Thanh niên ngáo đá, dùng dao sát hại bà ngoại, mẹ và dì ruột: Gia đình giấu hết dao, kéo vẫn không thoát

0
115

Tín lên cơn ngáo đá, dùng dao giết 3 người thân bao gồm cả mẹ ruột thì bỏ trốn và bị bắt.

Ngày 3-5, Công an quận Bình Tân (TP.HC) phối hợp với VKS và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn. Nghi can gây án là Trương Tín (sinh năm 1990, ngụ quận Bình Tân) đã bị bắt.

Thanh niên ngáo đá, dùng dao sát hại bà ngoại, mẹ và dì ruột: Gia đình giấu hết dao, kéo vẫn không thoátTính sau khi gây án đã trốn sang quận Tân Phú và bị bắt. Ảnh HT.

Các nạn nhân được xác định gồm Lê Thị Điểu (77 tuổi; là bà ngoại Tính), Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ ruột), Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, gì ruột, cùng ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Theo điều tra ban đầu, chiều tối 2-5, Tín về nhà thì có biểu hiện không bình thường. Thấy vậy những người thân trong gia đình đã giấu hết các thứ dao kéo. Tuy nhiên, Tín tìm ra được 1 con dao nên dùng nó tấn công khiến 3 người tử vong.

Thanh niên ngáo đá, dùng dao sát hại bà ngoại, mẹ và dì ruột: Gia đình giấu hết dao, kéo vẫn không thoát - 1Cảnh sát hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vào sáng ngày 3-5. Ảnh NT.

Riêng hai người bao gồm dì ruột của Tín là bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (50 tuổi) và cháu của Tín phát hiện nên chui vào phòng và tủ quần áo trốn nên thoát nạn.

Một người dân ở tầng dưới phát hiện đã hô hoán, kêu cứu và báo cảnh sát.

Tín sau khi gây án thì tiếp tục đi tìm những người thân khác để “nói chuyện”. Nghi can bị bắt khi đang ở địa bàn quận Tân Phú cùng với một người bạn thân.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Theo Nguyễn Tân (Pháp Luật TP.HCM)