Mất bao lâu để phụ nữ ‘lên đỉnh’? Câu trả lời có thể khiến quý ông bất ngờ

0
16

Một nghiên cứu tiết lộ về thời gian phụ nữ ‘lên đỉnh’ và những yếu tố cần thiết cho cuộc yêu thăng hoa.

Các nhà nghiên cứu tình dục từ lâu đã rất tò mò với cực khoái của phụ nữ, nhưng chỉ có một số nghiên cứu tìm hiểu thời gian để đưa phụ nữ ‘lên đỉnh’ là bao lâu.

Gần đây, các nhà nghiên cứu Ấn Độ đã bổ sung vào tập hợp các nghiên cứu về chủ đề này, báo Psychology Today đưa tin. Những gì họ tìm thấy thật trớ trêu: Phần lớn những người tham gia không ‘lên đỉnh’ nếu chỉ có giao hợp đơn thuần.

Phát hiện này củng cố thêm cho kết quả của nhiều nghiên cứu khác, theo đó cực khoái của phụ nữ ít khi phụ thuộc vào thời gian giao hợp kéo dài bao lâu.

Nghiên cứu cho thấy điều gì?

Nhóm nghiên cứu Ấn Độ đã tuyển chọn 645 phụ nữ, tuổi từ 21 đến 40, tất cả đều tham gia vào các mối quan hệ khác giới ổn định trung bình trong bảy năm. Những người tham gia đến từ 20 quốc gia, bao gồm Ấn Độ, Bỉ, Malaysia, Anh, Mỹ và Hà Lan. 2/3 số người tham gia đã kết hôn.

Các nhà nghiên cứu yêu cầu những người phụ nữ quan hệ tình dục như bình thường nhưng có một thay đổi. Khi họ cảm thấy đủ ‘nóng’ để bắt đầu giao hợp, các nhà nghiên cứu yêu cầu họ khởi động đồng hồ bấm giờ trên điện thoại và theo dõi thời gian đạt được cực khoái.

Mất bao lâu để phụ nữ 'lên đỉnh'? Câu trả lời có thể khiến quý ông bất ngờ

Các nhà nghiên cứu tình dục từ lâu đã rất tò mò với cực khoái của phụ nữ, nhưng chỉ có một số nghiên cứu tìm hiểu thời gian để đưa phụ nữ ‘lên đỉnh’ là bao lâu. Ảnh minh họa

Theo nghiên cứu, đối với những người có thể ‘lên đỉnh’ khi giao hợp, phải mất từ 6 đến 20 phút để họ đạt cực khoái, trung bình là 14 phút.

Nhưng nghiên cứu cũng cho thấy 69% người tham gia không đạt cực khoái chỉ bằng giao hợp. Phát hiện này không liên quan gì đến tuổi tác, trình độ học vấn, thu nhập, tình trạng hôn nhân, thời gian quan hệ hoặc tần suất giao hợp. Tóm lại, trong cuộc nghiên cứu kéo dài tám tuần, 2/3 người tham gia không đạt cực khoái nếu chỉ giao hợp đơn thuần với bạn tình của họ.

Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ đều có thể ‘lên đỉnh’ với bạn tình nếu ngoài giao hợp, cuộc yêu còn bao gồm các hoạt động khác như: vuốt ve bên ngoài bộ phận sinh dục, kích thích điểm G, kích thích núm vú…

Mất bao lâu để phụ nữ 'lên đỉnh'? Câu trả lời có thể khiến quý ông bất ngờ - 1

Một nghiên cứu cho thấy 69% phụ nữ tham gia không bao giờ đạt cực khoái chỉ bằng giao hợp. Ảnh minh họa

Điều này cho thấy cực khoái của phụ nữ thường là kết quả của ít nhất 20 phút mát xa trực tiếp, nhẹ nhàng, kéo dài — bằng tay, lưỡi hoặc đồ chơi tình dục — trên toàn bộ cơ thể, sau đó là những cái vuốt ve tập trung vào bộ phận sinh dục.

Ngoài ra, theo nghiên cứu, phụ nữ có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn ở hai tư thế giao hợp: phụ nữ nằm trên và tư thế nam giới ở phía sau.

Các nhà nghiên cứu kết luận, “Những phụ nữ trong nghiên cứu của chúng tôi đạt cực khoái thường xuyên hơn khi có thêm các hoạt động bên cạnh giao hợp”.

Bí quyết giúp chị em ‘lên đỉnh’

Dựa theo nghiên cứu trên, nam giới có thể làm nhiều hành động hơn để giúp chị em ‘lên đỉnh’:

Tận dụng màn dạo đầu. Hầu hết phụ nữ phải mất ít nhất 20 phút hôn, âu yếm và mát xa toàn bộ cơ thể để cảm thấy thoải mái khi giao hợp. Hãy cho họ tất cả thời gian khởi động mà họ cần. Nếu bạn bật nhạc khi quan hệ, hãy để màn dạo đầu kéo dài trong khoảng 5 hoặc 6 bài hát có độ dài tiêu chuẩn.

Sử dụng chất bôi trơn. Nhiều phụ nữ tự bôi trơn tốt nhưng nhiều phụ nữ hoàn toàn bình thường không tự bôi trơn nhiều. Trong trường hợp đó, hãy sử dụng chất bôi trơn. Và chất bôi trơn không chỉ dành cho những phụ nữ ‘khô hạn’. Nhiều người khác cũng thích nó.

Sử dụng tay nhiều hơn. Các hoạt động vuốt ve âu yếm, đặc biệt ở những khu vực nhạy cảm như điểm G, đều có thể khiến phụ nữ sẵn sàng giao hợp và ‘lên đỉnh’ hơn bao giờ hết.

Hãy kiên nhẫn. Nhiều phụ nữ hoàn toàn bình thường phải mất một khoảng thời gian để ‘lên đỉnh’ — trong nghiên cứu ở Ấn Độ là lên tới 20 phút. Vì thế hãy kiên nhẫn. Nếu không ‘lên đỉnh’ nhanh chóng, một số phụ nữ có thể lo ngại đối tác cảm thấy buồn chán hoặc mệt mỏi. Sự lo lắng đó có thể cản trở sự tập trung của phụ nữ, ngăn họ đạt cực khoái. Đảm bảo với họ rằng bạn có nhiều thời gian dành cho họ, rằng bạn thực sự muốn làm hài lòng họ.

Theo Trà My (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)