Trong ‘cuộc yêu’ đây được xem là những ‘hạt sạn’ có khả năng hủy hoại cảm xúc phòng the của đàn ông, thậm chí đẩy hôn nhân tới bờ đổ vỡ

0
42

Sẽ là không công bằng khi bạn cho rằng, cuộc yêu của hai vợ chồng có mỹ mãn hay không đều là do kỹ năng của chàng.

Xung quanh chuyện chăn gối phòng the luôn có rất nhiều vấn đề mà không ai đảm bảo rằng trải qua một quãng thời gian dài gắn bó, vợ chồng bạn không bao giờ phạm phải sai lầm khiến đối phương mất hứng. Đặc biệt hơn, theo chia sẻ của các chuyên gia phòng the thì lúc ở trên giường, phụ nữ mới là người hay mắc sai lầm chứ không phải phái mạnh. Sai lầm ấy có thể là lời nói, hành động, thậm chí đơn giản chỉ là một chút biểu cảm trên nét mặt lúc vợ chồng gần gũi. Vậy nhưng “viên sạn nhỏ” tưởng như không đáng để ý tới này lại có thể tạo ra sóng gió hôn nhân, dẫn tới sự rạn nứt nghiêm trọng trong tình cảm vợ chồng. Đôi khi vì nhận ra quá muộn nên chúng ta không thể cứu vãn được tổ ấm của mình. 

So sánh “khả năng” của chồng

Trong 'cuộc yêu' đây được xem là những 'hạt sạn' có khả năng hủy hoại cảm xúc phòng the của đàn ông, thậm chí đẩy hôn nhân tới bờ đổ vỡ

Ảnh minh họa

Đây được xem là điều tối kỵ trong chốn phòng the. Chưa cần biết “phong độ chăn gối” của chàng tới đâu nhưng với đàn ông việc bị vợ mang so sánh với người khác là không thể chấp nhận được. 

Thứ nhất, sự tự tôn của đàn ông rất cao, khi nghe những câu như: “Anh chỉ được có vậy thôi à”, hay “Anh yếu nhỉ” với phái mạnh chúng giống như liều thuốc độc không chỉ “bóp chết” cảm hứng phòng the của chàng mà còn tạo ra “giông tố” hôn nhân.

Thứ 2, ngày trước chuyện giường chiếu của bạn với người cũ dù có mùi mẫn tới cỡ nào thì nó cũng đã là quá khứ không bao giờ được phép nhắc lại. Đặc biệt, chồng bạn lại càng không bao giờ muốn nghe câu chuyện đó của vợ. Do đó, so sánh kỹ năng của chồng với tình cũ là ý tưởng tồi tệ nhất, phụ nữ cần tuyệt đối tránh mắc phải nếu không muốn hôn nhân của mình gặp trục trặc.

Đầu óc đàn ông chỉ toàn nghĩ tới “chuyện ấy”

Trong 'cuộc yêu' đây được xem là những 'hạt sạn' có khả năng hủy hoại cảm xúc phòng the của đàn ông, thậm chí đẩy hôn nhân tới bờ đổ vỡ - 1

Ảnh minh họa

Nhiều người nhầm tưởng, với đàn ông không có gì quan trọng bằng “chuyện ấy”. Thực tế không phải như thế, đàn ông có rất nhiều mối quan tâm khác như công việc, bạn bè. Đặc biệt họ còn bị chi phối bởi những gánh nặng như kinh tế, tài chính gia đình. Vì vậy không phải bất cứ lúc nào họ cũng sẵn sàng “lâm trận”.

Cũng vì hiểu sai về phái mạnh nên nhiều chị em thấy ham muốn của chồng thay đổi, không được đều đặn, sung sức như trước liền quy chụp cho anh ấy thay lòng, có người khác bên ngoài. Điều này sẽ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng bởi vốn dĩ đàn ông không thích vợ nghi ngờ, ghen bóng ghen gió không căn cứ. Hơn nữa nó còn khiến phái mạnh có cảm giác không được vợ tin tưởng, tôn trọng. Từ đấy dần nảy sinh những bất đồng căng thẳng không đáng có giữa hai vợ chồng. 

Do vậy, trước khi đánh giá vấn đề, người vợ thông minh phải biết đặt bình vào lập trường của chồng để hiểu cho suy nghĩ của anh ấy.

Chất lượng cuộc yêu phụ thuộc vào đàn ông

Trong 'cuộc yêu' đây được xem là những 'hạt sạn' có khả năng hủy hoại cảm xúc phòng the của đàn ông, thậm chí đẩy hôn nhân tới bờ đổ vỡ - 2

Ảnh minh họa

Sẽ là không công bằng khi bạn cho rằng, cuộc yêu của hai vợ chồng có mỹ mãn hay không đều là do kỹ năng của chàng. Nếu vợ không lên đỉnh, không thỏa mãn là do chồng không biết cách “yêu chiều”. 

Thực tế, một cuộc ân ái hoàn hảo, đặt cực khoái là phải dựa trên sự hợp tác ăn ý của đôi bên. Thậm chí chỉ một chút căng thẳng, không thoải mái hiện trên nét mặt của bạn khi vợ chồng gần gũi cũng có thể khiến phái mạnh mất hứng, cảm xúc khó dâng trào. Đương nhiên chất lượng cuộc yêu sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu bạn nhập cuộc yêu cùng chàng với phong thái tự tin, tinh thần hợp tác hết mình thì màn ân ái của cả hai mới ngọt ngào, cuồng nhiệt. Bởi với một đối tác chăn gối tràn đầy năng lượng, đàn ông cũng sẽ hứng khởi thể hiện “năng lực” của bản thân để có thể làm hài lòng đối phương. Ngược lại, khi “đối tác” không thể hiện được “thiện chí” thì dù nhiệt huyết của chàng có sục sôi thì cũng sớm bị dập tắt.

Ngoài ra, phong độ của chàng còn phụ thuộc cả vào tình trạng sức khỏe cũng như tinh thần. Đôi khi áp lực công việc cũng khiến đàn ông giảm hưng phấn. Là vợ, bạn nên hiểu điều này để biết cách chăm sóc, động viên anh ấy.

Theo Hải Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)