“Những phụ nữ đã may mắn có được hiện tượng này mô tả về trải nghiệm tâm lý mạnh mẽ dị thường”.

 

Hiểu đúng về hiện tượng phóng tinh ở phụ nữ - 1

Điểm G ở phụ nữ có hay không?

 

Mãi đến cách đây 12 năm, bộ phận sinh dục ngoài của phụ nữ mới được khám phá đầy đủ. Và trong 12 năm tìm hiểu nó, người ta còn phát hiện ra một cơ quan bí ẩn nữa, nằm ở phía dưới môi nhỏ, bao gồm cả khu vực quanh niệu quản, một cấu trúc sinh học tinh xảo có thể cảm nhận thông qua thành trước âm đạo như một mô nhỏ hơi nhô lên. Đó chính là điểm G.

 

Và đó hoàn toàn không phải một điểm nằm bên trong âm đạo mà là một mô thể hang khá lớn, kéo từ bộ phận sinh dục ngoài đến tận hậu môn. Một không gian khá lớn và bạn có thể kích thích nó thông qua thành âm đạo.

 

Điểm G dù sao cứ gọi nó vậy đi, được cảm nhận rõ rệt hơn khi nàng hưng phấn. Khi ấy toàn bộ mô thể hang phồng to nhờ được cung cấp đủ máu. Và mô thể hang xốp này hay điểm G, bao quanh một bộ phận có tên là tuyến tiền liệt.

 

Tuyến tiền liệt? Tưởng chỉ nam giới mới có?

 

Nữ giới cũng có tuyến tiền liệt, năm 1999 nó được mô tả chính xác là tuyến tiền liệt nữ giới. Giống như ở nam giới, tuyến tiền liệt nữ cũng có vô số ống dẫn tinh và các tuyến sản xuất tinh dịch. Nó tạo ra các tinh dịch nữ giới và một số hooc môn. Nó có kích thước dài hơn tuyến tiền liệt đàn ông và nằm ở bên cạnh niệu quản.

 

Làm sao để tìm thấy điểm G của nàng?

 

Rất khó tìm kiếm điểm G nếu nàng không hưng phấn. Chỉ khi được kích thích tình dục, mô thể hang mới được bơm đầy máu, phồng to và nhô lên cao, lúc này, bạn có thể sờ thấy nó.

 

Nó nằm trên thành trước âm đạo, nghĩa là nếu nàng nằm ngửa, nó ở phía trên. Thoạt đầu, bạn hãy tìm một địa điểm ở sâu khoảng 2,5 – 4cm, nơi hơi lồi ra một chút. Sang bên cạnh, có thể cảm nhận tạo dáng hình trứng – đó là những giới hạn của nó, ăn sâu hơn, bao gồm những tổ chức cơ tạo thành gần như một mặt phẳng, mà kết thúc là điểm G. Bạn có thể nhận ra điểm đó bằng đầu ngón tay đã vào hết cỡ.

 

Kích thích điểm G để làm gì?

 

Bởi những phụ nữ đã nếm trải dạng cực khoái này và phóng tinh, đều kể về chúng như trải nghiệm tâm lý cực mạnh. Hoặc là bởi đó là trải nghiệm tình dục đầy đủ nhất. Nàng không chỉ hết mình dâng hiến cho đối tác mà còn cho chính bản thân mình. Cảm nhận đó mạnh tới mức, không hiếm người đẹp gắn nó với ý nghĩa tâm hồn mình. Nàng yêu người đàn ông đưa nàng lên đỉnh thăng hoa nhất của tình dục.

 

Phụ nữ có nhiều dạng cực khoái

 

Có nhiều dạng cực khoái nữ và dạng nào cũng thú vị. Cực khoái âm hộ nhiều kích thích nhất, nó ngắn ngủi nhưng mạnh mẽ.

 

Tùy thuộc vào cách bạn tình thích, nàng có thể cảm nhận nhiều dạng cực khoái khác nhau: cực khoái âm hộ, cực khoái âm đạo, tử cung, niệu quản, điểm G, núm vú…thậm chí là các cực khoái tưởng tượng, nghĩa là bạn chỉ cần kích thích trí tưởng tượng của nàng. Có tới 20% phụ nữ có cực khoái qua… nụ hôn.

 

Tinh dịch nữ

 

Một số rất ít phụ nữ có hiện tượng xuất tinh xảy ra tự nhiên mỗi khi làm tình. Thực tế không nhiều người bẩm sinh có khả năng như vậy, nhưng vẫn có. Những người đẹp như thế đã “trúng số độc đắc” của tạo hóa. Số lượng tinh dịch dao động ở mức từ vài thìa café đến một ly nhỏ. Nó thuộc dạng chất lỏng có màu và mùi khác hẳn nước tiểu, vậy nên có thể dễ dàng kiểm chứng.

 

Kết quả phân tích đã cho thấy, thành phần hóa học tinh dịch phụ nữ rất giống thành phần hợp chất do tuyến tiền liệt nam giới sản xuất.

 

Đàn ông thường nghĩ gì khi chứng kiến phụ nữ xuất tinh?

 

Không ít khẳng định thái độ phản cảm. Tuy nhiên cũng có người ca ngợi đó là cảm giác nguyên thủy, tự nhiên và hết sức thú vị… Bởi phụ nữ xuất tinh còn là dấu hiệu chân thành của tấm thân nàng. Nàng đã cho phép cơ thể mình bày tỏ tình cảm đích thực.

 

Tinh dịch của phụ nữ là phổ biến trong các nền văn hóa nhân loại?

 

Phụ nữ Nhật Bản thậm chí có thói quen gom tinh dịch của mình vào những ly đặc biệt, họ coi đó là “thần dược mang lại vẻ thanh xuân” và người Hy Lạp, người Italia, người Hindu, người Hoa và người Nhật… đều biết đến điều đó.

 

Tinh dịch phụ nữ là hiện tượng bình thường trong tất cả các nền văn hóa, nơi tình dục được nhìn nhận một cách huyền bí và tình dục nữ giới là thành phần cấu thành sự cân bằng năng lượng tình dục đàn ông – đàn bà, nó là cân bằng giữa Âm và Dương.

 

 

Theo Eva

LEAVE A REPLY