Tại sao phụ nữ ít khi từ chối khi bị đàn ông ‘cưỡng hôn’? Không phải cảm xúc, mà là những điều sau đây

0
43

 
Phụ nữ vốn là phái yếu, nên đôi khi đã yêu rồi nhưng bên ngoài vẫn tỏ ra e ngại. Do vậy, nếu gặp một chàng trai ‘đã thầm yêu’ cưỡng hôn, dù có hơi phản kháng ban đầu, nhưng trong lòng họ cũng rất thỏa mãn.

1. Phụ nữ bề ngoài rất hay phản kháng, nhưng thực ra họ đã chấp nhận điều đó từ lâu

Một số phụ nữ sẽ phản kháng theo bản năng khi bị hôn bất ngờ, đó là do họ chưa chuẩn bị tâm lý, sau khi đấu tranh bản năng thường sẽ phục tùng bạn, vì trong thâm tâm, họ đã chấp nhận bạn rồi. Tuy nhiên, bản năng đấu tranh của người phụ nữ lúc ban đầu cũng do chính cô ấy cẩn thận một chút. Vì sợ thản nhiên đón nhận nụ hôn của người đàn ông sẽ khiến người đàn ông cảm thấy dễ dãi, nhưng điều đó cũng cho thấy cô ấy thực sự quan tâm đến bạn, đừng làm tổn thương trái tim cô ấy.

Tại sao phụ nữ ít khi từ chối khi bị đàn ông 'cưỡng hôn'? Không phải cảm xúc, mà là những điều sau đây

2. Nhiều cô gái nói rằng họ rất thích cách này

Bởi vì tâm lý hầu hết mọi cô gái đều mong đợi một chàng trai độc đoán, và có những âm mưu như vậy trong tiểu thuyết và phim truyền hình, họ bày tỏ sự mong đợi và ghen tị. Cách cư xử này không chỉ khiến cô gái không sợ hãi mà còn cho rằng người đàn ông này rất đàn ông. Tuy rằng cách cư xử này sẽ khiến một số cô gái cảm thấy bị chinh phục, nhưng ở trong vòng tay của bạn trai như vậy họ sẽ cảm thấy rất yên tâm và mãn nguyện.

Tại sao phụ nữ ít khi từ chối khi bị đàn ông 'cưỡng hôn'? Không phải cảm xúc, mà là những điều sau đây - 1

Theo T.Tâm (Công Lý & Xã Hội)

LEAVE A REPLY