Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ

0
119
Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ
Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ

Ngoài sự kết hợp của các màu sắc quen thuộc như đen và trắng, các combo màu sắc khác có thể là gợi ý hay để bạn sử dụng cho phòng ngủ của mình.

Nếu màu đen và vàng đồng tạo ra vẻ đẹp nam tính thì màu trắng và xanh ngọc lam lại đem lại vẻ đẹp thanh lịch và nữ tính.

Ngoài sự kết hợp của các màu sắc quen thuộc như đen và trắng, các combo màu sắc khác có thể là gợi ý hay để bạn sử dụng cho phòng ngủ của mình.Đen và vàngKhông thể phủ nhận rằng màu đen kết hợp vô cùng hài hòa với màu vàng đồng. Sự phối màu này tạo ra vẻ đẹp hiện đại và nam tính cho không gian phòng ngủ.

092451 1 large Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ
Trắng và xanh ngọc lamNếu màu đen và vàng đồng tạo ra vẻ đẹp nam tính thì màu trắng và xanh ngọc lam lại đem lại vẻ đẹp thanh lịch và nữ tính. Cách kết hợp màu sắc này do đó phù hợp với không gian phòng ngủ dành cho phái nữ.

092451 2 large Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ
Xanh da trời và camVới 2 gam màu chủ đạo này, phòng ngủ trở nên thư giãn giống như bầu trời xanh có mây trắng. Sự góp mặt của màu vàng có tác dụng đem lại năng lượng cho phòng và khiến phòng không còn tẻ nhạt.

092451 3 large Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ
Ngọc lục bảo, ngọc bích và vàng TopazĐây là cách sử dụng màu linh hoạt phù hợp với cả phòng ngủ nam và nữ, đặc biệt phù hợp với những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, để tránh sự rợn ngợp của các mảng màu sặc sỡ lớn, bạn nên kết hợp chúng với các đồ nội thất và đồ trang trí có màu sắc trung tính hoặc sọc kẻ.

092451 4 large Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ
Xám và vàng nắngNếu bạn mong muốn có một thiết kế phòng ngủ an toàn và ổn định, hãy chọn màu xám và vàng nắng. Sự hiện diện của màu vàng nắng giúp căn phòng màu xám tươi sáng hơn. Ngoài ra, sự có mặt của các màu trung tính khác cũng giúp phòng ngủ có chiều sâu.

092451 5 large Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ
Màu pastelVới những ai thích sự nhẹ nhàng và thanh lịch, màu pastel không bao giờ làm họ thất vọng. Hãy sử dụng nội thất phòng ngủ có màu pastel như chăn, gối và các vật trang trí khác.

092451 6 large Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ
Đen, trắng và màu sặc sỡBạn muốn có một phòng ngủ theo cá tính của bạn? Hãy cân nhắc sử dụng hai màu tương phản đen – trắng, sau đó kết hợp với một vài màu sặc sỡ khác như màu hồng trong thiết kế này.

092459 7 large Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ
Các màu sặc sỡ và màu trắngNgoài ra, phòng ngủ tươi sáng với màu nền trắng và nội thất màu sặc sỡ cũng là ý tưởng hay đối với những bạn trẻ năng động. Tuy nhiên, hãy chú ý kết hợp các màu sắc sặc sỡ vì không phải màu nào cũng có thể đi với nhau.

092459 8 large Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ
Hồng và vàngCũng giống như màu trắng và đen, màu hồng thường hay đi với màu vàng trong các thiết kế trẻ trung, đặc biệt là cho trẻ em. Đó là lý do bạn nên tham khảo thiết kế này và lựa chọn cách trang trí phòng ngủ phù hợp với combo màu sắc hồng – vàng.

092459 9 large Những cách kết hợp màu sắc tuyệt vời cho không gian phòng ngủ

LEAVE A REPLY