Dân trí

3/4 phụ nữ được hỏi trong điều tra của Men’s Health cho biết họ nghĩ sự đam mê của đàn ông đối với đôi gò bồng đảo là hoàn toàn vô hại. Có cô còn thích cảm giác hai trái đào tiên của mình được đàn ông ngắm nhìn.

 

Quanh chuyện “núi đôi” - 1

Đam mê trái đào tiên đâu phải là bất nhã
 
Rachel, 23 tuổi, cho biết: “Khi ấy tôi cảm thấy mình đầy quyền lực, có cái gì đó rất trần tục nhưng thú vị”. Tất nhiên đó phải là cái nhìn ngưỡng mộ, trân trọng chứ không thể là kiểu nhìn dâm ô hoặc giễu cợt, bình phẩm.

 

Th.S Debby Herbenick, nhà nghiên cứu sức khỏe tình dục tại ĐH Indiana cho rằng, chẳng có lý do gì để ngụy biện cho hành động thiếu lịch thiệp không ngắm nhìn phụ nữ”. Quan trọng là cung cách của bạn – say đắm những lúc riêng tư, trân trọng ở nơi công cộng và biết ơn những người phụ nữ đã mang đôi gò bồng đảo đến trong cuộc đời.

 

Phụ nữ rất tự hào với vòng 1 của mình

 

Hầu hết chị em coi “núi đôi” là phần quan trọng trong bản sắc tình dục của họ chứ không phải “phụ kiện” thời trang hay đơn giản chỉ là một bộ phận cơ thể.

 

62% phụ nữ cho rằng kéo cổ áo sâu hơn một chút sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với kéo váy lên cao. 78% phụ nữ thích mình ở “chiếu trên” lúc nóng bỏng yêu đương cũng vì tư thế đó hoàn hảo cho việc khoe vòng 1.

 

Một người phụ nữ luôn có quyền tự hào với đôi gò bồng đảo của mình bởi đó là điều kỳ diệu của sự tiến hóa. 87% đối tượng tham gia điều tra khảo sát cho rằng, những người phụ nữ cố tình khoe ngực thường được đối xử ưu ái hơn.

 

Kích cỡ thay đổi cũng khiến phụ nữ đau đầu

 

Chu kỳ hàng tháng, thuốc tránh thai, việc lên/ xuống cân, mang thai hay cho con bú đều sẽ làm thay đổi kích thước, hình dáng, cảm giác về bộ ngực. Elisabeth Squires, tác giả cuốn “Boobs: A guide to your girls” (tạm dịch là Núi đôi: Chỉ dẫn dành cho bạn gái) khuyên: “Điều sexy nhất người phụ nữ nên khoác lên mình chính là lòng tự tin”.

 

Trên giường, bạn chẳng hiểu gì về “nó” cả

 

Đàn ông thường có 2 kiểu “đụng chạm” trên giường. Hoặc là theo cách họ thích được đụng chạm (thường là mạnh và đau), hai là theo cách người cũ của họ thích.

 

Thực tế, mỗi phụ nữ đều có cảm giác khác nhau ở khu vực núi đôi của mình. Muốn cô ấy được hài lòng, trước hết, mỗi lúc cô ấy trút bỏ xiêm y, bạn cần “xóa sổ” ngay những ký ức về núi đôi cũ. Bắt đầu bằng cách vờ như bạn chưa được chiêm ngưỡng chúng bao giờ. Bạn học và học lại cách thở, rên, và vuốt ve khi chạm đến đôi trái cấm.

 

Núi đôi không chỉ là tình dục

 

Nên học cách kiềm chế tính dục trong những khoảnh khắc gần gũi, ân tình. Ví dụ, khi vợ chồng cùng ngồi trên ghế bành xem TV, hãy tựa đầu vào bầu ngực cô ấy, cho cô ấy cảm giác về quyền năng pha lẫn sự ấm áp yêu thương từ bản năng làm mẹ.

 

Một mách nước khác: Nếu vợ bạn kêu đau ngực và muốn được chồng massage, hãy tận dụng cơ hội này truyền yêu thương đến cô ấy, theo một cách không liên quan đến nhục dục. Massage ngực có thể mang lại cảm giác tuyệt vời, đây lại là điều không dễ gì (thực tế là không thể) yêu cầu trong cách dịch vụ spa.

 

Huyền Anh

Theo MSH

LEAVE A REPLY