Tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại trên diện tích 70m2

0
35

Tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại trên diện tích 70m2

28/05/2019 07:52

Cùng chủ đề : Nhà phố đẹp

  • Ấn tượng nội thất nhà phố phong cách Indochine, phòng khách trên sân thượng
  • Nhà phố 5 tầng 30m2 sáng bừng sau cải tạo
  • “Hô biến” căn nhà phố 35m2 trở lên thoáng rộng, đầy đủ công năng và thật nhiều ánh sáng

Kiến trúc sư thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và khắc phục được khuyết điểm mặt tiền hạn chế (4m), mang đến cho gia chủ không gian sống thoáng đẹp như mơ.

mẫu nhà phố 3 tầng đẹp
Mặc dù diện tích nhà phố 3 tầng không mấy rộng rãi nhưng chủ nhân vẫn dành 15m2 để làm sân vườn tạo khoảng thông gió, lấy sáng tự nhiên cho không gian nội thất. Đồng thời, ngôi nhà có thêm nhiều khoảng xanh dịu mát.
phòng khách nhà phố 3 tầng
Phòng khách rộng rãi, thoáng sáng nối liền với khu vực để xe phía trước. Ngay lối vào nhà là hệ kệ giày dép màu trắng gọn đẹp, bên trên bày đồ trang trí.
phòng vệ sinh tiện nghi
Phòng vệ sinh tiện nghi được bố trí ở khoảng giữa phòng bếp với không gian tiếp khách, ngay cạnh tiểu cảnh cầu thang.
phòng ngủ thoáng đẹp
Phòng ngủ và góc làm việc tại gia được thiết kế trong cùng một không gian có diện tích vừa phải nhưng không hề tạo cảm giác chật chội nhờ bố trí nội thất khoa học, tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên.
phòng vệ sinh khép kín trong phòng ngủ
Trên tầng 2 nhà phố, cả hai phòng ngủ đều có vệ sinh khép kín nhằm đảm bảo tính riêng tư tối đa cho các thành viên gia đình.
không gian thư giãn trên sân thượng
Không gian thư giãn thoáng mát, ngập tràn sắc xanh thiên nhiên trên sân thượng nhà phố 3 tầng. Tại đây, chủ nhân đặt bộ bàn ghế làm nơi uống trà, thậm chí tiếp đón những vị khách thân quên, gần gũi.

LEAVE A REPLY