Sơn La: Thiếu phụ bị người tình khoá cửa tẩm xăng thiêu chết do mâu thuẫn tình cảm, mẹ và 2 con nhỏ bị bỏng nặng

0
156

Xảy ra mâu thuẫn tình cảm Bình đã khoá trái cửa đâm chị Huế bị thương sau đó châm lửa đốt khiến chị Huế tử vong, Bình cùng mẹ và hai con nhỏ của chị Huế bị bỏng nặng.

Sáng 8/7, ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án khiến một phụ nữ tử vong, 4 người khác bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Sơn La: Thiếu phụ bị người tình khoá cửa tẩm xăng thiêu chết do mâu thuẫn tình cảm, mẹ và 2 con nhỏ bị bỏng nặngHiện trường vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 6h sáng cùng ngày, thời điểm này Nguyễn Văn Bình (SN 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993 ở xã Mường Sang).

Tại đây giữa chị Huế và Bình đã xảy ra cãi vã. Lúc này Bình được cho đã khoá trái cửa nhà cầm hung khí đâm vào người chị Huế rồi tẩm xăng đốt.

Vụ việc khiến chị Huế tử vong, Bình cùng mẹ chị Huế và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh Giang (SN 2017) Hà Hải Yến (SN 2019) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ông Cường cho biết,nguyên nhân xảy ra vụ việc rất có thể do ghen tuông nên Bình đã mang xăng đến nhà chị Huế để gây án.

Chị Huế trước từng có một đời chồng và đã ly hôn. Bình cũng đang có vợ. Giữa hai người này có quan hệ tình cảm rồi có một con riêng mới sinh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Ngọc Thắng (Nhịp Sống Việt)