Phạm Băng Băng đã bắt đầu có động thái đầu tiên cho sự trở lại showbiz?

0
152

Động thái mới đây của thương hiệu Louis Vuitton liên quan đến Phạm Băng Băng khiến netizen xôn xao đứng ngồi không yên.

Sau bê bối trốn thuế hồi cuối năm 2018, Phạm Băng Băng không còn là tên tuổi được săn đón hàng đầu tại làng giải trí Hoa ngữ. Hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật, thay vào đó, cô nàng tập trung quản lý thẩm mỹ viện riêng và đẩy mạnh kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm. 

Tuy nhiên mới đây, tin tức Phạm Băng Băng trở lại làng giải trí với vai trò là đại diện phát ngôn của Louis Vuitton khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Phạm Băng Băng đã bắt đầu có động thái đầu tiên cho sự trở lại showbiz?

 Ngày 27/9, thương hiệu Louis Vuitton đã đăng tải thông tin mới trên trang Weibo và Instagram chính thức, tuyên bố rằng Phạm Băng Băng là đại diện phát ngôn mới của thương hiệu này. 

Động thái này của LV khiến fan hâm mộ của nữ thần họ Phạm vô cùng vui mừng vì cuối cùng thần tượng của mình cũng hoạt động trở lại. Ngược lại, có những người lại tỏ ra không hài lòng khi biết rằng Phạm Băng Băng có thể quay lại giới giải trí thông qua trở thành đại diện phát ngôn mà không có tác phẩm đình đám nào.

Phạm Băng Băng đã bắt đầu có động thái đầu tiên cho sự trở lại showbiz? - 1

 Tuy nhiên, khi mọi chuyện mới kịp “nóng” lên thì cộng đồng mạng đãdân tình lại vô cùng ngỡ ngàng khi thấy bài viết đó của Louis Vuitton đã hoàn toàn biến mất trên Weibo. Fan hâm mộ của Phạm Băng Băng bàng hoàng khi không biết chuyện gì đang xảy ra. Họ nghi ngờ rằng Louis Vuitton đã xóa bài viết. Thế nhưng fan của Phạm gia cũng nhanh chóng phát hiện ra phía LV chỉ là để chế độ bạn bè để tránh động thái tiêu cực từ phía netizen mà thôi.

Phạm Băng Băng đã bắt đầu có động thái đầu tiên cho sự trở lại showbiz? - 2

Phạm Băng Băng đã bắt đầu có động thái đầu tiên cho sự trở lại showbiz? - 3

 Có thể thấy, mặc dù còn nhiều ý kiến trái chiều về việc tái xuất của Phạm Băng Băng, nhưng nhìn chung cộng đồng mạng đều tỏ ra vui mừng trước sự trở lại này. Đồng thời netizen cũng không quên để ý đến nhan sắc và thần thái siêu đẳng cấp của cô nàng trong những bức ảnh được LV đăng tải kèm sau đó.

Theo Thùy Dung (Helino)