Mê mẩn các mẫu biệt thự 3 tầng đa dạng phong cách thiết kế

0
42

Mê mẩn các mẫu biệt thự 3 tầng đa dạng phong cách thiết kế

01/04/2019 07:54

Cùng chủ đề : Mẫu biệt thự đẹp

  • Top 10 Mẫu Biệt Thự Cấp 4 Đẹp, Hợp Xu Hướng Năm 2023
  • Top 10 mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp đang thịnh hành
  • Top 10 mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật đẹp theo xu hướng 2023

Với những ưu điểm vượt trội về công năng và thẩm mỹ, biệt thự 3 tầng hiện được xây dựng phổ biến ở cả vùng nông thôn lẫn thành thị. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà đẹp, có kiến trúc đa dạng dưới đây.

mẫu biệt thự 3 tầng đơn lập
Mẫu biệt thự 3 tầng đơn lập thường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, biệt lập với không gian chung. Với thiết kế sang trọng và độc đáo, kiểu biệt thự này đang là lựa chọn của nhiều gia đình đông thành viên.
biệt thự 3 tầng hình khối vững chắc
Được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trầm trung tính chủ đạo, hình khối kiến trúc chắc khỏe, biệt thự 3 tầng phù hợp với các gia đình trẻ.
biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển
Tông màu trắng sáng cùng các chi tiết trang trí tinh tế ở cổng và mái tạo nên sức hút riêng cho mẫu biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển. 
thiết kế biệt thự cổ điển
Ngôi biệt thự cổ điển gây ấn tượng mạnh với người ngắm bởi sự bề thế, cầu kỳ trong thiết kế và trang trí nội – ngoại thất.
mẫu biệt thự song lập đơn giản
Mẫu biệt thự song lập đơn giản, sang trọng, chung một lối liến trúc với rất nhiều cây xanh bao quanh. Công trình được xây dựng phổ biến ở các vùng ngoại ô thành phố. 
mẫu biệt thự vườn mái bằng
Mẫu biệt thự vườn mái bằng tọa lạc trên khuôn viên rộng rãi, thông thoáng gây thiện cảm với người ngắm bởi sắc xanh thiên nhiên bao trùm. 

LEAVE A REPLY