Nghe phái mạnh chia sẻ về ham muốn chốn phòng the, không ít chị em phải giật mình nhận ra dường như mình đã hiểu chưa đủ về người bạn đời

0
39

Phái mạnh chia sẻ rằng, với họ “cuộc yêu” giống như một “cuộc chơi” mà họ chỉ thấy thật sự hứng thú khi cả hai đều tích cực tham gia hết mình.

Khi hiểu được những ham muốn thật sự này của chồng, chắc chắn bạn có thể khiến chàng “điên đảo” mỗi lần hai người ở bên nhau. Đặc biệt khi vợ chồng đã hòa hợp “ăn ý” trong chuyện ấy thì đảm bảo cả đời chàng sẽ chẳng bao giờ còn tơ tưởng tới chuyện ra ngoài “đổi gió”.

Đừng quá khách sáo lúc trên giường

Nếu mục tiêu bạn hướng tới là trói chặt trái tim người đàn ông mình yêu, để mỗi phút giây chàng ở bên bạn đều là những khoảnh khắc ngất ngây, mãnh liệt thì chẳng có lý do gì mà bạn lại e ngại, khách sáo lúc ở bên chồng.

Nghe phái mạnh chia sẻ về ham muốn chốn phòng the, không ít chị em phải giật mình nhận ra dường như mình đã hiểu chưa đủ về người bạn đời

Ảnh minh họa

Theo chia sẻ của không ít mày râu, họ cùng chung một quan điểm rằng khi về giường với vợ, chàng luôn muốn cô ấy cởi mở, bộc lộ hết cảm xúc ham muốn của bản thân. Thực tế đối phương càng mãnh liệt, càng cuồng nhiệt bao nhiêu thì hưng phấn của phái mạnh càng lên cao bấy nhiêu. Thậm chí, đàn ông còn thích đối tác của mình mạnh mẽ tới mức “hoang dại”, biết biến hóa trên giường để lúc nhập cuộc, đôi bên chẳng có gì ngoài ham muốn và sự giải tỏa. Có như thế cuộc yêu của hai vợ chồng mới thật sự thăng hoa đúng như mong đợi. Ngược lại vẻ khách sáo chỉ tạo thêm khoảng cách cho hai người, cuộc yêu trở thành gượng gạo đương nhiên sẽ giảm hưng phấn đi rất nhiều.

Về điều này, dường như “gái hư” lại hiểu tường tận suy nghĩ của đàn ông hơn nên đấy cũng chính là 1 phần lý do vì sao “gái hư” thường khiến mày râu mê mệt. Bởi đã nhập cuộc yêu, thứ “gái hư” quan tâm duy nhất chính là cảm xúc khiến đối phương tan chảy. Có lẽ các bà vợ cần học hỏi kinh nghiệm này để có thể tạo được những cuộc yêu nóng bỏng với đấng mày râu của mình.

Màn dạo đầu bí ẩn

Trong chuyện chăn gối phòng the, phụ nữ thường mặc định màn dạo đầu là việc của đàn ông, bản thân thụ động làm theo ý chàng. Tuy nhiên phái mạnh lại chia sẻ rằng, với họ “cuộc yêu” giống như một “cuộc chơi” mà họ chỉ thấy thật sự hứng thú khi cả hai đều tích cực tham gia hết mình.

Đặc biệt, đàn ông luôn bị lôi cuốn bởi những màn khiêu gợi mang tính “thách thức” của đối phương để chàng được thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Chẳng hạn như bạn dạo đầu bằng một màn “bịt mắt bắt dê”, đánh thức ham muốn của chồng qua một lớp khăn voan mỏng. Chiếc giường là lãnh địa riêng của hai người, chàng là anh thợ săn tinh nhuệ, còn bạn là một chú cừu non vẫy vùng trên đám cỏ non. Còn gì hứng thú hơn một màn yêu có khởi đầu bằng cuộc “săn bắt” tuyệt vời như thế. Sau một hồi rượt đuổi, ôm được “mồi ngon” trong tay, chắc chắn anh ấy sẽ thưởng thức một cách ngon lành “miếng mồi” mình vừa bắt được. Lúc ấy bạn chỉ cần nằm yên hưởng thụ sự ngọt ngào của anh thợ săn ấy mà thôi.

“Review” lại cuộc yêu bằng cử chỉ âu yếm

Nghe phái mạnh chia sẻ về ham muốn chốn phòng the, không ít chị em phải giật mình nhận ra dường như mình đã hiểu chưa đủ về người bạn đời - 1

Ảnh minh họa

Sau mỗi cuộc yêu, khi đôi bên đều đã thỏa mãn thì cả hai đều sẽ mệt nhoài vì mất sức. Đặc biệt, đàn ông trong vai “lao động chính” thường “rã rời” hơn vợ cho nên dù có mệt, bạn cũng đừng “phũ phàng” quay lưng lại chàng mà ôm gối ngủ ngay nhé. Ngược lại, khi phút yêu đương ngọt ngào đã dừng lại, bạn hãy nhẹ nhàng ngả đầu vào ngực anh ấy để âu yếm vuốt ve, “review” lại cuộc yêu cho chàng thấy bạn rất hài lòng trước những gì chàng thể hiện. Chính những cử chỉ ngọt ngào của bạn lúc đó sẽ là động lực để chàng tự tin, hưng phấn, nhiệt huyết hơn nữa trong những cuộc ân ái lần sau. Đấy là cách giữ chồng trên giường hiệu quả và hoàn hảo nhất, đảm bảo chàng không chỉ say đắm vợ trong những phút gần gũi ấy mà khi ra khỏi phòng ngủ rồi, anh ấy vẫn phải cồn cào nhớ vợ tới điên đảo. Những gì bạn mang tới cho chàng thật sự đã đi sâu vào tâm trí khiến chàng mê đắm, ngày nhớ đêm mong, cả đời tình nguyện yêu thương một mình vợ. Tất nhiên khi làm được như thế, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo chồng mình có tư tưởng ra ngoài tìm cảm xúc lạ nữa.

Theo Hải Hương (Pháp luật và Bạn đọc)