Những mẫu nhà ống 48m2 có thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng

0
37

Những mẫu nhà ống 48m2 có thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng

13/03/2019 07:58

Cùng chủ đề : Mẫu nhà ống đẹp

  • Tư Vấn Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Hiện Đại
  • Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng 7x9m thoáng đẹp
  • Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4,5x14m đẹp hiện đại

Trông bối cảnh đất chật người đông như hiện nay, những mẫu nhà ống 48m2 ngày càng được xây dựng phổ biến, nhất là tại các thành phố lớn. Dưới đây là các mẫu nhà ống đẹp từ kiến trúc, kết cấu tới không gian sống.

mẫu nhà ống 48m2 đẹp
Mẫu nhà ống 48m2 có sân trước dùng để xe, sân sau trồng rau hoặc cây xanh. Lam che màu nâu tạo điểm nhấn bắt mắt cho mặt tiền. (Ảnh: Wedo)
mẫu nhà ống 3x16m
Tọa lạc trên diện tích đất nhỏ hẹp 3x16m, ngôi nhà ống được đánh giá cao về mặt kiến trúc, công năng và thẩm mỹ. (Ảnh: Xaynhasaigon)
mẫu nhà ống hiện đại
Tuy không có nhiều chi tiết trang trí ở mặt tiền nhưng mẫu nhà ống hiện đại vẫn rất hút mắt. (Ảnh: Kientaoviet)
nhà ống 48m2 cao 4 tầng
Hệ cửa kính trong suốt giúp đón sáng tự nhiên và tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian nội thất nhà ống 48m2. (Nhadepktv)
mẫu nhà ống có mặt tiền hút mắt
Kiến trúc sư thiết kế các mảng miếng và hình khối đặc rỗng khác nhau theo chiều ngang ở mặt tiền nhà ống để đánh lừa thị giác, tạo cảm giác rộng thoáng hơn. (Ảnh: Kientrucmoi)
mặt tiền nhà đẹp
Không chỉ tạo điểm nhấn ấn tượng cho mặt tiền nhà, gạch gió sơn trắng còn có tác dụng đón sáng tự nhiên và thông gió hiệu quả. (Ảnh: Growhp)
mẫu nhà ống 48m2 có mặt tiền đẹp mắt
Tông màu lạnh trắng – xanh cùng các hình khối chắc khỏe mang đến vẻ đẹp sang trọng, hút mắt cho mặt tiền nhà ống 48m2. (Ảnh: Apdesign)
mẫu nhà ống 4 tầng thoáng đẹp
Hệ cửa kính màu nổi bật trên phông nền trắng – ghi chủ đạo của nhà ống 4 tầng. (Ảnh: Kientructrangkim)
thiết kế nhà ống đẹp
Được xây dựng trên mảnh đất nhỏ hẹp nhưng mẫu nhà ống 4 tầng vẫn không hề có cảm giác bí bách bởi các không gian chức năng được bố trí khoa học, thoáng đãng. (Nhadepktv)

LEAVE A REPLY