Những ‘điểm cấm’ đàn ông cực thích được vợ khám phá, bạn chỉ cần khẽ chạm hờ đã đủ khiến chàng ‘phát cuồng’ cả đêm ấy

0
153
Những ‘điểm cấm’ đàn ông cực thích được vợ khám phá, bạn chỉ cần khẽ chạm hờ đã đủ khiến chàng ‘phát cuồng’ cả đêm ấy
Những ‘điểm cấm’ đàn ông cực thích được vợ khám phá, bạn chỉ cần khẽ chạm hờ đã đủ khiến chàng ‘phát cuồng’ cả đêm ấy

Đàn ông chẳng bao giờ muốn làm chuyện ấy với một người phụ nữ mà về giường chỉ nằm im bất động, giao toàn quyền cho đối phương tự xoay xở.

Phái mạnh có thể “hô mưa gọi gió” bên ngoài xã hội nhưng đôi lúc về giường cùng vợ, chàng lại giữ kẽ và ngại thổ lộ lòng mình với đối phương. Có những ham muốn như muốn “thiêu rụi” bản thân nhưng vì một vài lý do tế nhị mà chàng không tiện nói ra bằng lời. Vậy nên, phụ nữ cần tinh tế quan sát từng ánh mắt, cử chỉ của chàng để đoán biết điều chàng muốn thật sự ở vợ mình là gì nhé.

Sex có mục đích

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý và tình dục học thì hầu hết đàn ông đều thích vợ mình hưởng ứng hành vi sex một cách thật tự nhiên và chủ động. Như thế, họ sẽ cảm thấy cuộc giao ban của hai người giống như một game show, cả hai đều nỗ lực tham gia hết mình để có thể “giành phần thắng” đấy chính là cảm giác thăng hoa, mãn nguyện đến từ cả hai phía.

Những 'điểm cấm' đàn ông cực thích được vợ khám phá, bạn chỉ cần khẽ chạm hờ đã đủ khiến chàng 'phát cuồng' cả đêm ấy

Ảnh minh họa

Chẳng một mày râu nào muốn làm chuyện ấy với một người phụ nữ mà về giường chỉ nằm im bất động, giao toàn quyền cho đối phương tự xoay xở. Kể cả cô ấy có khuôn mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ tới cỡ nào đi chăng nữa thì cũng không thể thổi bùng cảm hứng, đam mê trong chàng.

Ngược lại hành vi sex chủ động, có mục đích tìm kiếm sự hưng phấn của phụ nữ giống như “bùa yêu” khiến đàn ông phát cuồng. Nó làm cho chàng cảm nhận được mình đã tìm kiếm được đúng “đối tác” nhiệt huyết và có cùng “chí hướng” với chàng. Từ đó mà cuộc yêu của hai người sẽ luôn “rực lửa”, không bao giờ lo nhạt màu cảm xúc.

Bạn hãy là chính mình khi ở bên chồng

Mày râu chia sẻ rằng, điều họ thấy hấp dẫn nhất ở một người phụ nữ là khi cô ấy tự tin với chính bản thân mình. Từ nụ cười, ánh mắt đều toát lên vẻ rất riêng chỉ mình cô ấy có, không bắt chước, không phải làm theo mẫu hình nào. Bạn có thể vụng về, gượng gạo không có kỹ năng điêu luyện như những “nữ hoàng” phòng the trong các thước phim tâm lý tình cảm nhưng đổi lại bạn yêu anh ấy chân thành và một lòng muốn mang tới cho chàng sự khoái lạc thăng hoa. Chỉ cần như thế, chàng cũng đủ hưng phấn rồi.

Sự khao khát của đối phương

Bạn đừng nghĩ khi đã nhập cuộc cùng chồng thì bạn không cần thiết phải thể hiện sự ham muốn của bản thân với chàng nữa. Bởi khi thực hiện chuyện ấy, phái mạnh luôn tò mò muốn biết đối tác của mình có thật sự bị lôi cuốn bởi anh ấy không. Vậy nên nếu bạn thổ lộ cho chàng biết, bạn thật sự rất “muốn” chàng, điều này giống như bạn tiếp thêm động lực thôi thúc chàng phải tập trung hết năng lực để thể hiện bản lĩnh, phong độ đàn ông của mình.

Đặc biệt, trong cuộc yêu bạn đừng cố gắng giấu đi hơi thở gấp gáp hay ánh mắt khao khát đầy ham muốn của bạn. Những âm thanh loạn nhịp ấy giống như một chất xúc tác, kích thích mọi giác quan cũng như ham muốn của chàng. Thậm chí, trong hơi hở của bạn có khẽ bật lên âm thanh rên rỉ lại càng khiến anh ấy phấn khích. Do đó trong cuộc yêu, bạn càng thể hiện sự khát khao mãnh liệt của mình thì cuộc ân ái của bạn với chàng sẽ càng có thêm nhiều dư vị mặn nồng đáng nhớ đó.

Cuộc yêu pha chút “ngông cuồng”

Những 'điểm cấm' đàn ông cực thích được vợ khám phá, bạn chỉ cần khẽ chạm hờ đã đủ khiến chàng 'phát cuồng' cả đêm ấy - 1

Ảnh minh họa

Ham muốn của phái mạnh luôn lớn hơn phụ nữ nhưng không có nghĩa bất cứ lúc nào mày râu cũng sẵn sàng nhập cuộc và cũng không phải cứ nhập cuộc là họ đều thấy hưng phấn. Thực tế cũng giống như phụ nữ, khi yêu đàn ông cũng cần có chất xúc tác giúp chàng đạt hưng phấn cũng như có động lực để cùng đối tác lên đỉnh. Chất xúc tác ấy chính là những lời thủ thỉ ngọt ngào được vợ nhẹ nhàng “rót” vào tai mỗi khi 2 người gần gũi. Đơn giản chỉ là những lời khen có cánh như: “Anh thật tuyệt”, hay “Đêm nay anh đúng là người hùng” là đủ để chàng thăng hoa hơn gấp bội.

Không nhất thiết lúc nào cũng phải là những lời ngọt ngào. Có những khi, đàn ông lại thích những lời khen pha chút “hoang dã”, ngông cuồng từ “bạn giường”. Khi bạn phóng túng, anh ấy đương nhiên cũng sẽ “thuận nước đẩy thuyền”, thi thoảng đổi gió bằng những lời thoại “tục” một chút biết đâu sẽ giúp cuộc yêu của vợ chồng được thổi vào một “hơi thở mới”. Tất nhiên không phải mày râu nào cũng thích sự “ngông cuồng” ấy nên khi yêu, bạn cũng cần thăm dò qua ý tứ của chàng để “tung hứng” cho hợp hoàn cảnh, tránh “lỗi nhịp” khiến cuộc yêu của hai vợ chồng lại mất vui nhé.

Theo Hải Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY