàng có thể dùng tay hoặc lưỡi để chơi đùa với “núi đôi” của bạn.

Theo Soha

LEAVE A REPLY