Người đàn ông đi ô tô Lexus giấu loại bột lạ, `đụng` Cảnh sát 141

0
167

Để chiếc túi xách trong lòng, nam thanh niên điều khiển chiếc ô tô Lexus tỏ ra bối rối khi bị Cảnh sát 141 dừng xe kiểm tra. Khi mở chiếc túi, trinh sát đã phát hiện loạt ma túy tổng hợp nhiều màu sắc khác nhau, cùng chất bột lạ màu vàng.

Đêm 26, rạng sáng 27-9-2019, tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phùng Quang Hưng làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Lý Thái Tổ – Trần Nguyên Hãn (quận Hoàn Kiếm).

Tới 1h, tổ công tác phát hiện một người đàn ông cầm lái chiếc ô tô Lexus mang BKS 30E-972.85 có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Trên xe khi đó chỉ có duy nhất lái xe. Trinh sát của tổ Y9/141 quan sát thấy trong lúc cầm lái, người đàn ông để trong lòng một chiếc túi màu đen.

Người đàn ông đi ô tô Lexus giấu loại bột lạ, `đụng` Cảnh sát 141Đối tượng điều khiển xe ô tô Lexus và tang vật bị phát hiện

Tiến hành kiểm tra chiếc túi nói trên, cảnh sát phát hiện bên trong có nhiều viên nén màu hồng, xanh, cùng một túi nilon đựng chất bột màu vàng. Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông thừa nhận đây là ma túy tổng hợp (dạng kẹo), do anh ta mua để sử dụng.

Đáng chú ý, chất bột màu vàng là loại khá lạ, được đối tượng giải thích là để pha trực tiếp vào nước và uống nhằm tăng độ “phê” khi dùng ma túy.

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1989, trú tại xã Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Người đàn ông đi ô tô Lexus giấu loại bột lạ, `đụng` Cảnh sát 141 - 1Ma túy tổng hợp cùng chất bột kích thích “lạ” mà đối tượng giấu trong túi

Thiếu tá Phùng Quang Hưng cho biết: “Bằng con mắt nghiệp vụ, trinh sát của tổ công tác đã phát hiện những dấu hiệu bất thường của người đàn ông. Do vậy, chúng tôi kiên quyết chặn dừng để kiểm tra. Lúc xuống xe, đối tượng tỏ ra bối rối, và khi bị phát hiện hành vi tàng trữ chất nghi là ma túy thì anh ta đã phải hoàn toàn chấp hành”.

Sau khi làm rõ, tổ công tác Y9/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Lý Thái Tổ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Trung Hiếu (An Ninh Thủ Đô)