Những mẫu nhà cấp 4 đang gây “bão” hiện nay

0
38

Những mẫu nhà cấp 4 đang gây “bão” hiện nay

19/06/2019 15:30

Cùng chủ đề : Thiết kế nhà đẹp

  • Kiến trúc sư gợi ý phương án thiết kế nhà lô ống 3,5 tầng
  • Tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại
  • Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng 4x15m

Với các gia đình nông thôn, mẫu nhà cấp 4 luôn là lựa chọn hàng đầu. Không giống như các mẫu nhà cấp 4 xưa thường được thiết kế đơn giản với các “mẫu hình” giống nhau, những thiết kế nhà cấp 4 hiện nay đa dạng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Dưới đây là 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp, 100m2 đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Mẫu nhà cấp 4, chi phí rẻ

Mẫu nhà cấp 4
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 này được thiết kế hình chữ L, đơn giản mang phong cách châu Âu. Sự kết hợp hài hòa giữa sơn tường màu trắng và phần mái màu nâu nhẹ, mang đến vẻ đẹp bình yên cho ngôi nhà. Phần đất bên hông công trình được tận dụng để trồng cây cỏ, mang đến vẻ đẹp xanh mát cho không gian.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, nổi bật với mái ngói đỏ. Cửa kính cường lực không chỉ giúp đưa ánh sáng vào không gian sống, mà còn tạo nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4, thiết kế 2 phòng ngủ

mẫu nhà cấp 4 đẹp
Với những gia đình ít thành viên thì mẫu nhà cấp 4 thiết kế 2 phòng ngủ với đầy đủ công năng được cho là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Bản thiết kế
Bản thiết kế và bố trí không gian nội thất bên trong căn nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ đẹp.

Mẫu nhà cấp 4, thiết kế 3 phòng ngủ

Bản thiết kế ấn tượng
Những đường kẻ sọc chạy ngang bức tường giúp làm mềm sự thô cứng của bức tường bê tông. Những khung cửa kính đơn giản giúp đưa nắng, gió tự nhiên vào trong không gian sống. Phần hiên cửa trở nên mát mẻ nhờ thiết kế mái hình chữ A vạt dài.
Bản thiết kế nhà cấp 4
Bản thiết kế và bố trí không gian nội thất bên trong căn nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

nhà cấp 4 có gác lửng
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đang được nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm. Bởi, thiết kế này vừa giúp tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà, vừa giúp giảm chi phí xây dựng.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế hình dạng ống phù hợp với những mảnh đất dài. Đối với những gia đình có ý định xây thêm tầng khi có điều kiện thì đây được xem là mẫu nhà rất phù hợp.

Thiết kế nhà cấp 4 theo phong cách cổ điển

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo phong cách châu âu màu trắng chủ đạo với những vườn hoa bao quanh khiến nhiều người say đắm.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

nhà cấp 4 chữ L
Mẫu nhà cấp 4 thiết kế hình chữ L, lợp mái tôn với một góc sân vườn thoáng mát hiện cũng đang được nhiều gia chủ ở nông thôn lựa chọn.

LEAVE A REPLY