Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại giá 750 triệu đồng

0
29

Nhà ống là từ khóa đang ngày càng được nhiều người tìm kiểm hơn. Bởi có nhiều phong cách đa dạng để bạn lựa chọn.

Hơn nữa, với diện tích khiêm tốn thì nhà ống vẫn mang đến cho bạn một không gian thoáng mát hiện đại cho ngôi nhà và một công năng sử dụng đầy đủ và tiện nghi. Nên hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại với chi phí chỉ 750 triệu.

ngôi nhà phố 3 tầng
Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng

Ngôi nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại với toàn bộ tầng 1 được làm bằng khung gỗ cùng kính cường lực nên đem được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà. Ngôi từ trong nhà vẫn có thể view được ra bên ngoài rất thuận tiền. Ban công tầng 2 rộng rãi với lan can làm bằng kính cường lực kết hợp cùng với cây xanh tạo nên không gian thoáng mát hài hòa cho ngôi nhà của bạn. Gam màu trắng và vàng làm chủ đạo giúp ngôi nhà luôn tươi mới.

nhà ống 3 tầng
Mặt bằng thiết kế tầng 1 của nhà ống 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế phía ngoài là nơi để xe máy của gia đình, tại đó có 1 tầm phản để đó để có thể làm nơi nghỉ ngơi thư giãn. Bên trong là phòng khách được ngăn cách bởi một vách ngăn nhỏ là phòng ăn và bếp. Cầu thang được thiết kế ốp sát vào tường để giúp cho ngôi nhà rộng rãi hơn. Cạnh cầu thang là nhà vệ sinh chung cho cả gia đình.

nhà ống 3 tầng
Mặt bằng thiết kế tầng 2 của nhà ống 3 tầng

Toàn bộ không gian tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ cho con trai và phòng ngủ bố mẹ. Cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế có ban công và giếng trởi nên lấy được ánh sáng và gió tự nhiên lưu thông không khí tốt cho ngôi nhà.

nhà ống 3 tầng
Mặt bằng thiết kế tầng 3 của nhà ống 3 tầng

Đến với tầng 3 được các kts bố trí phòng thờ, phòng ngủ cho con và sân thượng kết hợp với sân phơi. Nơi cao nhất của ngôi nhà được thiết kế phòng thờ ở một không gian riêng để thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. Cửa chính của phòng thờ hướng ra sân thượng mát mẻ hợp với phong thủy đem lại vượng khí cho không gian nhà. Trên sân thượng kết hợp trồng cây xanh hoặc rau sạch phục vụ nhu cầu thực phẩm sạch cho gia đình rất phù hợp.

Nếu bạn muốn được thiết kế một ngôi nhà ống đẹp như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Mang đến một không gian sống thoáng mát và hiện đại lại tiết kiệm được tối đa chi phí thiết kế công năng sử dụng tiện nghi thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt

LEAVE A REPLY