Ngồi trên ô tô, sếp dụ dỗ nhân viên cùng lời hứa chiếc xe chục tỷ

Ngồi trên ô tô, sếp dụ dỗ nhân viên cùng lời hứa chiếc xe chục tỷ

“Nếu em chấp nhận chiều anh đêm nay và làm người tình trong bóng tối của anh thì chiếc xe chục tỷ này sẽ sang tên cho em”.

Nghĩ lại đêm ấy em vẫn còn dựng tóc gáy các chị ạ. Cánh cửa ô tô đóng chặt, em bị sếp quấy rối. Đúng cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

Tốt nghiệp ra trường, em nộp CV vào công ty hiện tại đang làm. Vì hồ sơ sáng sủa nên em được gọi tới phòng vấn ngay cách đó 2 ngày. Hôm tới phỏng vấn rồi lọt tóp đầu được tuyển luôn.

Vào làm một thời gian em được thuyên chuyển sang làm trợ lý chuyên môn cho Hoàng. Anh ấy hơn em chục tuổi nhìn bảnh bao phong độ, cũng có tài và quan trọng là đã có gia đình. Thế nên dù có mến vẻ đẹp trai của Hoàng thì em vẫn liệu đường mà tránh xa cả km.

Ngồi trên ô tô, sếp dụ dỗ nhân viên cùng lời hứa chiếc xe chục tỷ

Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Trong quá trình làm việc cùng nhau em cảm nhận được Hoàng thích em. Mỗi lần đi ăn, đi cà phê, anh đều rủ em đi nhưng em luôn tìm cách chối từ. Thậm chí cũng có đôi lần Hoàng còn nói thẳng là thích em, em nói rõ quan điểm.

“Em luôn coi anh như người anh, người sếp đáng kính. Ngoài ra không có gì hơn”.

Em thẳng thắn nói thế anh nghe vẻ cũng biết ý hơn với em không còn dám suồng sã hay cợt nhả gì mỗi khi hai bên ngồi làm việc.

Song tới hôm ấy, Hoàng bảo có hợp đồng với khách nước ngoài nên yêu cầu em đi cùng để phiên dịch. Ngồi đàm phán tới gần 10 giờ mới xong việc. Em định bắt taxi về thì anh nằng nặc bắt em lên xe để anh đưa về.

Thấy đã muộn em cũng ngại không muốn lên xe. Nhưng anh nói quá nhiều khiến em đành tặc lưỡi lên xe.

Đúng như những gì em lo lắng, đi được một lúc, đến đoạn đường vắng Hoàng liền dừng xe chốt chặt cửa rồi quay sang em ôm ghì lấy.

Em càng đẩy, anh ta càng làm tới. Anh ghé sát tai em thủ thỉ: “Nếu em chấp nhận chiều anh đêm nay và làm người tình trong bóng tối của anh thì chiếc xe chục tỷ này sẽ sang tên cho em. Công danh địa vị của em cũng sẽ”.

Ngồi trên ô tô, sếp dụ dỗ nhân viên cùng lời hứa chiếc xe chục tỷ - 1

Hoảng hốt em cào cắn Hoàng, cũng may trong túi xách của em có cái kéo, em nhớ ra vội lấy ra dí cổ anh ta bảo: “Nếu anh không buông tôi ra, mở cửa cho tôi xuống xe thì nay tôi quyết sống chết với anh”.

Thấy thế anh ta mới vội bỏ em ra. Xuống xe em khóc nức nở, hôm sau em bỏ việc luôn. Hoàng suốt ngày gọi điện bảo em đi làm, hứa không bao giờ cư xử lại thế nhưng em kệ.

Theo NQ (2Sao/VietNamNet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *