Dân trí

1. Bạn có biết trong tinh dịch chứa gì không? Canxi và kẽm đấy! Và hai loại chất này được chứng minh có tác dụng ngăn ngừa sâu răng.

 

Thú vị về “chuyện ấy” - 1

2. Bạn ghét tập thể dục?

 

Nếu bạn ghét tập thể dục thì tin tốt cho bạn đây: Trong suốt 30 phút “yêu”, bạn có thể đốt cháy 200 calo năng lượng cơ thể.

 

3. Suy thoái kinh tế ảnh hưởng đến đời sống tình dục?

 

Một cuộc khảo sát tại Mỹ cho thấy 32% nam giới thừa nhận họ bắt đầu thủ dâm kể từ khi tình trạng suy thoái kinh tế xảy ra. Có thể do các quý ông hạn chế ra ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý nhằm tiết kiệm hơn chăng?

 

4. Nội y hài hước

 

Ngày xưa bikini không mấy được quan tâm nhưng giờ các nhà thiết kế đã tạo ra rất nhiều kiểu trang phục độc đáo, lạ mắt và không kém phần hấp dẫn. Những bộ bikini nóng bỏng cũng là mẹo hâm nóng tình yêu với đức lang quân.

 

5. Tình dục vì sức khỏe

 

Bạn có quan hệ tình dục ít nhất một lần/1 tuần có thể giảm nguy cơ đột quỵ đến 50%, bệnh tim khoảng 30% và tiểu đường khoảng 40%. Ngoài ra, đàn ông có đời sống tình dục viên mãn dễ sống thọ trên 80 tuổi.

 

6. Bao cao su được sử dụng lần đầu tiên khi nào?

 

Theo một ghi chép để lại, bao cao su có từ khoảng 1500 năm trước. Ban đầu, “vật sáng chế” này được xác minh làm bằng lanh. Các nhà sử gia cho biết ở Casanova họ đã sử dụng bao cao su bằng lanh. Còn ai đã nghĩ ra thì họ chưa khẳng định.

 

7. Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ngày nay?

 

Tại Mỹ có khoảng 65 triệu người đang chung sống cùng với các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục mà không thể chữa khỏi. Đó là lý do tại sao bạn nên dùng bao cao su và chung thuỷ thì hơn.

 

8. Bí ẩn nụ hôn

 

Bạn yêu ai đó và tất nhiên yêu cả những nụ hôn. Nụ hôn sẽ rất tốt cho răng của bạn. Sự trao đổi nước bọt có thể làm miệng sạch hơn và giảm nguy cơ sâu răng.

 

 

Minh Anh

Theo AWT

LEAVE A REPLY