Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích

0
27

Bên cạnh đó, rèm cửa màu trắng kịch tường mềm mại tạo nên nét lãng mạn và quyến rũ hơn. Trần nhà cao tiếp tục là một lợi thế giúp tạo ra các không gian lưu trữ thông minh trong nhà bếp.

Căn hộ nhỏ ở Wroclaw, Ba Lan chỉ rộng vỏn vẹn 29m2, nhưng nó đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho cuộc sống. Nhờ cách sử dụng không gian hiệu quả và cách sắp xếp nội thất thông minh, diện tích nhỏ bé của căn hộ nhỏ được tối ưu hiệu quả.

Sử dụng không gian dọc hiệu quả là một chìa khóa thông minh cho các thiết kế chung cư nhỏ. Việc thiết lập thêm một tầng lửng dành cho phòng ngủ đã giải phóng rất nhiều không gian sống cho căn hộ 29m2.

nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 01 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích
Không gian dưới sàn được sử dụng hiệu quả cho các chức năng của phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng vệ sinh. Cởi mở là một cấu trúc hoàn hảo để mở rộng tối đa không gian chật hẹp của căn phòng, đồng thời mang lại một dòng chảy kết nối giữa các khu vực sinh hoạt với nhau một cách dễ dàng.

nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 03 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích
Cầu thang nhỏ kết hợp với chức năng lưu trữ thông minh nối liền giữa phòng ngủ trên trần và khu vực sinh hoạt chung. Cầu thàng được thiết kế gọn nhẹ và bố trí ở ngay sát bức tường để không chiếm quá nhiều diện tích không gian.
nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 02 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích

Ngoài một cấu trúc bố cục không gian thông minh, thiết kế màu sắc, ánh sáng và lối trang trí tối giản cũng là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự rộng rãi của căn nhà nhỏ. Gam màu trắng chủ đạo kết hợp với tông màu trầm của sàn gỗ, đem đến cảm giác ấm áp và tươi sáng hơn. Thêm vào đó, cửa sổ lớn cũng tạo nên một cái nhìn thoáng đãng và rộng mở bất ngờ.
nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 04 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích

Cách xây dựng hệ thống lưu trữ thông minh là một điểm cộng ấn tượng cho căn hộ nhỏ. Không có quá nhiều không gian, nơi lưu trữ được tận dụng đặt sát các bức tường có rèm che khéo léo, và cầu thang cũng được biến thành một giá sách hiện đại và tiện lợi.

nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 05 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích
Bên cạnh các yếu tố hiện đại của nội thất và kiến trúc, một số chi tiết “cổ điển” vẫn được lưu giữ thú vị trong ngôi nhà nhỏ. Bằng chứng đó là sàn gỗ mộc mạc có dấu hiệu “hao mòn”, tường gạch trần và một cánh cửa nguyên sơ… Tất cả đem lại một cái nhìn lãng mạn và độc đáo hơn cho một không gian hiện đại.

nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 06 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích
Lối vào được đặt ngay dưới tầng lửng, được trang trí với gạch hoa hình học đen trắng nổi bật. Gam màu trắng, đèn trần và lối trang trí giản đơn khiến cho lối vào nhỏ nhắn này cảm giác rộng và thoáng hơn rất nhiều.

nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 07 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích
Một cánh cửa mang dấu hiệu “thời gian” là một điểm nhấn quan trọng trong ngôi nhà hiện đại. Nó tạo nên một hình ảnh đối lập, cũng như mang lại một cái nhìn phong cách hơn cho căn hộ nhỏ.
nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 08 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích

Bếp nấu và quầy bar tối giản nhưng thoải mái và tiện nghi. Gam màu chủ đề trắng đen vừa mang lại cái nhìn hiện đại và thanh lịch cho không gian, nhưng đồng thời cũng mang lại cảm giác thoáng rộng cho một không gian nhỏ.

nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 09 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích
Bên cạnh đó, rèm cửa màu trắng kịch tường mềm mại tạo nên nét lãng mạn và quyến rũ hơn. Trần nhà cao tiếp tục là một lợi thế giúp tạo ra các không gian lưu trữ thông minh trong nhà bếp.
nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 10 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích
Bố trí mặt bằng không gian
nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 11 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích
Bố trí nội thất tầng lửng
nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 13 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích
Bản vẽ mặt đứng không gian
nha dep va tien nghi chi voi 29m2 dien tich 14 Mẫu nhà đẹp và tiện nghi chỉ với 29m2 diện tích

Bố trí không gian lưu trữ

LEAVE A REPLY