Lợi ích của “chuyện ấy” khi mang thai

0
31

Rất nhiều người vẫn lầm tưởng việc làm “chuyện ấy” khi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và bà mẹ. Nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược, không những không hề ảnh hưởng đến em bé, mà nó còn mang lại những lợi ích bất ngờ.

Sau đây là những lý do để các ông bố, bà mẹ tương lai ngừng kiêng làm “chuyện ấy” và bắt đầu một khoảng thời gian mang thai thú vị hơn.

Giúp bạn hạnh phúc

phát tán một số hormone bao gồm oxytocin và endorphin – các loại hormone có khả năng cải thiện tâm trạng, do đó giúp mẹ và em bé vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Đốt cháy calo

Quan hệ tình dục là cách lành mạnh để đốt cháy calo trong thời gian mang thai. Bạn thậm chí có thể đốt cháy khoảng 50 calo trong 30 phút “lâm trận”.

yeu29 Lợi ích của “chuyện ấy” khi mang thai

Cải thiện khả năng “

Nhiều bà mẹ mang thai cho rằng họ thường có xu hướng đạt tốt hơn khi quan hệ trong thai kỳ.

Mang lại giấc ngủ ngon

Quan hệ tình dục sẽ giúp các bà bầu thư giãn, do đó mang lại giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra, nó còn tạo ra chuyển động lắc cho em bé trong bụng ngủ tốt hơn.

Giúp bạn khám phá ra những tư thế thú vị khác

Từ việc hạn chế đặt áp lực lên bụng các bà mẹ, trong “cái khó ló cái khôn”, rất có thể các cặp đôi sẽ tìm thấy được những thích và thú vị hơn trong quá trình trải nghiệm.

Thắt chặt vợ chồng

Quan hệ tình dục sẽ tạo nên sợi dây kết nối tình cảm giữa các cặp đôi, từ đó giúp giải tỏa những vấn đề tâm lý ở người mẹ, giúp mẹ và em bé trong tình trạng tâm sinh lý tốt nhất.

Theo Nguoilaodong

LEAVE A REPLY