Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đơn giản, kinh phí từ 300 triệu đồng

0
34

Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đơn giản, kinh phí từ 300 triệu đồng

20/06/2019 07:51

Cùng chủ đề : Nhà cấp 4 đẹp

  • Top Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Và Những Lưu Ý Khi Thiết Kế
  • Nhà Cấp 4 Gác Lửng: Những Mẫu Nhà Hot Nhất 2023 Kèm Bản Vẽ Thiết Kế
  • Thiết Kế Nhà Cấp 4 Và Những Lưu Ý ”Nằm Lòng”

Các mẫu nhà cấp 4 đa dạng về phong cách kiến trúc với kinh phí xây dựng vừa phải hiện rất được ưa chuộng tại các đô thị lớn lẫn vùng ngoại ô hay nông thôn.

mẫu nhà cấp 4 đẹp
Một trong những mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Kiến trúc mái Thái tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc.
mẫu nhà cấp 4 mái Thái 2 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ dành cho gia đình trẻ. Chi phí xây dựng công trình hết khoảng 300 triệu đồng.
mẫu nhà cấp 4 phong cách trẻ trung
Với thiết kế trẻ trung và phá cách, mẫu nhà cấp 4 này được nhiều gia đình trẻ yêu thích. Sàn nhà được nâng lên cao theo phong cách nhà ở Nhật Bản, trong khi mái bằng kết hợp hài hòa với các khối kiến trúc vuông vức phía dưới.
mẫu nhà cấp 4 đơn giản
Nếu dự trù kinh phí xây nhà hết khoảng 400-500 triệu đồng, bạn có thể tham khảo mẫu nhà cấp 4 đơn giản, cấu trúc cân đối này.
nhà cấp 4 mái lệch
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch dành cho những ai yêu thích sự phá cách và mới lạ. Công trình được xây dựng trên diện tích từ 50m2 trở lên.
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Tại các đô thị lớn hiện nay, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng gồm 3 phòng ngủ tiện nghi rất được ưa chuộng.
thiết kế gác lửng cho nhà cấp 4
Thiết kế gác lửng không chỉ giúp gia tăng diện tích sử dụng mà còn tạo điểm nhấn kiến trúc bắt mắt cho không gian nhà cấp 4 hiện đại.
mẫu nhà cấp 4 phong cách Bắc Âu
Nếu yêu thích phong cách thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, bạn không nên bỏ qua các mẫu nhà cấp 4 Bắc Âu. Để tiết kiệm chi phí, gia chủ có thể sử dụng mái
tôn thay mái ngói truyền thống.
mẫu nhà cấp 4 rộng rãi, sang trọng
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trên khuôn viên rộng thoáng dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế. Ngoài các phòng chức năng thiết yếu còn có gara để xe, không gian sinh hoạt ngoài trời, sân vườn xanh mát…

LEAVE A REPLY