Những mẫu nhà đẹp mang đậm phong cách kiến trúc nông thôn miền Bắc

0
35

Những mẫu nhà đẹp mang đậm phong cách kiến trúc nông thôn miền Bắc

07/08/2019 10:22

Cùng chủ đề : Mẫu nhà đẹp

  • Giải pháp thiết kế nhà lô góc 3 tầng 50m2
  • 40+ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
  • Thiết kế nhà đẹp 1 tầng và những lưu ý quan trọng

Bài viết giới thiệu tới bạn đọc 8 mẫu nhà đẹp có thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên và phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Đồng thời, các mẫu nhà này còn góp phần lưu giữ vẻ đẹp của kiến trúc truyền thống.

mẫu nhà đẹp phong cách kiến trúc đồng bằng Bắc Bộ
Một trong những mẫu nhà đẹp mang đậm phong cách kiến trúc vùng đồng bằng Bắc Bộ. Mái hiên rộng thoáng, sân gạch sạch sẽ là không gian thư giãn,
vui chơi dành cho trẻ.
mẫu thiết kế nhà sàn đẹp
Mẫu thiết kế nhà sàn thoáng đẹp, rộng rãi, đầy đủ công năng và góp phần bảo tồn văn hóa Lô Lô ở miền núi phía Bắc Việt Nam.
Mẫu nhà đẹp phong cách truyền thống với thiết kế 3 gian
Mẫu nhà đẹp phong cách truyền thống với thiết kế 3 gian, mái ngói đỏ, cột hiên vuông vắn cùng kiểu cửa sổ chữ Thọ.
ngôi nhà thể hiện chu trình vườn - ao - chuồng
Ngôi nhà có kết cấu hiện đại hướng tới năng lượng sạch và tái hiện chu trình “vườn – ao – chuồng” của nhà ở nông thôn truyền thống.
thiêt kế nhà đẹp
Lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu nhà truyền thống vùng quê Bắc Bộ, khối nhà mới mang đến cái nhìn lạ mắt với nhiều khoảng đặc rỗng, cây xanh đan xen.
Mẫu thiết kế nhà đậm chất nông thôn Việt Nam
Mẫu thiết kế nhà đậm chất nông thôn Việt Nam được đánh giá cao khi trung hòa cả ba yếu tố kinh tế, xã hội và môi trường.
mẫu nhà 3 gian truyền thống đẹp
Hạng mục phía bên trái của ngôi nhà 3 gian truyền thống có thể là khu bếp nấu hoặc nhà kho. Phía Đông công trình là một ao lớn góp phần điều hòa không khí.
mẫu thiết kế nhà gần gũi với thiên nhiên
Công trình nhà ở tựa như một khối đất hình hộp cắt xén từ “cánh đồng Năng lượng”. Các phòng chức năng ẩn trong khối hộp, bề mặt lớn phía trên được lắp pin năng lượng mặt trời và hệ thống thu gom nước mưa…

LEAVE A REPLY